Vượt qua thoát vị đĩa đệm nhờ sự sát cánh của người vợ tào khang

Vượt qua thoát vị đĩa đệm nhờ sự sát cánh của người vợ tào khang

4/5 - (14 bình chọn)

Câu chuyện “cổ tích giữa đời thực” của chú Nguyễn Văn Sanh – 68 tuổi (Tiền Giang) và người vợ hiền Võ Thị Út trong cuộc chiến với căn bệnh xương khớp đã làm lay động không biết bao nhiêu trái tim tại USAC Chiropractic.

Một người đàn ông là trụ cột của gia đình, thế nhưng cũng yếu lòng vì những cơn đau hành hạ đau đến mức khóc không thành tiếng, chú Sanh đã trải qua 10 năm “sống chung” với những căn bệnh:

– Thoát vị đĩa đệm L2L3, L3L4.

– Hẹp ống sống, chèn ép bao màng cứng.

– Thoái hóa gai xương cột sống lưng.

– Thoái hóa gai xương cột sống cố C3 – C6

– Xẹp đốt sống T12/L1, L4.

– Vẹo cột sống thắt lưng sang phải.

Đau từ cổ đến tay sang lưng và chân, toàn bộ cơ thể chú Sanh đều đau nhức, nhúc nhích một chút là “buốt lên tới đầu”. Ngày ngày đối diện với những cơn đau kéo dài tưởng chừng như cả thập kỷ trôi qua, khiến chú Sanh mất ngủ liên tục 3 đêm liền. Dẫn đến tinh thần của chú cũng trở nên tồi tệ hơn.

Vì sức khỏe không tốt, đặc biệt là vùng lưng và chân chú không thể đi đứng như người bình thường, phải chống gậy rồi chuyển sang ngồi xe lăn. Đó là một cú sốc lớn đối với cả gia đình chú Sanh.

Trong lúc ngỡ như tuyệt vọng, chẳng còn thiết tha điều gì và muốn tìm cách giải thoát, chú Sanh được vợ động viên, giúp chú tìm đủ phương pháp cứu chữa, và đến khi biết tới  USAC từ đây cuộc sống chú Sanh đã hoàn toàn thay đổi.

“Qua kết quả chẩn đoán, chúng tôi xây dựng phác đồ chuyên biệt hóa gồm 4 công nghệ trị liệu tiên tiến: Chiropractic – Physical Therapy – Trị liệu CNC – Bài tập Therapeutics giúp giảm đau cấp tốc và duy trì kết quả điều trị lâu dài.” – Dr. Kazuaki Ogura (Bác sĩ Chiropractic 20 năm kinh nghiệm) cho biết.

Kết quả:

– Buổi 1: giảm hơn 50% cơn đau.

– Buổi 20: hồi phục 80% sức khỏe toàn diện.

Đây chính là “trái ngọt” dành cho chú Sanh và cũng là niềm hạnh phúc vô bờ của cô Út – người vợ tào khang đã không ngại khó khăn để chăm sóc đêm ngày cho người chồng đầu ấp tay gối.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh