USAC Chiropractic được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh

5/5 - (2 bình chọn)

Viện điều trị USAC Chiropractic tiên phong trong việc áp dụng phác đồ chuẩn Mỹ điều trị thành công cho hàng chục nghìn khách hàng mắc các bệnh lý: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, gai cột sống… sau 1 liệu trình.

USAC Chiropractic là địa chỉ tin cậy giúp điều trị tận gốc căn nguyên gây các bệnh xương khớp, 2 cơ sở trực thuộc Viện điều trị USAC Chiropractic đã được Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh có giá trị vĩnh viễn.

Giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động của 2 cơ sở trực thuộc USAC Chiropractic tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để có được giấy phép hoạt động Hệ thống phòng khám USAC Chiropractic đã phải trải qua kiểm định với các tiêu chí sau:

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHÂU ÂU TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM

Tại USAC Chiropractic, trực tiếp bác sĩ Mỹ – Châu Âu được cơ quan chức năng cấp chứng chỉ hành nghề, thăm khám và điều trị 1:1 cho bệnh nhân.

Đây là các bác sĩ được đào tạo ít nhất 6 năm trong ngành chiropractic tại các trường đại học y nổi tiếng trên toàn thế giới. Có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế tại các bệnh viện và phòng khám. Do đó đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để điều trị cho bệnh nhân.

Giới thiệu USAC

Bác sĩ Châu Âu trực tiếp trị liệu

100% CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI & THIẾT BỊ Y TẾ CÔNG NGHỆ CAO TÂN TIẾN NHẤT THẾ GIỚI

Viện USAC ứng dụng thành công công nghệ Y khoa Hoa Kỳ: Sóng xung kích Shockwave, công nghệ Laser thế hệ IV, hệ thống giảm áp cột sống DTS,… nuôi dưỡng nội đĩa đệm, kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể, đẩy nhanh GẤP 2 lần tốc độ hồi phục cho người bệnh.

Giấy phép hoạt động

Ứng dụng công nghệ Laser thế hệ IV điều trị dứt điểm đau nhức cho người bệnh

100% CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, công tác 5K luôn được thực hiện để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại USAC Chiropractic.

Giấy phép hoạt động

Công tác phòng chống dịch luôn được thực hiện tại USAC Chiropractic

Với đội ngũ bác sĩ châu Âu giàu kinh nghiệm, hệ thống thiết bị y tế tối tân, Viện USAC Chiropractic đã điều trị thành công dứt điểm đau nhức do các bệnh lý xương khớp gây ra cho hơn 16.000 bệnh nhân, trong đó có vợ chồng nghệ sĩ Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Song Luân, MC Lê Anh,…

Giấy phép hoạt động

Vợ chồng nghệ sĩ Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang điều trị thành công thoái hóa – thoát vị đĩa đệm sau 1 liệu trình Chiropractic

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều phòng khám xương khớp không được Bộ y tế cấp phép khám chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ thiếu chuyên môn và kinh nghiệm, cơ sở vật chất không đảm bảo. Người bệnh nên thận trọng khi tìm hiểu trước khi điều trị, tránh tiền mất – tật mang.

Viện điều trị cơ xương khớp cột sống USAC Chiropractic

—————

USAC CHIROPRACTIC – VIỆN ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP CỘT SỐNG CHUẨN MỸ
🏤 Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
🏤 Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
☎  Hotline: 1900 585 800
🌐Website: https://usac.vn

👍👍 Chia sẻ
Chủ đề:

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh