Sao Việt chọn lựa USAC Chiropractic vì niềm tin

Sao Việt chọn lựa USAC Chiropractic vì niềm tin

Bình Chọn post
Là người của công chúng, sao Việt thường xuyên phải “chạy đua” với cường độ làm việc cao, môi trường áp lực và không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Đó cũng chính là lý do khi đến thăm khám tại USAC Chiropractic, một loạt bệnh lý đã được phát hiện:
 
NSND Kim Xuân: thoái hóa đốt sống cổ, hẹp ống sống lưng.
NSƯT Hữu Châu: 10 năm thoái hóa cổ C3C4 chèn ép dây thần kinh.
Nghệ sĩ hài Phi Phụng: 20 năm thoái hóa đốt sống lưng.
Ca sĩ – diễn viên Ngô Kiến Huy: thoát vị đĩa đệm L4L5 chèn ép dây thần kinh.
   
 
Sau khi được thăm khám và chẩn đoán bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu đến từ châu Âu, phác đồ điều trị chuẩn Mỹ độc quyền, chuyên biệt đã được thiết kế riêng cho từng nghệ sĩ. Đồng thời, chế độ chăm sóc khách hàng cũng được thực hiện xuyên suốt quá trình chữa trị nhằm đảm bảo hiệu quả hồi phục tuyệt đối, dứt điểm hoàn toàn bệnh tật, khôi phục lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.
 
Nhờ sự tận tâm đến từ Hội đồng Bác sĩ Chuyên môn hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ – Xương – Khớp, USAC Chiropractic đã trở thành “trạm cuối” trong hành trình tìm kiếm phương pháp chữa bệnh cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng như hàng trăm ngàn bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước.
 
Sự tin tưởng của mỗi một khách hàng là thước đo hoàn hảo cho mức độ uy tín của USAC Chiropractic. Với sứ mệnh cung cấp những giải pháp TỐI ƯU – HIỆU QUẢ – AN TOÀN, chúng tôi mong muốn tất cả những người mắc bệnh xương khớp tại Việt Nam đều được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp nhất.
 
Phương pháp điều trị xương khớp chuẩn Mỹ tại USAC Chiropractic là sự kết hợp giữa những tinh hoa trong lĩnh vực trị liệu thần kinh cột sống: Nắn chỉnh Chiropractic – Physical Therapy – Trị liệu CNC chuẩn FDA cùng 3 tiêu chí vàng: KHÔNG TIÊM – KHÔNG THUỐC – KHÔNG PHẪU THUẬT. Những thành tựu của ngày hôm nay đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể USAC Chiropractic.
 
Trong tương lai tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để giữ vững niềm tin và sự an tâm trong lòng khách hàng, đồng thời nâng tầm vị thế và khẳng định đẳng cấp của phòng khám cơ xương khớp chuẩn Mỹ số 1 tại Việt Nam.
 
USAC CHIROPRACTIC – Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ
– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM
-VPĐD tại Mỹ: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA
Hotline: 1900 585 800
👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh