U70 quyết tâm từ Cần Thơ đến USAC trị bệnh Thoát vị

U70 quyết tâm từ Cần Thơ đến USAC trị bệnh Thoát vị

4/5 - (2 bình chọn)

Cô Nguyễn Thị Đào – 67 tuổi (Tiền Giang) đau thoát vị đĩa đệm đến mức đi không được phải lê lết và ngồi xe lăn, đó là một hoàn cảnh đầy nghiệt ngã mà người phụ nữ U70 chưa từng nghĩ đến, vậy mà có ngày bản thân lại đối mặt.

Sống trong cảnh tù túng, nặng nề vì 4 năm chịu đựng các bệnh lý:

– Thoái hóa cột sống thắt lưng.

– Thoát vị đĩa đệm đa tầng, chèn rễ L4.

– Trượt đốt sống L5.

– Co thắt cơ thắt lưng chậu.

– Gai xương lớn, rìa trái L3L4.

Bệnh đã lâu nhưng mỗi lần cơn đau kéo đến, cô Đào lại đi châm cứu, uống thuốc khiến cho tình trạng bệnh mãi vẫn chưa thuyên giảm, mà càng đau đớn hơn, tới mức phải ngồi xe lăn trong sự bất lực vì không thể nhấc nổi chân.

Cô Nguyễn Thị Đào – 67 tuổi (Tiền Giang) không dám hy vọng các bác sĩ tại USAC sẽ đồng ý điều trị cho mình vì cô hiểu rõ tình trạng bệnh của bản thân đang ở mức đáng báo động.

 Và rồi, may mắn đã mỉm cười với cô vì trong trường hợp này, cô Đào hoàn toàn có thể điều trị bảo tồn bằng Bone Power X4 – phác đồ ưu việt không thuốc, không phẫu thuật do chính Hội đồng Bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm tại USAC nghiên cứu và thực hiện.

– Chấm dứt cơn đau cấp tốc.

– Điều chỉnh lại các đốt sống bị sai lệch.

– Phục hồi, tái cấu trúc toàn bộ cột sống.

– Duy trì, bảo tồn cột sống khỏe mạnh.

1️/ Nắn chỉnh Chiropractic kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

2️/ Physical Therapy giải phóng cơ co thắt chuyên sâu.

3️/ Sự vượt trội của BONE POWER X4 là hệ thống máy Công Nghệ Cao chuyên biệt nhập khẩu 100% từ Mỹ và Châu Âu: Max Cool Pro, Triton DTS, Shockwave, AI Tesla, đế lót giày Y khoa SDP 3D System.

4️/ Hệ thống Bài tập Therapeutics chuyên sâu mang đến sự hoàn hảo cho Bone Power X4, đẩy mạnh tối đa khả năng phục hồi hệ vận động, phòng tránh bệnh tái phát.

Kết quả: cô Đào đi đứng bình thường chỉ sau 10 buổi điều trị, đến buổi thứ 12 cô đã hồi phục đến 70% sức khỏe toàn diện. “Đâu có nghĩ chỉ sau 10 buổi đã bỏ được xe lăn, cô hạnh phúc khi mình được khỏe mạnh trở lại.” – cô Đào vui mừng chia sẻ.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh