Ưu điểm của phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic
loading
1900 585 800
T2 - CN 09:00 am - 17:00 pm
info@usac.vn

Những ưu điểm tuyệt vời của Chiropractic đối với sức khỏe xương khớp

Ngày đăng: 2/28/2020 - Lượt xem: 2128
Phương pháp nắn chỉnh cột sống CHIROPRACTIC của Mỹ là phương pháp điều trị rất hiệu quả của nhiều chứng bệnh về xương khớp, cột sống mà không cần dùng thuốc, tiêm hoặc phẫu thuật. Bác sĩ Chiropractic sẽ điều chỉnh những sai lệch dù nhỏ nhất trên cột sống, các điểm xoắn cơ nhằm giải phóng sự chèn ép lên một hoặc nhiều dây thần kinh cột sông và tủy sống kích thích khả năng tự điều chỉnh và phục hồi của cơ thể.

Chiropractic là gì?

Chiropractic điều trị những sai lệch nhỏ nhất trên cột sống
 
Chiropractic tập trung vào mối quan hệ giữa cột sống và hệ thần kinh cột sống. Khi hệ thần kinh của bạn hoạt động tốt, cơ thể của bạn biết làm thế nào để tự chữa bệnh, điều chỉnh và thích ứng một cách thích hợp với nhiều căng thẳng của cuộc sống hàng ngày, cho phép bạn có sức khoẻ tối ưu, sống một cuộc sống trọn vẹn.
 
Điều trị nắn chỉnh cột sống để cải thiện chức năng của hệ thần kinh đã cho thấy kết quả tích cực trong cải thiện hoặc giải quyết nhiều vấn đề về cơ xương khớp và đặc biệt là hệ thần kinh bao gồm bệnh động kinh, Parkinson và các bệnh xơ cứng mà không cần sử dụng thuốc, ...giúp giảm thiểu các nguy cơ phải phẫu thuật cột sống hay thay khớp.

Ưu điểm của Chiropractic

Chiropractic phương pháp chăm sóc, bảo tồn hệ thống xương khớp được nhiều vận động viên sử dụng
 
-  Giải phóng sự chèn ép của rễ thần kinh tăng khả năng dẫn truyền của hệ thần kinh và khuyến khích các cơ quan trong cơ thể hoạt động tối ưu.
-  Khôi phục dòng năng lượng trong cơ thể
-  Cân bằng nội tiết
-  Tăng cường hệ thống miễn dịch (những người được chăm sóc thường xuyên có hệ miễn dịch tăng 2,5 lần so với người không được chăm sóc bằng Chiropractic)
-  Tăng cường sự trao đổi chất.
-  Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp Chiropractic đó là một quá trình điều trị không dùng thuốc, khuyến khích phục hồi một cách tự nhiên dựa trên cơ chế tự chữa lành bệnh của cơ thể.
-  Chiropractic là phương pháp áp dụng được cho mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ, người cao tuổi, an toàn cả với phụ nữ mang thai
Đăng ký tư vấn
Đăng ký