Tìm lại lẽ sống ở tuổi lục tuần sau nhiều năm dệt hy vọng từ chiếc xe lăn

Tìm lại lẽ sống ở tuổi lục tuần sau nhiều năm dệt hy vọng từ chiếc xe lăn

4/5 - (2 bình chọn)

Là một người đam mê thể thao với hơn 20 năm gắn bó cùng các bộ môn tennis, yoga, gym thế nhưng chú Trần Công Long đã phải tạm gác bỏ sở thích sang một bên vì căn bệnh xương khớp ghé thăm. 

Chú Trần Công Long – 52 tuổi (quận 12) không giấu nổi sự muộn phiền trên gương mặt. Khi hay tin mình mắc hai căn bệnh nghiêm trọng liên quan đến cột sống, đó là thoát vị đĩa đệm L4L5 và lồi đĩa đệm L5S1. Mặc dù bản thân cũng rất chú ý tới sức khỏe, tuy nhiên vài lần khuân vác vật nặng khiến phần cột sống của chú dần gặp vấn đề.

Bệnh ập đến và không báo trước, từ một vài ngày đầu bị đau lưng rồi lan dần xuống chân, có những hôm vì quá nhức lưng nên chú Công Lông đã thức tới sáng. “Đau liên tiếp mấy ngày đêm, cựa mình cũng đau, hầu như mọi sinh hoạt cá nhân bà xã lo hết, rất là phiền lòng.”

Từ một người đàn ông tráng kiện, chú gần như không còn khả năng đi lại mà chỉ có thể ngồi xe lăn, mọi sinh hoạt đều nhờ người nhà trợ giúp. Dù có đi khám ở các bệnh viện lớn nhỏ hay thử cả Đông y, Tây y nhưng bao nhiêu thuốc cũng không làm cơn đau lưng của chú biến mất.

Thế nhưng, nhờ đặt niềm tin vào Hội đồng Bác sĩ Chuyên môn tại USAC Chiropractic, chú Công Long đã phục hồi đến 100%, có thể tự tin đứng thẳng và đi lại trên đôi chân của mình chỉ sau một liệu trình điều trị.

Tại USAC, hơn 50.000 người bệnh đã nói lời “tạm biệt” với những cơn đau thoát vị đĩa đệm nhờ liệu pháp điều trị từ gốc rễ, đảm bảo tiêu chí không thuốc – không tiêm – không phẫu thuật.

– Nắn chỉnh Chiropractic: đưa đốt sống về đúng vị trí, giảm chèn ép dây thần kinh, kích thích cơ thể tự chữa lành.

– Physical Therapy: phục hồi cơ bắp chuyên sâu, giải tỏa đau nhức và hỗ trợ hệ tuần hoàn máu lưu thông hiệu quả.

– Trị liệu Công Nghệ Cao: Triton DTS, Shockwave, Max Cool Pro,… giúp giảm sưng viêm, rút ngắn thời gian trị liệu.

– Bài tập Therapeutics: tăng cường sức mạnh cơ bắp, thúc đẩy hiệu quả phục hồi và duy trì kết quả tối đa sau điều trị.

Dưới sự chỉ dẫn và điều trị tích cực từ bác sĩ cũng như đội ngũ kỹ thuật viên, chỉ sau 3 buổi điều trị chú Công Long đã đi được 200m, sau 10 buổi điều trị tập được các môn thể thao và 15 bình phục 100%.

Sau khi cải thiện hơn 95% thoát vị đĩa đệm, chú Long vui mừng chia sẻ: “Điều trị ở USAC không dùng 1 viên thuốc nào cả, chỉ sau 3 buổi anh đã đi lại được. Thật sự tuyệt vời và kỳ diệu.”

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh