Thoái hóa cột sống giày vò cũng không thể ngăn cản đức tin của cô

“Thoái hóa cột sống giày vò cũng không thể ngăn cản đức tin của cô”

3.4/5 - (7 bình chọn)

Trải qua một hành trình chiến đấu với bệnh tật trong tinh thần là một chiến binh, sức khoẻ của bệnh nhân Nguyễn Thị Viên đã phục hồi đến 90%. Với đức tin mạnh mẽ, người phụ nữ của gia đình đã mạnh mẽ và kiên cường tiếp tục giữ lửa hạnh phúc cho gia đình!

USAC Chiropractic là nơi mang đến sự thay đổi cho cô Nguyễn Thị Viên

Chạy chữa suốt 5 năm trời không tìm ra một tia hy vọng

Cũng như bao người phụ nữ tảo tần khác, bệnh nhân Nguyễn Thị Viên (58T, đến từ Thủ Đức) đã gồng gánh và chèo cái tổ ấm suốt nhiều năm trời. Đến tuổi xế chiều khi đáng lẽ phải được hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, con cháu thì biến cố đã xảy đến. Năm 2017, cô Viên liên tục có những triệu chứng đau cổ vai gáy hạn chế cử động, đau nhức thắt lưng cấp độ 8/10, tê bì chân phải, đau dọc mông và háng dù chạy chữa nhiều nơi nhưng kết quả nhận lại không khả quan là mấy. Tình trạng đau nhức không thuyên giảm, cô Viên từ người phụ nữ nhanh nhẹn, tháo vát trở nên mệt mỏi, cáu gắt vì những cơn đau.

Thời điểm ấy mỗi ngày trôi qua là một thử thách lớn với cô Viên và gia đình. Cô nhớ lại: “Người cô không có chỗ nào mà không thoái hoá hết, thoái hoá toàn thân. Bước lên cầu thang là cô không có dám rồi đó, bước lên bước nào là chảy nước mắt bước đó. Bác sĩ nói bệnh của cô bây giờ chỉ có thay khớp thôi, thay như thế thì cô chết chứ sao sống nổi”…

Đến tháng 9/2022, cô Viên được người chồng đồng cam cộng khổ suốt thời gian qua (Đại gia từ thiện Thomas Nguyễn Văn Việt) đưa đến USAC Chiropractic sau khi đã đi rất nhiều nơi, thử rất nhiều phương pháp. Tại đây, các chuyên gia Mỹ và Châu Âu đã thăm khám và chẩn đoán. Kết quả đưa ra, cô Viên gặp phải các căn bệnh cột sống: Thoái hóa cột sống cổ – lưng; Thoái hóa khớp háng; Viêm đa khớp. 

Tìm thấy hy vọng tại USAC Chiropractic

Vượt qua những nỗi lo sợ đau đớn và nhờ sự động viên, yêu thương của chồng con, cô Viên đã tiếp nhận phác đồ điều trị tại USAC Chiropractic. Tại đây, cô được hội đồng bác sĩ nước ngoài trực tiếp đánh giá triệu chứng lâm sàng và đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt với 4 phương pháp điều trị chuẩn Mỹ hàng đầu.

Tư vấn cùng bác sĩ USAC giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về hướng trị liệu của mình

Phác đồ Chiropractic được thiết kế đảm bảo không thuốc, không phẫu thuật, giải quyết tận gốc rễ nguyên nhân, lộ trình điều trị rõ ràng.

Giai đoạn 1: GIẢM ĐAU NHỨC, GIẢI PHÓNG CHÈN ÉP RỄ THẦN KINH

Các bác sĩ tại USAC sẽ tiến hành nắn chỉnh Chiropractic, sử dụng lực tay phù hợp tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh. Từ đó đưa những đốt sống sai lệch về vị trí đúng, chấm dứt chèn ép rễ thần kinh, từ đó giúp các triệu chứng đau nhức của cô Viên giảm đi. Sau 1-3 buổi trị liệu, cô đã có thể đi lại dễ dàng mà không còn cảm giác đau nhức.

Giai đoạn 2: PHỤC HỒI ĐƯỜNG CONG SINH LÝ, CẤU TRÚC ĐĨA ĐỆM

Ở bước điều trị này sẽ kết hợp Physical Therapy chuyên sâu cùng trị liệu máy móc công nghệ cao chuẩn mỹ. Phương pháp này sẽ giúp tăng cường dinh dưỡng đến đĩa đệm, ổn định cấu trúc xương, giải phóng những điểm co xoắn cơ – trigger points, tăng cường sức mạnh cơ bắp và độ dẻo dai cho cơ thể.

Giai đoạn 3: PHỤC HỒI BIÊN ĐỘ VẬN ĐỘNG, DUY TRÌ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

Các chuyên gia Mỹ và Châu Âu sẽ đưa ra các bài tập vận động giúp cơ thể bệnh nhân thêm khoẻ mạnh, dẻo dai. Qua đó hỗ trợ mở rộng biên độ vận động tối đa, giúp quá trình sinh hoạt và làm việc thêm dễ dàng.

Tới buổi điều trị thứ 4, cô Viên đã có thể đi lại và vận động nhẹ nhàng. Cô Viên vui mừng chia sẻ: “Ngay buổi đầu tiên là cô đã thấy cổ và vai nhẹ hơn rất nhiều, giơ tay lên không còn bị đau nữa, giấc ngủ ngon hơn. Đến buổi thứ 10, cô đi lên cầu thang dễ dàng luôn, chứ ngày trước cô không có dám bước lên đâu. Cô sẽ đi duy trì sau điều trị để cơ thể thêm khoẻ mạnh. Chiropractic thật thần kỳ…”

Để đặt lịch thăm khám với các chuyên gia Mỹ, Châu Âu tại Viện điều trị cơ xương khớp chuẩn Mỹ USAC Chiropractic, bạn có thể liên hệ:

USAC CHIROPRACTIC – Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM

– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM

– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM

– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA

Hotline: 1900 5858 00

Website: https://usac.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/usac.vn

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh