Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TP.HCM | Viện USAC Chiropractic
loading
1900 585 800
T2 - CN 09:00 am - 17:00 pm
info@usac.vn

Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TP.HCM

Ngày đăng: 5/7/2020 - Lượt xem: 805

Đau lưng, đau cổ - vai gáy hay thậm chí là chấn thương do tai nạn,… đều là những căn bệnh cần phải tìm được Bác sĩ cơ xương khớp giỏi thì mới chữa được dứt điểm chứng bệnh và không để lại di chứng về sau.

Bác sĩ cơ xương khớp giỏi chữa dứt điểm chứng bệnh xương khớp cho bệnh nhân bằng phương pháp chiropractic
 
Hiện nay, Bác sĩ cơ xương khớp có tên tuổi rất nhiều, thường tập trung ở các Bệnh Viện – Phòng khám chuyên xương khớp lớn. Vậy, giữa rất nhiều Bác sĩ nổi tiếng như vậy thì tìm đâu ra Bác sĩ cơ xương khớp giỏi thực sự tại TP. HCM?

Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TP.HCM

Thường thì các bệnh liên quan đến cơ xương khớp nhẹ thì cho uống thuốc, nặng thì hay được chuyển đến tuyến trên như Bệnh Viện. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành vật lý trị liệu trong cơ xương khớp hiện nay thì điều trị các bệnh lý liên quan bằng việc nắn chỉnh chiropractic không cần phẫu thuật, không cần dùng thuốc đang cực kỳ phổ biến.
 
Bác sĩ cơ xương khớp giỏi trong ngành chiropractic hầu hết đều là Bác sĩ đến từ châu Âu, được đào tạo bài bản tại Mỹ và các quốc gia phát triển mạnh về vật lý trị liệu khác như Ý, Đức, Hà Lan,… Trong đó, các Bác sĩ giỏi hiện đang công tác tại Việt Nam khá nhiều, phải kể đến nổi bật là đội ngũ Bác sĩ nước ngoài tại USA Chiropractic.
Vận dụng phương pháp nắn chỉnh chiropractic chữa dứt điểm chứng bệnh về cơ xương khớp
Tại đây, toàn bộ Bác sĩ đều được đào tạo chuyên môn bài bản ở nước ngoài và từng có thời gian tham gia các hội nghị - khóa học chuyên về chiropractic. Đặc biệt, các Bác sĩ đều là những người tiên phong trong việc áp dụng vật lý trị liệu & therapy trong việc điều trị dứt điểm chứng bệnh cơ xương khớp tại Việt Nam, góp phần giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi bệnh lý chỉ sau 1 phác đồ điều trị chuẩn Hoa Kỳ và dần phát triển ngành chiropractic mở rộng hơn trong cả nước.

Các bệnh cơ xương khớp chuyên được điều trị bởi Bác sĩ USA Chiropractic

Tại USA Chiropractic, các Bác sĩ nước ngoài đều chuyên điều trị tất tần tật các chứng bệnh:

+ Thoái hóa cột sống

+ Thoát vị đĩa đệm

+ Gai cột sống

+ Đau thần kinh tọa

+ Vôi hóa cột sống, viêm cột sống dính khớp…

+ Các bệnh về khớp tay – chân, tê bì tay – chân

+ Tràn dịch khớp gối, thoái hóa khớp gối, viêm sưng khớp gối…

+ Đau đầu, đau cổ, vai gáy

+ Phục hồi chức năng sau tai biến,…

 
USA Chiropractic điều trị dứt điểm các chứng bệnh về xương khớp không cần phẫu thuật, không cần dùng thuốc
Phác đồ điều trị rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những phương pháp trước đây. Theo đó, trực tiếp Bác sĩ Mỹ sẽ thăm khám, chỉ định phác đồ & điều trị cho bệnh nhân. Áp dụng triệt để kỹ thuật nắn chỉnh chiropractic nhằm kích thích khả năng tự chữa lành của cơ thể 1 cách tối ưu, giải phóng các cơn đau, điều chỉnh cân bằng chức năng cơ – xương khớp, trả lại tình trạng khỏe mạnh cho người mắc bệnh.
 

 

Cùng lắng nghe những chia sẻ của sao Việt và các bệnh nhân khi điều trị bệnh tại USA Chiropractic

Hội đồng bác sỹ đến từ Mỹ, Châu Âu và trợ lý bác sỹ sẵn sàng tư vấn và thăm khám tất cả các bệnh lý liên quan đến xương khớp, hệ thần kinh cột sống.

Đăng ký tư vấn
Đăng ký