THOÁI HÓA NẶNG TỚI NỖI BÒ LẾT, U70 SỢ LIỆT ĐẾN ÁM ẢNH!

THOÁI HÓA NẶNG TỚI NỖI BÒ LẾT, U70 SỢ LIỆT ĐẾN ÁM ẢNH!

Bình Chọn post

Đi khắp bệnh viện lớn nhở, thử đủ các phương pháp nhưng cô Trần Thị Bê đã từng bất lực và tuyệt vọng đến cùng cực vì đau bởi cơn bệnh thoái hóa cột sống đeo bám. Nhưng rồi, khi cô tìm đến USAC Chiropractic điều trị và hồi phục bất ngờ chỉ sau một liệu trình không thuốc, không phẫu thuật.

“Bệnh này khoảng trên 30 năm đó, đủ thứ thuốc, cuối cùng đợt sau này cái gì cô cũng uống, cũng xức, thuốc bạn bên Mỹ gửi về, Hàn Quốc gửi về, uống chừng nào nó đau nhiều chừng nấy, riết hết đứng nổi hết ngồi được luôn” – Cô Trần Thị Bê xót xa chia sẻ.

Nửa đời người gắn với căn bệnh xương khớp quái ác, hành hạ ngày đêm không khi nào vơi đi đã khiến cô Bê rơi vào bế tắc và từng nghĩ đến việc mình sẽ sống với hình dạng tàn phề đến cuối đời, vì hành trình điều trị thoái hóa cột sống suốt không có kết quả.

Luôn âm thầm chịu đựng vì sợ con cái lo lắng, nhưng đến cuối cùng vì không thể sống chung với căn bệnh mãn tính này thêm nữa, cô Bê đã thổ lộ với nhưng người con để tìm ra hướng giải quyết mới. Cũng từ đây cơ duyên của cô với USAC bắt đầu. Con gái cô Bê đã nhìn thấy trung tâm khám chữa bệnh của USAC Chiropractic và đưa cô đến đây điều trị.

Để có thể khôi phục lại sức khỏe và niềm tin cho cô Bê là cả một thách thức lớn của USAC, bởi lẽ cô đã kinh qua không biết bao nhiêu loại thuốc, thử đủ loại phương pháp mà còn không tiến triển, huống gì là tin vào một phác đồ điều trị chỉ sử dụng các hình thức tự nhiên.

“Không thuốc, không phẫu thuật thì cô thích nhưng ai biết chữa có hết hay không. Lỡ chữa không hết thì phải làm sao?” – cô Bê hoài nghi trước phác đồ điều trị chuẩn Mỹ không tiêm, không thuốc, không phẫu thuật.

Sau khi trực tiếp thăm khám và chẩn đoán lâm sàng cho cô Bê, Dr. Elias Delphinus (Bác sĩ Cơ xương khớp 35 năm kinh nghiệm) đã thiết kế phác đồ điều trị chuyên biệt dành riêng cho người cao tuổi, bao gồm:

– Nắn chỉnh Chiropractic đưa đốt sống về đúng vị trí, giải phóng chèn ép dây thần kinh.

– Physical Therapy giúp giải tỏa đau nhức và hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu.

– Trị liệu Công Nghệ Cao thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh gấp 3 lần.

– Bài tập Therapeutics tăng cường sức mạnh cơ bắp và duy trì kết quả tối đa sau điều trị.

Tuân theo liệu trình và chăm chỉ tập luyện các bài tập bổ sung, sức khỏe của cô đã có bước “chuyển mình “thấy rõ qua từng buổi thăm khám, sau cùng đã đạt được kết quả trên cả tuyệt vời. “Bây giờ cô cảm thấy yêu đời, cô nghĩ là có một phép nhiệm màu đến với cuộc đời cô.” – Cô Bê vui mừng khôn xiết khi chấm dứt chuỗi ngày sống trong đau đớn về thể xác, kiệt quệ về tinh thần.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh