CEO Huyền Nguyễn: Vũ trụ sắp đặt nghiệp của tôi là ngành y!

CEO Huyền Nguyễn: “Vũ trụ sắp đặt nghiệp của tôi là ngành y!”

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành CEO của một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về điều trị bệnh cơ xương khớp cột sống tại Việt Nam, từng bước đưa phương pháp Chiropractic đến gần hơn với bệnh nhân người Việt và là nhân tố “truyền lửa” không thể thay thế của đội ngũ USAC Chiropractic, câu chuyện của CEO Huyền Nguyễn (Chị Nguyễn Thị Thu Huyền – pv) chính là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người về sự kiên định trong quan điểm kinh doanh lĩnh vực Y tế và hướng tới mục tiêu phục vụ người bệnh.

Trở lại guồng quay công việc sau thời gian giãn cách, rất nhiều kế hoạch phát triển và đào tạo cùng lịch làm việc dày đặc, khoảng thời gian hiếm hoi chị dành cho chúng tôi không giống buổi phỏng vấn một nữ doanh nhân mà như sự chia sẻ về những điều trăn trở với thương hiệu mà chị gọi là tình yêu lớn của cuộc đời mình.

Từ những ngày đầu tiên thành lập chuỗi phòng khám USAC Chiropractic, Chị Huyền Nguyễn chính là người “thuyền trưởng” đầy bản lĩnh và tận tâm khi luôn tham gia vào mọi khâu cùng cộng sự và các chuyên gia, Bác sỹ. Từ những việc quan trọng nhất như định hướng phát triển thương hiệu y tế, xây dựng chuỗi layout khép kín phục vụ bệnh nhân đạt chuẩn, nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cùng các Bác sỹ về quy trình – dịch thuật Việt Nam hóa phương pháp Chiropractic, đến những việc nhỏ hơn như quản lý giám sát toàn bộ quá trình thi công, nhập khẩu các dòng máy từ nước ngoài, hoàn thiện quy trình dịch vụ… Thậm chí ngay cả việc chọn chất liệu đồng phục cho cán bộ y bác sỹ như thế nào, bộ đồ bệnh nhân mặc phải thoải mái ra sao, đều được chị thực hiện chi tiết và chu đáo đến không ngờ. Một điều mà không phải nhà lãnh đạo nào cũng có thể làm được.

CEO HUYỀN NGUYỄN

CEO Huyền Nguyễn là người đưa Chiropractic đến gần hơn với bệnh nhân Việt

“Lần đầu tiên được nghe nói về Chiropractic, tôi đã từng hoài nghi”

Dấn thân vào lĩnh vực Y Tế bằng tất cả những kinh nghiệm, tố chất của một người quản lý được trui rèn trong gần 20 năm, từng bước xây dựng nên một hệ thống USAC Chiropractic được hàng trăm ngàn bệnh nhân yêu thương tin tưởng, ít ai biết Chị Huyền Nguyễn đã từng hoài nghi về hiệu quả tuyệt vời của phương pháp Chiropractic. Chỉ sau khi chính chị là người bệnh (chứng đau lưng sau sinh-pv) và được một bác sỹ Chiropractic người Mỹ điều trị, tự trải nghiệm và nhận thấy hiệu quả thực sự, nữ CEO mới quyết định nghiên cứu cùng cộng sự đang làm việc tại Mỹ về phương pháp này và xây dựng nên USAC Chiropractic. Trong suốt hơn một năm ấp ủ dự án và trải qua bao nhiêu ca nghiên cứu lâm sàng trên từng ca bệnh với các Bác sỹ từ nước ngoài về Việt Nam, có nhiều trường hợp đau nặng khiến chị khóc mãi nhưng chính chị sau đó lại là người vui nhất khi các ca bệnh đều có tiến triển và đáp ứng tốt với phương pháp điều trị. Và nữ lãnh đạo tài ba ấy cũng đã nén đau kể về người Bố đã mất của mình, bị liệt nửa người suốt 17 năm sau một cơn tai biến, “nếu chị nghiên cứu sớm hơn, biết đâu…” câu nói đứt quãng ấy khiến người khác hiểu được chị đã dằn vặt đến chừng nào.

Hạnh phúc lớn nhất của một doanh nhân là tìm được sứ mệnh trong sự nghiệp của đời mình

Mỗi người trong cuộc đời sẽ luôn tự tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “tôi được sinh ra để làm gì?” và những người mang trong mình tố chất kinh doanh lại càng khát khao điều đó. “Với tôi, USAC Chiropractic đã cho tôi thấy giá trị của bản thân và tìm được sứ mệnh trong sự nghiệp của mình” – CEO Huyền Nguyễn khẳng định.

Phương pháp Chiropractic dù vẫn còn mới tại Việt Nam và hiện tại đã có một số đơn vị làm khá tốt phần chuyên môn cũng như đi trước trong lĩnh vực này nhưng USAC Chiropractic đã, đang từng bước khẳng định việc đầu tư một cách nghiêm túc nhất về tất cả mọi mặt. Không chỉ đạt chuẩn về chuyên môn trong mảng Chiropractic, lựa chọn bác sỹ giỏi nhất, máy móc công nghệ cao dòng mới nhất, nhập khẩu chính hãng, đội ngũ Therapy (Kỹ thuật viên – pv) tại USAC Chiropractic cũng là những y bác sỹ được học và đào tạo kỹ thuật liên tục tại các trường chính quy. Đặc biệt, hệ thống hóa quy trình, chuyển đổi số & sử dụng các phần mềm quản lý cùng mong muốn hoàn thiện các tiêu chuẩn 5 sao vào một phòng khám y tế – điều mà chưa nhiều đơn vị lưu tâm hoặc thực sự làm tốt, cũng đang từng ngày từng giờ được Chị Huyền Nguyễn hoàn thiện. Điều đó giúp USAC Chiropractic nhận được những đánh giá cao từ các nhà nghiên cứu chuyên môn cũng như bệnh nhân đến điều trị.

CEO HUYỀN NGUYỄN

CEO Huyền Nguyễn đã mời đến những bác sĩ giỏi trên thế giới làm việc tại USAC

Bình an trong tâm hồn mới là đích đến

Khi được hỏi cuộc sống của chị thay đổi như thế nào khi xây dựng hệ thống phòng khám USAC Chiropractic? CEO Huyền Nguyễn trầm ngâm nhớ lại những bệnh nhân từ những ngày đầu mở cửa khiến chị không thể nào quên cho đến tận bây giờ: Bé Vân Anh bị căn bệnh dính khớp nặng hành hạ khi tuổi đời chỉ vừa tròn 13, cô Ánh Nguyệt – người phụ nữ đã 60 tuổi nhưng đi lại phải có người dìu đỡ hay chứng kiến nhiều bệnh nhân liệt cả chân vì làm việc quá sức, cùng câu chuyện của hàng ngàn bệnh nhân khác đều khiến chị cảm thấy xúc động. Những bệnh nhân đó khi tìm đến USAC Chiropractic đã phần nào được xoa dịu những cơn đau, tìm lại được một cơ thể khỏe mạnh và đặt trọn niềm tin vào các y bác sỹ tại phòng khám. Nhưng hơn tất cả chính họ đã lan tỏa đi năng lượng sống tích cực tới người đứng đầu, người sáng lập thương hiệu để từng ngày từng giờ chị hoàn thiện hơn nữa hệ thống Phòng khám của mình. Đó cũng là lúc chị nhận ra rằng: USAC Chiropractic chính là con đường đã được định sẵn trong sự nghiệp của chị, giúp chị tìm ra được giá trị của bản thân trong suốt bao nhiêu năm phấn đấu ở nhiều mảng kinh doanh khác nhau, là cách mà chị trả ơn cho cuộc sống này. Bởi lẽ, với USAC Chiropractic, chị cảm nhận được giá trị thật sự của kinh doanh y tế không nằm ở vật chất mà là sự bình an trong tâm hồn.

CEO HUYỀN NGUYỄN

USAC Chiropractic chính là con đường đã được định sẵn trong sự nghiệp của CEO Huyền Nguyễn

Khép lại cuộc trò chuyện, chúng tôi chào tạm biệt CEO Huyền Nguyễn và lặng ngắm bóng dáng mảnh mai của người phụ nữ với bản lĩnh “thép” ấy. Thấp thoáng đâu đó là hình ảnh một nữ doanh nhân đang ngày đêm cùng các cộng sự của mình trên hành trình nghiên cứu và phát triển hệ thống phòng khám dành cho người bệnh cơ xương khớp Việt Nam. Và chúng tôi tin rằng, với sự tận tâm, chuyên nghiệp và tình yêu thương dành cho người bệnh, chuỗi phòng khám USAC Chiropractic của chị sẽ ngày càng nhận được tình yêu và niềm tin của cộng đồng.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh