Lễ ký kết hợp tác về chuyển giao công nghệ độc quyền USAC

Lễ ký kết hợp tác về chuyển giao công nghệ độc quyền USAC – Chattanooga

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 30/03/2022, tại La Vela Saigon Hotel đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền từ Mỹ – Ứng dụng tiên phong điều trị bệnh cơ xương khớp cột sống giữa USAC Chiropractic và hãng Chattanooga.

Lễ ký kết hợp tác về chuyển giao công nghệ độc quyền

Đây là sự kiện hợp tác quan trọng hướng đến cộng đồng người mắc các căn bệnh liên quan đến thần kinh cột sống như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,… giữa USAC Chiropractic là một đơn vị hàng đầu về điều trị cơ xương khớp cột sống đẳng cấp và đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam và Chattanooga – nhãn hiệu uy tín và nổi tiếng của DJO Global – nhà sản xuất thiết bị phục hồi chức năng lớn nhất thế giới trong điều trị các rối loạn về cơ xương khớp, thần kinh và mô mềm.

Trong hơn 07 thập kỷ, Chattanooga đã thiết lập một chuẩn mực cho chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Các sản phẩm của Chattanooga góp phần mang lại kết quả điều trị tốt hơn tại các bệnh viện, phòng khám trên toàn thế giới.

Phát biểu tại lễ ký kết, CEO Huyền Nguyễn khẳng định, đối với USAC, Chattanooga là một đối tác quan trọng trong giai đoạn mở rộng hệ sinh thái USAC và trong việc định hướng cho cộng đồng, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp.

Lễ ký kết hợp tác về chuyển giao công nghệ độc quyền

Chương trình hợp tác về nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực cơ xương cột sống lần này có ý nghĩa rất quan trọng, tạo tiền đề cho đội ngũ bác sĩ, trị liệu viên tại USAC phát triển các công nghệ mới một cách hiệu quả, phù hợp, góp phần hoàn thiện chuỗi dịch vụ “all in one”, từ đó hướng đến mục tiêu cuối cùng là nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe cơ xương khớp của người dân.

Hai bên cũng khẳng định, với nỗ lực và quyết tâm cao sẽ cùng nhau hợp tác chặt chẽ trong việc ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ độc quyền Mỹ tại Việt Nam, giúp người bệnh cơ xương khớp từng bước lựa chọn, tiếp thu và được điều trị bệnh bằng công nghệ trị liệu mới phù hợp với tài chính, tạo bước chuyển biến mới nhất về chất lượng dịch vụ, tăng hiệu quả điều trị – GIẢM ĐAU NGAY sau buổi điều trị đầu tiên và phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh.

Lễ ký kết hợp tác về chuyển giao công nghệ độc quyền

Nội dung buổi ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền Mỹ tại Việt Nam giữa USAC và hãng Chattanooga:

1. Trao đổi giữa các chuyên gia kỹ thuật, bác sĩ Chiropractic, đào tạo cán bộ kỹ thuật có trình độ cao.

2. Hợp tác nghiên cứu, thử nghiệm và chuyển giao các công nghệ mới.

3. Phối hợp tổ chức hội thảo về công nghệ điều trị mới trong lĩnh vực cơ xương khớp cột sống.

4. Phối hợp tổ chức truyền thông về các công nghệ mới, hệ sinh thái USAC.

5. Tăng cường năng lực và triển khai các hoạt động hợp tác.

USAC Chiropractic – Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ
– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 1900 5858 00
Website: https://usac.vn/

👍👍 Chia sẻ
Chủ đề:

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh