"USAC là ngôi nhà thứ hai kéo tôi ra khỏi vũng bùn tăm tối..."

“USAC là ngôi nhà thứ hai kéo tôi ra khỏi vũng bùn tăm tối…”

4.2/5 - (5 bình chọn)

Bệnh nhân Thích Thiện Năng – 57 tuổi (Gò Vấp) bị thoát vị đĩa đệm L5S1 nhiều năm liền, vùng thắt lưng đau buốt, âm ỉ thường xuyên gây khó khăn khi đi lại, hoạt động. Nhưng kể từ khi biết đến USAC, cuộc đời chú như sang một trang mới, cơ xương khớp được hồi phục, đi lại linh hoạt hơn.

Từng trải qua phong ba với căn bệnh Thoát vị đĩa đệm L5S1 hành hạ suốt nhiều năm ròng, chú Thiện Năng cho rằng đó là cơn đau kinh khủng nhất đời mình, bởi cả cơ thể đều đau nhức, không thể làm được điều gì và bất lực với mọi thứ xung quanh.

“Mọi khi nó đau, ăn không được, ngủ không yên, cứ bị giật mình, ngồi mà ngồi còn không được, đứng cũng không xong mà nằm cũng không xong. Mọi cái sinh hoạt đều bị bế tắc hết.”

Có lúc chú Thiện Năng phải chịu đựng cơn co giật đến nỗi méo cả cột sống, chỉ còn cách tìm nơi bấu víu để mà bước đi. “Đứng lên cũng là cả một vấn đề, phải bám cái cạnh cửa nhà mình, bấu vô đó giống như con nít tập đi. Đứng lên một cái là nhăn mặt, la làng lên rồi bắt đầu nhích nhích từ từ.”

Dù đã đi chạy chữa nhiều nơi, uống không biết bao thang thuốc, châm cứu bấm huyệt thường xuyên nhưng bệnh không thuyên giảm mà ngày càng có dấu hiệu nặng hơn. Nhưng dù chỉ là một tia hy vọng mỏng manh chú Thiện Năng cũng muốn nắm chặt lấy. Và chú đã tìm đến USAC Chiropractic đặt cược tất cả niềm tin thêm lần nữa.

Giải pháp được Dr. Gabriel Lucas (Bác sĩ Cơ xương khớp 20 năm kinh nghiệm) đưa ra là tiến hành kiểm tra trực tiếp trên cơ thể và thực hiện Nắn chỉnh Chiropractic để sắp xếp lại đốt sống L5S1 đang sai lệch, giảm bớt áp lực chèn ép dây thần kinh và phục hồi khả năng vận động.

– Kết hợp điều trị cùng 3 phương pháp: Physical Therapy – Trị liệu Công nghệ Cao – Bài tập Therapeutics.

Giờ đây, tình trạng sức khỏe của chú đã được cải thiện, không còn bị những cơn đau nhức hành hạ. Bản thân chú giờ đã có thể tự lái xe, làm việc nhà giúp vợ và ngủ “quắc cần câu” đến tận sáng.

“Tôi rất là mang ơn Đội ngũ Bác sĩ ở đây, tất cả mọi người đều đối đãi với tôi như người nhà. Gia đình USAC đã mang lại cho tôi sự sống, cải lão hoàn sinh thêm lần nữa.” – chú Năng tươi cười chia sẻ.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh