Thành công đẩy lùi thoái hóa cột sống sau nửa thập kỷ

Thành công đẩy lùi thoái hóa cột sống sau nửa thập kỷ

5/5 - (2 bình chọn)

Sống hơn nửa đời người, đã đi qua bao biến cố cuộc sống chưa từng làm cô Lệ Hồng phải chán nản. Thế nhưng khi đối mặt với hai căn bệnh xương khớp khiến tinh thần sa sút, dần rơi vào bế tắc, mất hết cả hy vọng.

Từng trải qua khoảng thời gian đau nhức 24/24, đi đứng không nổi phải nhờ đến sự trợ giúp của người nhà, mất ngủ triền miên, cứ đêm về là cô Lưu Thị Lệ Hồng lại khóc thầm vì không biết: “Đến bao giờ mới đi đứng bình thường như người ta” chỉ vì căn bệnh THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG, CONG VẸO CỘT SỐNG hành hạ cô suốt 5 năm trời”.

 Trong khoản thời gian dài đằng đẵng chịu đau, cô Hồng cũng thử qua phương pháp uống thuốc, chích thuốc, điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. 

Sau bao nỗ lực chữa trị đầy gian nan, cô Hồng dường như mất hết hy vọng cho tới khi được con trai thuyết phục đến thăm khám và điều trị tại USAC Chiropractic. Với đội ngũ bác sĩ nước ngoài hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ xương khớp, USAC Chiropractic đã trở thành trạm cuối cùng trong chuyến hành trình tìm kiếm phương pháp giã từ căn bệnh thoái hóa cột sống, giúp cô khôi phục lại niềm vui và sự lạc quan trong cuộc sống.

 Dựa vào kết quả chẩn đoán, bác sĩ Dane Robert cho biết tình trạng bệnh lý của cô Hồng như sau:

– Thoát vị đĩa đệm đa tầng: L2L3, L5S1.

– Thoái hóa cột sống.

– Cong vẹo cột sống.

Dr. Dane Robert (Chuyên gia cơ xương khớp 15 năm kinh nghiệm) đưa ra chẩn đoán: “Nguyên nhân khiến cột sống bị biến dạng, kém linh hoạt là do dây chằng bên cạnh cột sống bị kéo giãn quá mức và các cơ bị co cứng. Nếu không được phát hiện và chữa trị sớm có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.”

Phác đồ điều trị chuẩn Mỹ với nguyên tắc “2 không: không thuốc – không phẫu thuật” được Hội đồng Bác sĩ tại USAC thiết kế riêng biệt cho cô Hồng:

– Nắn chỉnh Chiropractic sắp xếp lại đốt sống sai lệch, giảm chèn ép dây thần kinh, đồng thời kích thích cơ thể tự phục hồi mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào bằng thuốc hay xâm lấn.

– Physical Therapy các thao tác vật lý trị liệu được thực hiện hoàn toàn bằng tay có tác dụng làm mềm cơ, giải tỏa những vùng cơ bị co thắt giúp tăng trao đổi chất, khôi phục vận động cho khớp gối, khớp hông, khớp vai,…

– Trị liệu CNC với Triton DTS giúp làm vững cột sống, công nghệ giảm đau đa điểm Max Cool Pro giảm đau tức thì sau 20 phút, sóng xung kích Shockwave trị liệu ngăn chặn quá trình thoái hóa tiếp diễn.

Chỉ sau 12 buổi điều trị, may mắn thật sự đã mỉm cười với cô Hồng, cột sống của cô Lệ Hồng đã thay đổi đáng ngạc nhiên, căn bệnh thoái hóa cũng được đẩy lùi tới 80% một cách đầy ngỡ ngàng. Các cơn đau không còn bủa vây lấy nữ bệnh nhân 69 tuổi nữa, cô cũng đã có thể đi đứng thoải mái, thậm chí là ngủ một mạch đến sáng mà không bị thức giấc giữa chừng.

Nếu người thân của bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, còn chần chừ gì mà không đến ngay với USAC Chiropractic?

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh