Tủi thân vì đi lại khó khăn, U80 hồi phục thần kỳ nhờ Phác đồ Mỹ

Tủi thân vì đi lại khó khăn, U80 hồi phục thần kỳ nhờ Phác đồ Mỹ

4/5 - (1 bình chọn)

Sau 1 lần té ngã năm 15 tuổi, cô Nguyễn Thị Mai (72 tuổi) cứ nghĩ rằng đã bình phục hoàn toàn thì không cần lo lắng nữa. Nhưng không ngờ, chính cú té ngã năm ấy đã khiến cho cô phải chịu đựng những cơn đau nhức liên tục hành hạ ở tuổi 72.

Suốt thời gian dài, cô Mai đã phải chịu những cơn đau nhưng dai dẳng do bị trượt đốt sống L4L5, đây chính là di chứng do cú té để lại. Khi quá đau, cô Mai chỉ biết dùng đến phương pháp chích thuốc giảm đau. Nhưng căn bệnh của cô vẫn Mai âm thầm diễn biến nặng hơn.

Lâu dần, cơn đau trở nặng hơn khi bắt đầu lan xuống hai chân khiến cô đi lại rất khó khăn, phải vịn tường và có người dìu mới đi được. Cô Mai trở nên suy sụp tinh thần và cảm thấy quá tủi thân vì “tuổi mình người ta đi lại được còn mình không đi được mới tức

Sau thời gian dài tìm hiểu, cô Mai quyết định tin tưởng và điệu trị tại USAC với hy vọng sẽ chấm dứt cơn đau và đi lại bình thường như mọi người.

Thông qua phim MRI của bệnh nhân Nguyễn Thị Mai, Dr. Elias Delphinus (Bác sĩ Cơ xương khớp 20 năm kinh nghiệm) đưa ra chẩn đoán:

>> Trượt đốt sống lưng L5S1.

>> Đốt sống L5 sai lệch vị trí chèn ép lên các mô liên kết.

Với tình trạng bệnh của bệnh nhân Lê THị Mai, Dr. Gabriel Lucas nhận định:” Ở độ tuổi và tình trạng của bệnh nhân Mai, tôi sẽ ưu tiên phương pháp điều trị bảo tồn vì bệnh nhân đã lớn tuổi. Tôi sẽ chỉnh định riêng cho bệnh nhân Mai phác đồ BONE POWER X4 – Phác đồ ưu việt KHÔNG THUỐC – KHÔNG PHẪU THUẬT, hiệu quả gấp 4 lần so với các phương pháp khác,  giúp CHẶN ĐỨNG CƠN ĐAU HỒI SINH CỘT SỐNG để điều trị từ gốc bệnh, ngăn chặn bệnh tái phát.

Phác đồ điều trị chuyên biệt hội tụ:

1️ Nắn chỉnh Chiropractic kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

2️ Physical Therapy giải phóng cơ co thắt chuyên sâu.

3️ Hệ thống máy Công Nghệ Cao chuyên biệt nhập khẩu 100% từ Mỹ và Châu Âu: Siêu công nghệ giảm đau đa điểm Max Cool Pro, giường kéo giãn cột sống DTS thế hệ mới, sóng xung kích Shockwave, máy từ trường kích thích AI Tesla, đế lót giày Y khoa SDP 3D System.

4️ Hệ thống Bài tập Therapeutics chuyên sâu đẩy mạnh tối đa khả năng phục hồi hệ vận động, phòng tránh bệnh tái phát.

Sau khi kiên trì điều trị theo phác đồ Bone Power X4, chị Mai đã từng bước hồi phục rất ngoạn mục:

– Buổi 3: Ngủ ngon hơn, đi lại nhẹ nhàng

– Buổi 10: Thoải mái vận động, đi lại bình thường.

“Đến USAC chữa trị là quyết định đúng đắn nhất của cô, cô đã nhận được kết quả ngoài mong đợi. Cô rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ, các bạn kỹ thuật viên đã tận tình chữa trị, giúp chị mau chóng bình phục. – Cô Mai hạnh phúc chia sẻ.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh