Bác sĩ Mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm tại USAC CHIROPRACTIC

Hội đồng bác sĩ Mỹ – châu Âu của USAC Chiropractic

4.2/5 - (13 bình chọn)

Là một trong những trung tâm điều trị cơ xương khớp chuẩn Mỹ hàng đầu tại Việt Nam, USAC không chỉ tự hào bởi sở hữu hệ thống phòng khám trải dài từ Bắc tới Nam với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất, mà trên hết 100% bác sĩ tại USAC đều đến từ nước ngoài, các nước có nền Y học phát triển vượt bậc như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Đây chính là yếu tố giúp USAC Chiropractic trở nên vững tin và lớn mạnh trong lòng hàng trăm ngàn bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ người nước ngoài tại USAC Chiropractic

Điều kiện bắt buộc để trở thành bác sĩ Chiropractic

Tại các nước Mỹ & Châu Âu, điều kiện tiêu chuẩn để trở thành một bác sĩ Chiropractic phải đảm bảo các tiêu chí sau:

– Hoàn thành 4 năm đại học đại cương, 2 năm chuyên sâu về khoa học và 4 năm chuyên ngành Chiropractic.

– Bác sĩ Chiropractic phải trải qua chương trình đào tạo, với số giờ học tương tự bác sĩ y khoa, tức khoảng 4.200 giờ học tại lớp, phòng thí nghiệm và thực thể lâm sàng, khoảng 555 giờ dành cho thực tập, tối thiểu 90 giờ học tập trung.

– Ít nhất 900 giờ làm việc tại các trung tâm/cơ sở nắn chỉnh cột sống.

– Phải vượt qua kỳ thi thực tế tại Hội đồng Quốc gia và tất cả kỳ thi được tổ chức theo quy định nhà nước.

– Để được cấp giấy phép hành nghề cũng như các chứng chỉ cần thiết được công nhận trên toàn thế giới, các bác sĩ phải đáp ứng các quy định liên quan về hành nghề y.

Bác sĩ Chiropractic cần trải qua quá trình học tập bài bản và chuyên sâu

Các chương trình đào tạo bao gồm đào tạo cơ bản về y khoa, giải phẫu, sinh lý học, sinh hoá. Đào tạo chuyên khoa cũng được thực hiện trong chẩn đoán phân biệt, X quang và các kỹ thuật điều trị. Điều này có nghĩa, một bác sĩ nắn chỉnh cột sống thực hiện cả hai việc chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Theo Hội đồng Giáo dục Nắn chỉnh hình cột sống liên bang thì bác sĩ nắn chỉnh hình cột sống được đào tạo với mục tiêu chính là chăm sóc sức khỏe.

Hội đồng bác sĩ Chiropractic tại USAC sở hữu bằng cấp và giấy phép hành nghề được công nhận trên toàn thế giới

Tại sao Chiropractic chỉ an toàn khi được thực hiện với bác sĩ Mỹ – Châu Âu?

Nắn chỉnh Chiropractic hiện được công nhận là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất với tiêu chí: không thuốc, không tiêm, không phẫu thuật để điều trị các vấn đề về hệ cơ, xương, khớp, thần kinh cột sống.

Thực tế đã chứng minh rằng Chiropractic cực kì an toàn cho cả người già, trẻ em & phụ nữ mang thai… Tuy nhiên, USAC xin nhấn mạnh là phương pháp này an toàn khi và chỉ khi được thực hiện bởi các BÁC SĨ NƯỚC NGOÀI được đào tạo về chuyên ngành Chiropractic, phải đáp ứng những tiêu chuẩn giáo dục khắt khe từ Hội đồng Giáo dục Nắn chỉnh hình cột sống.

Hiện tại, tại Việt Nam chưa có một trường đại học chính thống nào đào tạo chuyên ngành Chiropractic. Vì thế, các bác sĩ người việt tự xưng là “bác sĩ Chiropractic” hoàn toàn không có cơ sở, không có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để tiến hành chẩn đoán & điều trị bệnh. Chỉ cần một thao tác sai kỹ thuật, bệnh nhân có thể gặp biến chứng ĐỘT QUỴ, LIỆT CẤP TÍNH, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Tại USAC chúng tôi chỉ cho phép các BÁC SĨ NƯỚC NGOÀI, ĐÃ CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ QUỐC TẾ thực hiện trị bệnh.

1. Dr. Elias Delphinus – Bác sĩ Chiropractic đầu ngành hơn 35 năm kinh nghiệm

Với vị trí là một giảng viên khoa học thể thao và sức khỏe, một tiến sĩ chuyên ngành trị liệu thần kinh cột sống của đại học Houston, hơn 35 năm làm việc trong lĩnh vực cơ xương khớp cột sống, từng tham gia huấn luyện tại Viện thể dục Úc Master Trainer, Dr.Elias khiến nhiều bệnh nhân yêu mến bởi trình độ chuyên môn vững chắc cũng như sự tận tụy, nghiêm túc trong công việc.

Dr. Elias Delphinus – Bác sĩ Chiropractic hơn 35 năm kinh nghiệm

Nắm vững các kiến thức về trị liệu thần kinh cột sống, đồng cảm với những nỗi đau của bệnh nhân, luôn đặt tinh thần “tất cả vì người bệnh” lên trên hết, vị bác sĩ hiền lành gần gũi ấy đã mang đến sự an tâm tin tưởng và là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp hàng trăm ngàn bệnh nhân vượt lên chiến thắng bệnh tật.

2. Dr.Dane Robert – Chuyên gia cơ xương khớp với 20 năm kinh nghiệm

Từng tốt nghiệp Đại Học Texas Chiropractic College – một trong những trường dẫn đầu tại Mỹ trong lĩnh vực giáo dục thần kinh cột sống, nhưng bác sĩ Dane Robert vẫn đau đáu trong lòng khi nhìn thấy người thân xung quanh mình đang phải chịu đựng những cơn đau xương khớp thường niên mà không có cách nào điều trị triệt để. Riêng bản thân ông cũng từng gặp các vấn đề tương tự, ông hiểu rõ việc trải qua những cơn đau đó mệt mỏi như thế nào.

Dr.Dane Robert với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành xương khớp

Dr.Dane Robert với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xương khớp

Từ những ngày đầu đặt chân lên mảnh đất hình chữ S, ông đã cảm thấy mình thuộc về nơi này, ông có cảm tình với từng cảnh vật, từng món ăn, từng bệnh nhân ông có dịp tiếp xúc.

Dr.Dane mang đến tia sáng hi vọng cho hàng ngàn bệnh nhân cơ xương khớp tại Việt Nam

Chính vì tấm chân tình, nồng hậu của con người Việt Nam, ông đã xác định đây chính là nơi ông gắn bó và phát triển phương pháp Chiropractic ngày một lớn mạnh.

3. Dr. Randell – Vị bác sĩ tài năng và ấm áp của USAC

Bệnh nhân đặt trọn niềm tin nơi Dr.Randell bởi những kết quả tích cực sau điều trị

Dr.Randell tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ về lĩnh vực thần kinh cột sống tại đại học The National College of Chiropractic (Lombard, Illinois), từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các quốc gia có nền Y học hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh,… và đã có nhiều thành công trong việc điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh lý cột sống như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, gai cột sống…

Dr.Randell S.Dupraw – vị bác sĩ với nụ cười ấm áp

Với hơn 20 kinh nghiệm trong ngành này, bác sĩ Randell S.Dupraw luôn khiến bệnh nhân cảm thấy gần gũi, ấm áp bởi nụ cười tươi cùng sự chuyên nghiệp. Bác sĩ Randell còn cho biết “tôi học cách đọc được cảm xúc và hiểu những trải nghiệm của người bệnh để tự điều chỉnh cách cư xử, hành vi phù hợp với cảm xúc của từng người. Đó mới là “liều thuốc giảm đau” thật sự hữu ích cho người bệnh”.

4. Dr.Gabriel Lucas

Hoàn thành chương trình đào tạo về trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic với tất cả niềm đam mê học tập, Dr.Gabriel Lucas (Dr.Gabe) đã có hơn 20 năm điều trị cho bệnh nhân cơ xương khớp cột sống tại Mỹ, châu Âu và sở hữu bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Sự vui mừng của bệnh nhân là niềm hạnh phúc lớn lao nhất với Dr.Gabe

Trải qua quãng thời gian dài cống hiến, không ngừng tìm tòi học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới về Chiropractic nói riêng cũng như chuyên ngành cơ xương khớp cột sống nói chung, Dr.Gabe đã cứu chữa thành công cho hàng trăm ngàn bệnh nhân mỗi năm, mang lại một cơ thể khỏe mạnh và giúp người bệnh hồi phục vượt mong đợi, tận hưởng những điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Dr.Gabriel Lucas

Dr.Gabriel Lucas luôn không ngừng học tập hoàn thiện bản thân mỗi ngày

5. Dr.Kazuaki Ogura

Là một tiến sĩ thần kinh cột sống và từng được đào tạo tại Đại học khoa học y tế Nam California, với hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực trị liệu cơ xương khớp cột sống ở Mỹ, Singapore, Việt Nam, Dr.Kazuaki Ogura là một trong những bác sĩ tài năng tận tâm mà USAC Chiropractic tự hào được cộng tác.

Thấm nhuần phương châm “VÌ SỨC KHỎE BỆNH NHÂN” cho tất cả hoạt động thăm khám điều trị tại USAC, bác sĩ Kazuaki không chỉ mang đến kết quả điều trị vượt trội mà còn được các bệnh nhân hết mực yêu mến trân trọng bởi tìm thấy được sự an tâm, chia sẻ sau mỗi lần thăm khám.

Dr.Kazuaki Ogura: “Tất cả vì sức khỏe bệnh nhân”

Sự cống hiến tận tụy cùng ý thức làm việc có trách nhiệm ở Dr. Kazuaki Ogura chính là “tấm gương” phản chiếu rõ nét nhất về những giá trị truyền thống tuyệt vời của một người Mỹ gốc Nhật Bản khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Và bác sĩ Kazuki vẫn đang từng ngày từng giờ nỗ lực làm việc hết mình cho ý thức và trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng – điều mà bác sĩ luôn luôn tâm niệm.

Dr.Kazuaki Ogura gây thiện cảm bởi sự  chuyên nghiệp trong khi điều trị 

Với vị bác sĩ trẻ tuổi, “Việt Nam giống như quê hương thứ 2” và “bệnh nhân cũng chính là những người bạn, người thân trong gia đình”. Theo anh, là một bác sĩ giỏi không chỉ học cách chữa bệnh bằng chuyên môn, kỹ năng mà mỗi bác sĩ luôn luôn không ngừng trau dồi kinh nghiệm và nghiên cứu lĩnh vực tâm lý nhằm xoa dịu nỗi đau bằng sự thông cảm, thấu hiểu tới bệnh nhân.

———————
USAC CHIROPRACTIC – Hệ thống phòng khám Cơ xương khớp Cột sống chuẩn Mỹ
– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM. (GPHĐ số 08546/HCM )
– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Tân Bình, TP. HCM. (GPHĐ số 08569/HCM )
– Số 266 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội (GPHĐ số 3405/HNO)
– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA.
Hotline: 1900 585 800.
👍👍 Chia sẻ
Chủ đề:

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh