Nữ bệnh nhân vượt 260Km đến USAC điều trị sụp cột sống

Nữ bệnh nhân vượt 260Km đến USAC điều trị sụp cột sống

Bình Chọn post

Bệnh tật là điều không ai mong muốn sẽ gặp phải, tuy nhiên trong cuộc sống cũng không ai nói trước được điều gì và phải đối mặt với nó khi nào. Có lẽ trong 60 năm cuộc đời, cô Lê Thị Tím cũng chưa từng nghĩ đến chuyện có ngày bản thân phải nằm liệt một chỗ, đến mức nhúc nhích chân cũng không được vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Hành trình từ Kiên Giang lên Sài Gòn quyết tâm chiến thắng bệnh thoát vị đĩa đệm

Cuộc sống của cô Lê Thị Tím dường như lâm vào cảnh bế tắc và chôn chân trong 4 bức tường khi mắc phải căn bệnh thoái hóa đĩa đệm, sụp cột sống. Ban đầu chân đau nhức, không thể co duỗi được, sau đó tay và cổ không thể nhúc nhích, ngồi không được mà nằm cũng chẳng yên. 

Những cơn đau nhức tựa như trong xương trong tủy, thậm chí còn hơn đau đẻ, khiến cô Lê Thị Tím gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày: “Ở nhà đâu có làm gì được gì, nằm 1 chỗ không thôi, con cái bưng cơm lại rồi nằm xuống mà ăn, mỗi lần ăn vậy là nửa tiếng, ăn liền không có được, ăn rồi nghỉ xả hơi 2 3 lần”.

Không thể chấp nhận sự thật, từ một người bình thường lại biến thành tàn tật đến mức phải ngồi xe lăn như vậy, cô Lê Thị Tím vội vàng đi tìm cách chữa trị nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe. Nhưng uống bao nhiêu thuốc, bấm huyệt, châm cứu bao nhiêu lần, đau vẫn hoàn đau. Chỉ còn phương pháp mổ, tuy nhiên bản thân cô Lê Thị Tím còn bị đái tháo đường, huyết áp cao, thêm việc đụng chạm dao kéo khiến cô sợ sẽ gặp nhiều biến chứng hậu phẫu.

Sau một thời gian, người quen có giới thiệu với cô Lê Thị Tím về USAC Chiropractic, nơi điều trị cơ xương khớp không thuốc, không phẫu thuật. Niềm tin thoát thoái hóa đĩa đệm trong cô lại trỗi dậy và thế là từ Kiên Giang xa xôi cô Tím gói ghém hành lý lên TP. Hồ Chí Minh chữa bệnh.

Cô Lê Thị Tím tìm lại bước chân trong 1 liệu trình

Tình trạng của bệnh nhân Lê Thị Tím – 55 tuổi (Kiên Giang) được Dr. Elias Delphinus đánh giá là 1 trong những trường hợp phức tạp và nghiêm trọng nhất. Vì vậy, Hội đồng bác sĩ đã đưa ra phác đồ chuẩn Mỹ gồm 3 phương pháp kết hợp, trong đó trị liệu CNC với trang thiết bị FDA hiện đại đóng vai trò mũi nhọn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp.

– Nắn chỉnh Chiropractic sắp xếp đốt sống sai lệch, giải phóng sự chèn ép dây thần kinh, khôi phục trục cột sống chuẩn, phục hồi khả năng vận động từ từ. 

– Physical Therapy tăng cường sức mạnh cơ bắp, cải thiện cử động của các chi, giảm tỉ lệ té ngã. 

– Trị liệu công nghệ cao với hệ thống thiết bị y khoa được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn Chattanooga giúp X3 tốc độ hồi phục (chỉ mất 3 ngày để hồi phục thay vì 9 ngày).

“Trị liệu buổi thứ 2 cô rất là khỏe, về là đi được luôn, không còn đau chân nữa, chân trước khi điều trị nhấc không lên, giờ cô có thể co được như bình thường. Cảm giác như được sống lại lần thứ hai vậy, rất là vui, vui vì mình đã tìm đúng thầy chữa hết bệnh cho mình. Giờ cô ăn được ngủ được, ngủ một giấc tới sáng không phải trăn trở như lúc bị đau.”

Sự hồi phục sau từng buổi điều trị là thành quả sau khi đặt niềm tin và lựa chọn đúng nơi điều trị bệnh thoái hóa đốt sống lưng của cô Lê Thị Tím. Tại USAC Chiropractic cũng đang có rất nhiều bệnh nhân đã và đang tìm lại bước chân của mình, bạn hãy là người tiếp theo nhé!

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh