Trụ cột gia đình bỗng chốc trở thành gánh nặng vì thoát vị đĩa đệm

Trụ cột gia đình bỗng chốc trở thành gánh nặng vì thoát vị đĩa đệm

5/5 - (1 bình chọn)

Chưa bước qua tuổi ngũ tuần nhưng anh Nguyễn Văn Đức – 45 tuổi (Tiền Giang) lại có hơn 1 thập kỷ mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, căn bệnh được ví von là bệnh của người già. Nhiều năm sống cùng những cơn đau đã khiến sức khỏe của anh dần suy kiệt, phải nghỉ làm và trở thành gánh nặng cho gia đình.

Là lao động chính trong gia đình, anh Nguyễn Văn Đức là thuyền trưởng lái sà lan, luôn cố gắng làm việc hết mình với hy vọng mang đến cho vợ con cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Ngờ đâu một loạt căn bệnh lại bất ngờ ập đến…

– Cong vẹo cột sống thắt lưng sang trái.

– Thoát vị đĩa đệm chèn dây thần kinh.

– Thoái hóa cột sống thắt lưng.

– Vôi hóa dây chằng trước C6C7.

– Mất đường cong sinh lý cổ.

Gắn bó với nghề lái sà lan lâu năm, việc ngồi nhiều đã khiến cột sống của anh bị tổn thương và xuất hiện nhiều bệnh xương khớp trong lúc độ tuổi vẫn còn trẻ. Đó cũng là cú sốc lớn đối với anh Đức và gia đình.

Cơn đau hành hạ từ sáng tới đêm khiến anh Đức phải nghỉ việc suốt 2 tháng ròng, đến nỗi một người đàn ông từng là trụ cột gia đình bỗng chốc trở nên suy sụp vì có cảm giác bản thân là gánh nặng.

Đau đớn là thế nhưng anh Đức chưa bao giờ có ý định phẫu thuật, bởi lẽ anh đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp phẫu thuật không thành công nên dần sinh ra “ác cảm” với mổ. Khi hay tin viện điều trị USAC Chiropractic chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp điều trị bảo tồn, không xâm lấn, không dùng thuốc, anh Đức đã “bán tín bán nghi”. Bởi anh từng uống rất nhiều thuốc nhưng bệnh không hề giảm, vì sao ở USAC lại không cần thuốc vẫn đẩy lùi được thoát vị. Tuy nghi vấn là thế nhưng anh Đức vẫn đánh liều một phen tới đây điều trị

Dựa theo kết quả thăm khám và chẩn đoán, Dr. Randell S.Dupraw (Bác sĩ Cơ xương khớp 20 năm kinh nghiệm) chỉ định phác đồ điều trị gồm 4 bước chuyên sâu:

– Nắn chỉnh Chiropractic: tái cấu trúc đĩa đệm, giải phóng chèn ép dây thần kinh, làm lành bao xơ, giảm đau cấp tốc.

– Physical Therapy: gỡ rối các điểm xoắn cơ, làm mềm các khối cơ căng cứng, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu.

– Trị liệu Công Nghệ Cao chuẩn Y khoa: Giường kéo giãn Triton DTS: giảm áp suất nội đĩa đệm, mở rộng khoảng cách giữa các đốt sống. Sóng xung kích Shockwave: giảm đau tức thì, tăng cường tái tạo collagen, elastin cho đĩa đệm.

– Bài tập Therapeutics: tăng sức mạnh cơ bắp, thúc đẩy hiệu quả phục hồi, phòng tránh thoát vị đĩa đệm tái phát.

Trải qua từng buổi luyện tập và nắn chỉnh anh Đức đã thấy sức khỏe mình cải thiện rõ rệt.

Sau 5 buổi trị liệu, anh Đức đã nhanh chóng đi lại bình thường. Đến buổi thứ 18, anh đã hồi phục 85% sức khỏe toàn diện.

Mối ngờ vực ban đầu về phương pháp điều trị tại USAC đã bị xóa tan mà thay vào đó là niềm tin mãnh liệt, bằng chứng là sự hiệu quả mà anh Đức đã đạt được sau 1 liệu trình rất mỹ mãn. Anh cũng chia sẻ rằng giá như anh biết đến USAC sớm hơn thì bệnh đã không hành hạ anh lâu như vậy và cũng không tốn quá nhiều tiền vào những phương pháp không đem lại kết quả thực thụ.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh