“Trái tim yêu nghề của bác Randell đã làm cho tôi tin USAC là nơi đáng gửi gắm”

“Trái tim yêu nghề của bác Randell đã làm cho tôi tin USAC là nơi đáng gửi gắm”

Bình Chọn post

Chấn thương thể thao không phải là tình trạng hiếm gặp đối với những người đam mê vận động. Anh Trần Đình Dân (35 tuổi – Bình Tân) đã có 12 năm gắn bó với các bộ môn này và không ít lần bị chấn thương nhưng anh đều chủ quan và bỏ qua cơn đau ấy. Từ đó dẫn đến tình trạng đa chấn thương: đau nhức cổ vai gáy, tê bì thắt lưng, căng cứng cơ bắp.

     

Ở độ tuổi 35, Trần Đình Dân có một công việc ổn định và nhiều triển vọng chính là tư vấn và đào tạo cho doanh nghiệp. Công việc này đòi hỏi phải đứng trên bục giảng thời gian dài, có những hôm anh phải đứng suốt nhiều tiếng đồng hồ khiến những chấn thương thể thao của anh trở nên nặng hơn.

“Có những giai đoạn em đứng trên sân khấu rất là lâu, và một ngày như vậy em phải đứng từ 8 tới 10 tiếng để giảng dạy. Nên là cái việc mà nó gây ảnh hưởng đến các cái bộ phận trên cơ thể của mình”.

Tại buổi tư vấn với Dr. Randell S. Dupraw, anh chia sẻ: “Cột sống của em có dấu hiệu bị lệch. Mỗi khi em xoay người thì cái vùng bên trái hoặc bên phải nó bắt đầu căng ra. Cái căng đó làm cho nguyên cái bán cầu não của em nó bị tê”.

Sau khi thăm khám và chẩn đoán cho anh Dân, Dr. Randell với hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị Cơ xương khớp đã thiết kế phác đồ chuyên biệt gồm 4 giai đoạn chủ lực:

– Nắn chỉnh Chiropractic: phục hồi cấu trúc cột sống, giải phóng chèn ép rễ thần kinh, tăng cường lưu thông máu.

– Physical Therapy: làm mềm & cân bằng hệ cơ bắp, giảm nhanh đau lưng, khôi phục khả năng vận động dẻo dai.

– Trị liệu Công Nghệ Cao chuẩn Mỹ: giảm đau, kháng viêm, phục hồi cấu trúc cột sống nhanh hơn gấp 3 lần.

– Bài tập Therapeutics: tăng cường sức mạnh cơ bắp, thúc đẩy hiệu quả và duy trì kết quả tối đa sau điều trị.

Bằng sự tận tâm và ấm áp của mình, Dr. Randell đã góp công sức rất lớn vào quá trình hồi phục của bệnh nhân. Và đây là kết quả anh Dân nhận được sau khi điều trị:

– Khắc phục cơn đau.

– Cải thiện vận động.

– Di chuyển linh hoạt.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh