70 tuổi còn cơ hội nào chữa khỏi thoái hóa cột sống

70 tuổi còn cơ hội nào chữa khỏi thoái hóa cột sống

5/5 - (1 bình chọn)

“Bệnh của cô nặng lắm, chữa không khỏi, tôi chỉ làm giảm đau cho cô thôi” – Lời nói của một bác sĩ đã khiến cô Hồng Lệ (73 tuổi) đang bị thoái hóa cột sống như rơi xuống vực thẳm, bế tắc và đau đớn. 

Khi tuổi càng lớn nguy cơ mắc bệnh càng cao, đó là quy luật khó tránh khỏi, tuy nhiên khi cô Hồng Lệ đối mặt với điều đó lại gian truân và mệt mõi vô cùng. 

– Thoái hóa cột sống lưng nghiêm trọng. 

– Gai xương dày đặc. 

– Xẹp đĩa đệm cấp

Cơn đau lan từ thắt lưng đến chân khiến cô Lệ nhiều lần muốn ngã quỵ, mỗi bước đi đều trở nên gian nan vô cùng, đôi lúc bất lực nhìn người khác đi đứng bình thường, mà cô Lệ lại khao khát cháy bỏng cảm giác được tự do như vậy. “Cô bệnh cô đi không nổi, cô thèm cô ao ước được đi như người ta lắm.”

Đứng giữa 2 sự lựa chọn uống thuốc giảm đau với biến chứng mục xương, phù nề đi kèm, hay chịu đau để rồi đối mặt với nguy cơ liệt nửa người, cô Hồng Lệ vẫn quyết tâm tìm bằng được phương pháp tối ưu mà không cần thuốc hay phẫu thuật.

May mắn cô Lệ được bạn bè giới thiệu USAC, đây là tia hy vọng cuối cùng vì vậy cô không muốn bỏ lỡ.

Theo Dr.Elias (Bác sĩ 35 năm trong ngành Cơ xương khớp) cho hay: ”Dựa trên tình trạng thoái hóa cột sống đang chuyển biến nặng của cô Hồng Lệ chúng tôi đưa ra phác đồ điều trị cấp thiết lúc này là Bone Power x4, giúp chặn đứng thoái hóa, cắt ngay cơn đau từ buổi điều trị đầu tiên.”

Phác đồ điều trị thoái hóa chuẩn MỸ, với hiệu quả được kiểm chứng trên 100 nghìn người Mỹ – châu Âu mỗi năm, cam kết Không Thuốc – Không Phẫu Thuật – Không Lưu Viện.

– Chấm dứt cơn đau cấp tốc.

– Điều chỉnh lại các đốt sống bị sai lệch.

– Giảm chèn ép đĩa đệm.

–  Duy trì, bảo tồn cột sống khỏe mạnh.

Nhờ kết hợp 4 liệu pháp tối ưu đánh bại Thoái hóa: Nắn chỉnh Chiropractic, Trị liệu Physical Therapy kết hợp Hệ thống máy Công Nghệ Cao nhập khẩu 100% từ Mỹ và châu Âu giúp hồi phục nhanh X3 lần, cùng Bài tập Therapeutics giúp cải thiện vận động vùng lưng chân linh hoạt đồng thời ngăn chặn thoái hóa cột sống tái phát.

Sau 1 tháng tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, điều trị thường xuyên cũng như áp dụng các bài tập hỗ trợ, cô Hồng Lệ đã nhận được kết quả đầy bất ngờ. ”Không phải ngồi xe lăn là cô cô mừng lắm rồi, nếu biết đến USAC sớm thì mình đã không để bệnh nặng như vậy.” – Cô Hồng Lệ hạnh phúc chia sẻ mừng ngày thoát thoái hóa thành công.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh