Lo sợ con đau đớn vì mổ bàn chân bẹt, bố quyết chọn tin tưởng USAC Chiropractic

Lo sợ con đau đớn vì mổ bàn chân bẹt, bố quyết chọn tin tưởng USAC Chiropractic

Bình Chọn post

Anh phát hiện bé Minh Đạt bị bàn chân bẹt đã lâu, đi khám bác sĩ nói bé đã bị bàn chân bẹt nặng và chỉ định phải mổ khiến vợ chồng anh sợ hãi đến “mất ăn mất ngủ”, anh còn sợ như vậy huống hồ gì là bé. Anh quyết không cho con mổ vì bé còn quá nhỏ sẽ “ám ảnh” tâm lý.” – Anh Phú Đạt, cha bé Minh Đạt (10 tuổi, TP HCM) chia sẻ.

– Bàn chân bẹt độ 3.
– Lệch trục cổ chân.
– Đau cổ chân, mắt cá chân, đầu gối.
– Đi lại khó khăn.
Đây là tình trạng nghiêm trọng mà bé Minh Đạt (10 tuổi) đang phải đối mặt mỗi ngày, phát hiên tình trạng đau chân, đi lại khó khăn của con ngày một nặng hơn, anh Phú Đạt, cha bé Minh Đạt đã tham khảo nhiều nơi chữa trị khác nhau nhưng kết quả nhận lại vẫn là những chỉ định mổ làm anh sợ hãi. Anh quyết tìm đến phương pháp an toàn, hiệu quả hơn cho con mình,  cuối cùng anh đã đưa con đến USAC Chiropractic chữa trị vì USAC uy tín, có phương pháp chữa bàn chân bẹt hiện đại, an toàn, hiệu quả mà không phẫu thuật.
 
Trong buổi thăm khám và tư vấn 1:1 Dr.Gabriel Lucas (Bác sĩ Cơ xương khớp 20 năm kinh nghiệm) đã đưa ra nhận định về tình trạng của bệnh nhân Minh Đạt: “Tình trạng của bệnh nhân Minh Đạt hiện mức độ bẹt chân đã rất nặng, vì vậy gây ra những cơn đau nhức nghiêm trọng khi em vận động hay chơi thể thao. Với trường hợp này, tôi đã cùng Hội đồng Bác sĩ Mỹ – châu Âu hơn 25 năm kinh nghiệm về trị liệu bàn chân bẹt thăm khám – trực tiếp đưa ra phác đồ Flat Feet Care độc quyền tại USAC.” 
Sau khi trực tiếp thăm khám và chẩn đoán lâm sàng cho bệnh nhân Minh Đạt, Dr.Gabriel Lucas đã cùng Hội đồng bác sĩ Chiropractic hơn 25 năm kinh nghiệm về điều trị hội chứng bàn chân bẹt tại USAC đưa ra phác đồ Flat Feet Care độc quyền và duy nhất tại USAC, kết hợp 2 liệu pháp tiên tiến nhất hiện nay gồm:

1/ Đế lót giày Y khoa chỉnh hình bàn chân tạo nên bởi công nghệ SDP 3D SYSTEM – công nghệ tiên tiến từ Thụy Sỹ, đạt chứng nhận FDA/CE, ứng dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.
– Cấu tạo 100% sợi carbon siêu nhỏ, siêu bền, thấm mồ hôi tốt.
– Mô phỏng chính xác 99% kết cấu bàn chân.
– Nâng đỡ và tái tạo vòm bàn chân tự nhiên.
– Điều chỉnh khớp bàn chân, cổ chân về đúng vị trí.
– Hỗ trợ trẻ dáng đi thẳng, phòng tránh té ngã.
2/ Hệ thống Bài tập Therapeutics cá nhân hóa từng trẻ thiết kế bởi Đội ngũ Bác sĩ Mỹ – châu Âu giúp:
– Đôi chân trẻ vững vàng linh hoạt.
– Thay đổi thói quen vận động.
– Tăng chiều cao hiệu quả.
– Phát triển toàn diện hệ Cơ xương khớp.
– Phòng tránh tái phát.
 
Chỉ ngay sau 1 liệu trình điều trị bàn chân bẹt AN TOÀN – KHÔNG THUỐC – KHÔNG PHẪU THUẬT bé Minh Đạt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi:
Chấm dứt đau nhức lòng bàn chân, mắt cá chân, đầu gối.
Dáng đi vững vàng, thoải mái khi vận động.
“Điều trị USAC bé được tận tay bác sĩ Mỹ thăm khám trực tiếp, máy móc cũng rất hiện đại nên anh cảm thấy rất yên tâm. Các bài tập được bác sĩ hướng dẫn rất tận tình, bé cảm thấy rất dễ tập. Đặc biệt, chất liệu carbon của đế lót giày chỉnh hình SDP 3D SYSTEM này rất tốt và thoáng chân, trong quá trình sử dụng con chị cảm thấy rất thoải mái. Anh cảm thấy mình đã lựa chọn và tin tưởng đúng nơi.” – Anh Phú Đạt vui mừng chia sẻ.
 

 

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh