Bệnh nhân Nguyễn Thị Viên

07/10/2022

“Cô đau lắm, muốn đưa cái lược lên đầu để chải cũng không được, còn tay thì bị tê hết các khớp, muốn nắm bàn tay lại cũng khó khăn. Lưng muốn cúi là phải bợ cái chỗ này lại nè, nhức chịu không nổi. Cô nói với con cô là con ơi, mẹ tuyệt vọng hoàn toàn!”

minh khương

Minh Khương

23/04/2022

"Góc cong vẹo tiến triển rất nhanh, chèn ép lên lên dây thần kinh và mạch máu, khiến bệnh nhân đau lưng dữ dội, không thể đứng thẳng, đau khớp gối liên tục, cơ thể lệch hẳn sang 1 bên."

Cẩm Vân

Nguyễn Cẩm Vân

12/11/2021

"Cô rầu lắm, giai đoạn nó không đi được cô sợ nó bị liệt luôn, rồi không biết sao mần mà nuôi con nhỏ của nó. Mỗi lần đỡ nó đi vệ sinh cả tiếng, có khi vệ sinh tại chỗ vì nó đau lắm, đụng vô không được."

Cô Hải Yến

Cô Hải Yến

12/11/2021

“Lúc trước, cứ 1 tiếng đồng hồ là cô xỉu 1 lần, chỗ cổ bị chặn lại nè, máu không lên não được” - Cô Hải Yến (giáo viên Aerobic) chia sẻ về tình trạng bệnh trước kia của mình.

Chị Kim Dung

Chị Dung

12/11/2021

"Cuộc sống tha hương tại đất Lào vốn không hề dễ dàng nay lại càng khó khăn bởi căn bệnh thoát vị đĩa đệm ngày càng nặng. 7-8 năm cắn răng chịu đựng đau đớn - Chị Kim Dung chia sẻ"

Thanh Phương

12/11/2021

“Lúc trước chị đau quá chỉ biết lén khóc một mình, không dám để chồng con thấy. Còn giờ thì chị ngủ ngon, xương hết đau rồi, cơ thể nhẹ nhàng. Biết nắn chỉnh đã thế này chị đã đi sớm hơn rồi! - chị Phương chia sẻ"

Đặng Thị Lệ

Đặng Thị Lệ

31/10/2021

“Vô đây khám ngày đầu là cô biết hiệu quả rồi, nay là buổi thứ 12 rồi, cô khỏe re à, nấu ăn, giặt giũ, chạy xe bình thường luôn - Cô Lệ chia sẻ sau liệu trình 12 buổi điều trị tại USAC"

thoat vi dia dem

Anh Lưu Quốc Hòa

07/10/2021

“Mình cảm nhận như có luồng điện chạy trong chân trái của mình, bước lên bước xuống khá là đau, muốn di chuyển phải dùng gậy. Điều trị ở USAC đến lần 2 là thấy nhẹ nhõm rồi, đến ngày 4 thì cải thiện rõ ràng lắm..”

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh