Sự kiện "tầm soát cơ xương khớp học đường" tại trường Apple Pie

Sự kiện “tầm soát cơ xương khớp học đường” tại trường Apple Pie

5/5 - (1 bình chọn)

Vào sáng ngày 22/06/2023 vừa qua, đội ngũ y tế tại Phòng khám USAC Chiropractic đã phối hợp với Trường mầm non quốc tế Apple Pie tổ chức thành công Chương trình “Tầm soát sức khỏe cơ xương khớp học đường”.

Hơn 100 bé đã được đội ngũ y tế của Phòng khám USAC thực hiện scan dấu bàn chân qua thiết bị chuyên dụng Voxel Care nhằm kiểm tra và phát hiện kịp thời hội chứng bàn chân bẹt ở các bé.

Bên cạnh đó, các bé còn được các Bác sĩ và trị liệu viên kiểm tra mức độ cân bằng của cột sống của các bé. Nhằm phát hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường, hạn chế tối đa rủi ro mắc phải cong vẹo cột sống ở trẻ.

USAC Chiropractic hy vọng thông qua sự kiện lần này có thể giúp các bậc phụ huynh và nhà trường hiểu được tầm quan trọng của việc tầm soát sức khỏe cơ xương khớp định kỳ cho trẻ. Thông qua đó phụ huynh có thể phát hiện sớm và hạn chế tối đa rủi ro mắc phải các bệnh lý xương khớp về sau ở trẻ.

 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban giám hiệu trường mầm non quốc tế Apple Pie và mong rằng trong tương lai sẽ lại có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong các sự kiện chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp cho trẻ. 

—————-

USAC CHIROPRACTIC – Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM.

– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM.

– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM.

– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA.

Hotline: 1900 585 800.

Website: https://usac.vn/

 

 

👍👍 Chia sẻ
Chủ đề:

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh