Tầm soát sứa khỏe cơ xương khớp ở trẻ em | USAC Chiropractic

USAC đồng hành cùng sự kiện “Tầm soát sức khỏe cơ xương khớp ở trẻ”

5/5 - (1 bình chọn)

Vào sáng ngày 03/06/2023, USAC CHIROPRACTIC rất vinh dự khi cùng Trường đại học công nghệ TP.HCM Hutech tổ chức thành công buổi hội thảo “TẦM SOÁT SỨC KHỎE CƠ XƯƠNG KHỚP Ở TRẺ”.

Tại buổi hội thảo, Dr. Bart Levie – Chuyên gia điều trị & phục hồi cơ xương khớp hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Bác sĩ, Trị liệu viên USAC đã trực tiếp thực hiện kiểm tra cột sống nhằm phát hiện kịp thời bàn chân bẹt – vẹo cột sống ở trẻ.

Ngoài ra, các bác sĩ tại USAC Chiropractic còn thực hiện đo bàn chân bằng công nghệ scan dấu bàn chân với công nghệ scan độc quyền từ tập đoàn Voxel Care Thụy Sĩ. Việc tầm soát bàn chân bẹt cho trẻ em từ sớm rất quan trọng và là tiền đề trong việc điều trị thành công các vấn đề về bàn chân phẳng và cong vẹo cột sống.

Theo đánh giá từ các chuyên gia cơ xương khớp tại USAC, Bàn chân bẹt là một hội chứng nghiêm trọng, nếu không được điều trị ngay từ sớm, bàn chân bẹt có thể để lại nhiều hậu quả nặng nề, gây tác động tiêu cực không nhỏ đến cuộc sống của trẻ sau này.

Với mục tiêu nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp của trẻ em cho các bậc phụ huynh, USAC luôn mong muốn được thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình tầm soát như buổi hội thảo sáng nay, từ đó giúp cải thiện tầm vận động, chiều cao và phát triển sức khỏe xương khớp của trẻ một cách tối ưu nhất. 

—————————————————

USAC CHIROPRACTIC – Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM.

– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM.

– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM.

– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA.

Hotline: 1900 585 800.

Website: https://usac.vn/

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh