Xóa bỏ nỗi ám ảnh lệch cột sống khi còn quá trẻ - Chấm dứt chuỗi ngày chân thấp chân cao nhờ Chiropractic

Xóa bỏ nỗi ám ảnh lệch cột sống khi còn quá trẻ – Chấm dứt chuỗi ngày chân thấp chân cao nhờ Chiropractic

Bình Chọn post

Ở tuổi 21, không ai có thể nghĩ rằng bệnh lệch cột sống lại tìm đến với cô gái nhỏ nhắn Huỳnh Nguyễn Bảo Trân (Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh) và khiến nữ bệnh nhân phải rơi nước mắt vì quá lo lắng sợ hãi.

   

Sớm ra ngoài lao động để kiếm thêm thu nhập hỗ trợ chi phí đi học, Bảo Trân đã làm qua nhiều công việc nặng nhọc như bê vật nặng trong 1 thời gian dài khiến cột sống của cô bị cong vẹo, đồng thời gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống.  

– Không thể nằm sát giường.

– Chân thấp chân cao.

– Dáng ngồi lệch 1 bên.

Bảo Trân ngậm ngùi chia sẻ: “Vì không thể nằm thẳng được, người lúc nào cũng ưỡn lên nên em bị mất ngủ hơn 1 năm. Em cảm thấy ngại mỗi khi phải tiếp xúc với người đối diện và lo sợ không thể mang thai sau này.”

Và rồi phép màu đã đến với cô gái trẻ khi được Dr. Elias Delphinus (Bác sĩ Cơ xương khớp 35 năm kinh nghiệm) tại USAC trực tiếp thăm khám và xây dựng phác đồ điều trị:

– CHIROPRACTIC: đưa đốt sống sai lệch về đúng vị trí, giải tỏa chèn ép dây thần kinh, cải thiện dáng đi và giảm nguy cơ té ngã. 

– PHYSICAL THERAPY chuyên sâu: tháo gỡ các nút thắt cơ, tăng tính đàn hồi của gân, cơ và mô mềm, chấm dứt đau mỏi cơ bắp.

– TRANG THIẾT BỊ CNC: tác động vào mô cơ tầng sâu giúp giảm đau mỏi cơ cấp tốc, thúc đẩy tốc độ phục hồi nhanh hơn gấp 3 lần.

– THERAPEAUTICS: khôi phục vận động, duy trì tối đa kết quả sau điều trị dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ & Trị liệu viên USAC Academy.

Thực hiện đúng liệu trình và chăm chỉ làm theo hướng dẫn của bác sĩ, Bảo Trân đã dần lấy lại đường cong cột sống tự nhiên:

– Giảm hơn 95% đau nhức mỏi lưng.

– Phục hồi sự cân bằng của hai chân.

– Khôi phục độ cong sinh lý cột sống.

“Bác Elias nắn nhẹ nhàng lắm, giờ người em thoải mái như một cọng lông vũ đang bay vậy. Từ giờ em không còn tự ti nữa, cảm ơn bác Elias và USAC rất nhiều.” – Bảo Trân chia sẻ sau 10 buổi điều trị.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh