Customer Archive - Phòng khám cơ xương khớp và cột sống USAC Chiropractic

Bé Anh Thư (11 tuổi)

17/04/2024

“Sau khi chữa thì lưng con đã bớt vẹo, không còn đau, ngồi học lâu hơn, con cảm thấy thoải mái hơn và tự tin hơn với các bạn rồi.”

Bệnh nhân Minh Đạt

08/04/2024

"Em KHÔNG còn đau MẮT CÁ CHÂN hay ĐẦU GỐI nữa, em ĐI LẠI cũng vững vàng hơn. Bây giờ em có thể thoải mái chơi đá bóng cùng các bạn, em cảm thấy rất vui. Em sẽ cố gắng tập các bài tập bác sĩ hướng dẫn để đạt kết quả cao hơn" - Bé Minh Đạt 10 vui mừng chia sẻ sau 1 liệu trình điều trị.

Bệnh nhân Uyển Huệ

19/04/2023

“Em cảm nhận KHÔNG bị hụt hơi nữa, GIẢM ĐAU lưng và mặc áo dài cũng GỌN GÀNG hơn. Em rất vui, em sẽ tiếp tục theo liệu trình và làm đúng chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh khỏi bệnh.” - Bé Uyển Huệ vui mừng chia sẻ sau 10 buổi điều trị.

Bệnh nhân Tuyết Trinh

19/04/2023

“Từ người đi đứng khó khăn, giờ đây cô đã có thể lên xuống cầu thang dễ dàng, thậm chí bơi, tập gym cô đều có thể thực hiện được. Cô đã đặt niềm tin đúng chỗ và hồi phục hơn cả mong đợi.

Bệnh nhân Phước Dân

19/04/2023

"Có nhiều người bị đau giống mình mà được trị hết, đặc biệt là phương pháp điều trị bệnh từ gốc KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG DÙNG THUỐC, chỉ nắn chỉnh tái tạo lại đường cong sinh lý, nên chú thấy rất phù hợp với mình.”

Bệnh nhân Nguyễn Thị Viên

07/10/2022

“Cô đau lắm, muốn đưa cái lược lên đầu để chải cũng không được, còn tay thì bị tê hết các khớp, muốn nắm bàn tay lại cũng khó khăn. Lưng muốn cúi là phải bợ cái chỗ này lại nè, nhức chịu không nổi. Cô nói với con cô là con ơi, mẹ tuyệt vọng hoàn toàn!”

minh khương

Minh Khương

23/04/2022

"Góc cong vẹo tiến triển rất nhanh, chèn ép lên lên dây thần kinh và mạch máu, khiến bệnh nhân đau lưng dữ dội, không thể đứng thẳng, đau khớp gối liên tục, cơ thể lệch hẳn sang 1 bên."

Cẩm Vân

Nguyễn Cẩm Vân

12/11/2021

"Cô rầu lắm, giai đoạn nó không đi được cô sợ nó bị liệt luôn, rồi không biết sao mần mà nuôi con nhỏ của nó. Mỗi lần đỡ nó đi vệ sinh cả tiếng, có khi vệ sinh tại chỗ vì nó đau lắm, đụng vô không được."

Đặng Thị Lệ

Đặng Thị Lệ

31/10/2021

“Vô đây khám ngày đầu là cô biết hiệu quả rồi, nay là buổi thứ 12 rồi, cô khỏe re à, nấu ăn, giặt giũ, chạy xe bình thường luôn - Cô Lệ chia sẻ sau liệu trình 12 buổi điều trị tại USAC"

thoat vi dia dem

Anh Lưu Quốc Hòa

07/10/2021

“Mình cảm nhận như có luồng điện chạy trong chân trái của mình, bước lên bước xuống khá là đau, muốn di chuyển phải dùng gậy. Điều trị ở USAC đến lần 2 là thấy nhẹ nhõm rồi, đến ngày 4 thì cải thiện rõ ràng lắm..”

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh