U70 đối mặt với nguy cơ đột quỵ vì thoái hóa cổ

U70 đối mặt với nguy cơ đột quỵ vì thoái hóa cổ

5/5 - (1 bình chọn)

Cô Hoàng Thị Thanh (68 tuổi) không ngờ với những cơn đau đầu, hoa mắt chóng mặt, tê tay từ việc bị Thoái hóa cổ, ngỡ chỉ là bệnh bình thường của tuổi già nhưng lại có thể khiến cô đột quỵ nếu như để tình trạng bệnh kéo dài.

3 năm về trước, căn bệnh thoái hóa cổ C3C4C5 bắt đầu hoành hành khiến cô Hoàng Thị Thanh chưa có đêm nào ngủ ngon giấc, tay luôn trong tình trạng tê rần, cổ cứng đơ, nhức mỏi khó xoay chuyển . 

Bệnh lâu dần dẫn đến tắc động mạch cảnh, khiến máu lưu thông lên não kém dễ dẫn đến đột quỵ, đó cũng chính là nỗi lo sợ đeo bám cô Thanh từng ngày. Mong muốn thoát bệnh ngày càng mãnh liệt cô đã tìm đến nhiều phương pháp nhưng lại chỉ tốn tiền chứ không hiệu quả.

Quá tuyệt vọng trước tình cảnh uống thuốc, bấm huyệt, châm cứu… mãi không khỏi, cô Thanh đã tìm đến USAC với chút hy vọng mong manh! Và thật may thay, những cơn choáng váng, hoa mắt, hay chứng tê cứng tay và cổ đã không còn sau 1 liệu trình điều trị bằng liệu pháp không thuốc, không phẫu thuật tại USAC.

   

Phác đồ BONE POWER X4 điều trị đau cổ vai gáy được Hội đồng Bác sĩ Mỹ – Châu Âu hơn 25 năm kinh nghiệm tại USAC, nghiên cứu và thiết kế nên. Với ưu điểm vượt trội: hiệu quả hơn và nhanh hơn gấp 4 lần so với các phương pháp điều trị thông thường khác.

Tiên phong với 4 tác động VÀNG:

– Chấm dứt cơn đau cấp tốc.

– Điều chỉnh lại các đốt sống bị sai lệch.

– Phục hồi, tái cấu trúc toàn bộ cột sống.

– Duy trì, bảo tồn cột sống khỏe mạnh.

Dựa trên liệu pháp kết hợp hoàn hảo, mang đến kết quả hồi phục bất ngờ:

1️ Nắn chỉnh Chiropractic kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

2️ Physical Therapy giải phóng cơ co thắt chuyên sâu.

3️ Hệ thống máy Công Nghệ Cao chuyên biệt nhập khẩu 100% từ Mỹ và Châu Âu: Siêu công nghệ giảm đau đa điểm Max Cool Pro, giường kéo giãn cột sống DTS thế hệ mới, sóng xung kích Shockwave, máy từ trường kích thích AI Tesla, đế lót giày Y khoa SDP 3D System.

4️ Hệ thống Bài tập Therapeutics chuyên sâu đẩy mạnh tối đa khả năng phục hồi hệ vận động, phòng tránh bệnh tái phát.

“Hạnh phúc của tôi bây giờ là được khỏi bệnh, tuổi già chỉ cần sức khỏe thôi nên nếu ai có bị cũng nên điều trị sớm, tại đây (USAC) bác sĩ Mỹ có chuyên môn cao, nhân viên nhiệt tình chữa bệnh hiệu quả nên tôi rất tin tưởng và cảm ơn rất nhiều vì đã chữa khỏi bệnh cho tôi.” Cô Thanh vui vẻ chia sẻ cảm nhận sau khi hồi phục, từ nay về sau cô có thể thoải mái quay trở lại cuộc sống thường ngày và sống an yên bên gia đình.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh