USAC Chiropractic - Phòng khám xương khớp cột sống chuẩn Mỹ
4.2/5 - (107 bình chọn)

Với định hướng trở thành một trong những hệ thống phòng khám cơ xương khớp cột sống đạt chuẩn Quốc Tế tại Việt Nam, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu, đồng thời nâng cao sự trải nghiệm của bệnh nhân, USAC Chiropractic đã và đang liên tục hoàn thiện – nâng cấp các tiêu chuẩn chung ở tất cả các yếu tố then chốt theo những quy chuẩn khắt khe nhất

Về đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ nước ngoài tốt nghiệp các chuyên ngành:

– Thần kinh cột sống tại Đại học Khoa học Y tế Nam California, đại học Life University

– Khoa học thực hành Sinh lý tại Đại học Temple

Đạt các chứng chỉ về bác sĩ chuyên ngành thần kinh cột sống, giám định viên trị liệu thần kinh cột sống quốc gia, chứng nhận của Hội đồng Giám định Thần kinh Cột sống của Tiểu bang California.

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực trị liệu thần kinh cột sống, điều trị cơ chuyên sâu, vận động trị liệu, kinh nghiệm lâm sàng và thực tiễn về Sức khỏe – Thể thao.

Đội ngũ bác sĩ người nước ngoài giàu kinh nghiệm tại USAC Chiropractic

Đội ngũ bác sĩ người nước ngoài giàu kinh nghiệm tại USAC Chiropractic

Bên cạnh kinh nghiệm chuyên môn, các bác sĩ của USAC còn góp mặt vào những hoạt động đáng chú ý tại các lĩnh vực khác:

– Thành viên của Hiệp hội các Diễn giả và Huấn luyện viên Quốc tế

– Trợ lý huấn luyện viên bóng rổ, điền kinh

–  Tình nguyện viên thể dục thể thao

Về phác đồ điều trị

Mỗi bệnh nhân khi điều trị tại USAC Chiropractic sẽ được Hội đồng bác sĩ Mỹ, châu Âu nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, xây dựng phác đồ phù hợp. Phác đồ được thiết kế dựa trên bệnh lý, tình trạng, sở thích, thói quen,… của bệnh nhân nhằm đẩy mạnh tính cá thể hóa, từ đó tối ưu hiệu quả trị liệu.

Phác đồ bao gồm 4 công nghệ điều trị tân tiến nhất hiện nay cho bệnh nhân cơ xương khớp:

  • Chiropractic: Nắn chỉnh nhằm sắp xếp lại cấu trúc cột sống, giải phóng sự chèn ép rễ thần kinh, kích thích khả năng “tự chữa bệnh” của cơ thể.
  • Physical Therapy: Vật lý trị liệu giúp loại bỏ sự căng cứng cơ bắp, thư giãn điều trị cơ chuyên sâu, thúc đẩy tuần hoàn máu mà không gây tác dụng phụ.
  • Trị liệu CNC: Hệ thống thiết bị y tế công nghệ cao đẩy nhanh tốc độ phục hồi gấp 6 lần bình thường
  • Therapeutics: Bài tập trị liệu cải thiện chức năng vận động toàn diện

Phác đồ cá nhân hóa cho mỗi bệnh nhân

Về đội ngũ chuyên viên vật lý trị liệu

Tất cả các trị liệu viên tại USAC Chiropractic đều được đào tạo toàn diện và bài bản về kỹ thuật – kiến thức chuyên môn của ngành phục hồi chức năng, vật lý trị liệu chất lượng cao. Bên cạnh yêu cầu chuẩn mực về kiến thức, các chuyên viên vật lý trị liệu còn liên tục được bồi dưỡng về năng lực thực tiễn cũng như các quy tắc về an toàn – chất lượng y tế -sự biến đổi của cấu trúc bệnh tật, hướng tới mục tiêu đạt hiệu quả trị liệu cao nhất cho bệnh nhân.

Đội ngũ trị liệu viên USAC tốt nghiệp từ Viện đào tạo USAC Academy

Về quy trình trị liệu tại USAC Chiropractic

Bệnh nhân khi đến điều trị tại USAC đều trải qua quá trình điều trị an toàn và khép kín với các tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, trong không gian thăm khám – tư vấn – điều trị chuẩn y tế.

Quy trình điều trị chuẩn quốc tế tại USAC Chiropractic bao gồm 5 bước:

Bước 1: Trợ lý bác sĩ tiếp nhận thông tin bệnh nhân

Bước 2: Thăm khám 1:1 cùng bác sĩ Mỹ – châu Âu

Bước 3: Điều trị cùng phác đồ chuyên biệt dành riêng cho từng bệnh nhân

Bước 4: Chuyên gia hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bước 5: Theo dõi và tái khám theo chỉ định 

Quy trình trị liệu tại phòng khám USAC Chiropractic

Trong suốt quá trình trị liệu, bệnh nhân được bác sĩ trực tiếp theo dõi và đưa ra các tư vấn, chỉ định phù hợp tối ưu hóa kết quả trị điều trị. Sau khi hoàn thành liệu trình, bệnh nhân tiếp tục nhận được những lời khuyên cần thiết về hướng duy trì, bảo dưỡng cột sống, cơ xương khớp giúp phòng tránh tái phát tối đa.

Điều trị cơ xương khớp cột sống theo phác đồ chuẩn Mỹ

Hiện nay, Viện điều trị cơ xương khớp cột sống USAC Chiropractic là một trong các đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phác đồ (4 trong 1) áp dụng trong lĩnh vực điều trị bệnh cơ xương khớp cột sống.

Mục tiêu của phác đồ 4 bước (CHIROPRACTIC – PHYSICAL THERAPY – CNC – THERAPEUTICS):

  • Giảm 100% yếu tố uống thuốc – phẫu thuật
  • Giảm thời gian, nâng cao chất lượng điều trị
  • Giảm phản ứng phụ, biến chứng sau trị liệu

Phác đồ 4 IN 1 ưu việt là niềm hi vọng cho hàng triệu bệnh nhân cơ xương khớp cột sống Việt Nam

Ưu điểm của mỗi phương pháp:

#Nắn_chỉnh_Chiropractic sắp xếp lại đốt sống sai lệch, giảm chèn ép dây thần kinh, đồng thời kích thích cơ thể tự phục hồi mà không cần uống thuốc hay xâm lấn.

#Physical_Therapy các thao tác vật lý trị liệu được thực hiện hoàn toàn bằng tay có tác dụng làm mềm cơ, giải tỏa những vùng cơ bị co thắt giúp tăng trao đổi chất, khôi phục vận động.

#Trị_liệu_CNC với Triton DTS giúp làm vững cột sống, công nghệ giảm đau đa điểm Max Cool Pro giảm đau tức thì sau 20 phút, sóng xung kích Shockwave trị liệu ngăn chặn quá trình thoái hóa tiếp diễn.

#Bài_tập_Therapeutics gia tăng lưu thông tuần hoàn máu, cải thiện tính linh hoạt xương khớp, duy trì kết quả tối đa sau điều trị.

Về hệ thống thiết bị trị liệu

Toàn bộ hệ thống thiết bị y khoa được sử dụng tại USAC Chiropractic đều là các máy móc chuyên dụng đặc thù trong lĩnh vực cơ xương khớp, được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y tế chỉ định:

– Giường kéo giãn giảm áp cột sống Triton DTS mở rộng khoảng cách các đốt sống, giảm áp suất chèn ép nội đĩa đệm

– Sóng xung kích trị liệu Shockwave thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, tái tạo xương, gân và các mô mềm

_ Công nghệ giảm đau đa điểm Max Cool Pro x6 tốc độ phục hồi những tổn thương.

_ Máy từ trường AI Tesla, công nghệ điều trị đột phá cho bệnh nhân đau thần kinh tọa.

– Laser trị liệu thế hệ IV giảm viêm, giảm đau, tăng khả năng tự chữa lành vết thương

– Sóng siêu âm kết hợp điện xung trị liệu tăng tuần hoàn và dinh dưỡng, tăng tính thấm của huyết mạch hiệu quả.

Hệ thống máy móc hỗ trợ điều trị hiện đại hàng đầu tại USAC Chiropractic

Tạo dựng niềm tin từ sự chuyên nghiệp và tâm đức y khoa

Trong những năm gần đây, USAC Chiropractic ngày càng nhận được sự quan tâm, yêu mến và tin cậy từ các sao Việt, các bệnh nhân cũng như người nhà của họ. Thực tế, đã có những trường hợp hơn 10 năm không thể đi lại bình thường như bệnh nhân Ánh Nguyệt, 62 tuổi, nhận được kết quả tích cực sau điều trị và không cần phải nhờ đến thuốc giảm đau, hay bệnh nhân Xuân Đài, 57 tuổi, quản lý xưởng dệt tại Đồng Nai đã bỏ tất cả công việc để đến USAC Chiropractic theo đuổi phác đồ điều trị tại USAC. Không chỉ vậy, có những bệnh nhân từ nước ngoài về như bệnh nhân Hoài n – kinh doanh tại Australia hay bệnh nhân Michael – Ceo đang sinh sống làm việc tại Việt Nam, biết về Chiropractic trước đó, đều chọn lựa USAC Chiropractic để tiến hành phương pháp này.

Bên cạnh đó, những sao Việt mắc bệnh lý cơ xương khớp và phải đương đầu với nhiều tình trạng phức tạp do ảnh hưởng của bệnh, như: NSUT Hữu Châu, ca sĩ – diễn viên Song Luân, ca sĩ Ngô Kiến Huy bị thoát vị đĩa đệm, diễn viên Thân Thúy Hà nhức mỏi đau lưng nặng nề sau sinh,… cũng đã tìm đến USAC Chiropractic với niềm tin sẽ sớm được hồi phục.

Sự hài lòng và sức khỏe của bệnh nhân là mục tiêu làm việc của USAC Chiropractic 

Tất cả những sự yêu mến và tin cậy ấy đều được USAC Chiropractic biến thành nguồn động lực to lớn để có thể mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân. Và trên hết là giúp cho họ có một sức khỏe ổn định, nâng tầm chất lượng cuộc sống và cao hơn cả là trở thành nơi để các bệnh nhân cơ xương khớp Việt Nam có thể có một cuộc sống trọn vẹn – hạnh phúc bên gia đình cũng như thực hiện được những mong muốn, dự định của bản thân.

—————

Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ USAC Chiropractic

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA
Hotline: 1900 5858 00
Website: usac.vn
👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh