Videos Archive - Phòng khám cơ xương khớp và cột sống USAC Chiropractic
chị tố uyên

Chị Tố Uyên

24/12/2021

Đầu năm nay những cơn đau vai gáy dồn dập, hoa mắt, tê bì tay chân liên tục ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt. Từ ngày bệnh trở nặng chị hay cáu gắt, bực bội với chồng con. Buồn nhất là chị không thể chăm con, phải nhờ bà ngoại chăm hộ.

Chị Kim Dung

Chị Kim Dung

24/12/2021

Cuộc sống tha hương tại đất Lào vốn không hề dễ dàng nay lại càng khó khăn bởi căn bệnh thoát vị đĩa đệm ngày càng nặng. 7-8 năm cắn răng chịu đựng đau đớn, chỉ đến khi không thể cầm cự được nữa, chị Kim Dung (51 tuổi, Bình Định) mới xin nghỉ việc ở Lào để về Việt Nam chữa trị.

Cẩm Vân

Chị Cẩm Vân

24/12/2021

Đứng trước ngưỡng cửa tuổi 40 ấy, đáng lẽ là thời kỳ chín muồi của người phụ nữ, ổn định tài chính, gia đình hạnh phúc, thế mà căn bệnh thoát vị đĩa đệm cùng thoái hóa cột sống đã khiến mọi dự định của chị Cẩm Vân tan biến.

Cô Hải Yến

Cô Hải Yến

24/12/2021

Do tính chất công việc dạy nhảy aerobic với những bài tập cường độ cao, tập liên tục trong thời gian dài nên hệ thống xương khớp của cô Yến dần hao mòn, cột sống thoái hóa, lệch lạc. Bác sĩ từng khuyến cáo cô có thể phải PHẪU THUẬT, nhưng vì sợ những biến chứng hậu phẫu mà cô quyết định không thực hiện.

phạm nghĩa

Chú Phạm Nghĩa

24/12/2021

Cái đau này kinh khủng lắm, sống lưng đau nhói như có điện giật, đau buốt 2 bả vai, đau từ lưng lan xuống mông, tê bì cả 2 chân. Mất ngủ miết nên người mệt mỏi, đâm ra chú hay cáu gắt với vợ với con suốt ngày.

Đặng Thị Lệ

Cô Đặng Thị Lệ

24/12/2021

Cô Lệ đến USAC trong tình trạng đau đớn dữ dội cổ vai gáy, cổ nổi “gò mối”, tê mỏi cánh tay, đau lưng không thể ngồi lâu... Sau liệu trình 12 buổi, tần suất 3 buổi/tuần cô Lệ không còn đau đớn cổ và lưng, cử động cổ bình thường, ngồi lâu không còn đau lưng.

Đỗ Thu Hương

Chị Đỗ Thu Hương

24/12/2021

sống với chứng đau cổ vai gáy hơn 20 năm, chữa trị đủ loại đông tây y mãi không khỏi. Uống thuốc nhiều nên gan của chị yếu dần, nám da, khô môi, mất ngủ kinh niên...

Nguyễn Thị Lan

Chị Nguyễn Thị Lan

03/11/2021

Đi vật lý trị liệu, châm cứu, cấy chỉ, bó thuốc... mà không hết. Rất là nản. Chuyển qua uống thuốc bắc 4 năm từ 2016, trời ơi kinh khủng luôn!

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh