Sư cô Như Ý - Bị thoát vị đĩa đệm sau khi bị tai nạn giao thông

Sư cô Như Ý – Bị thoát vị đĩa đệm sau tai nạn

5/5 - (4 bình chọn)

Sau tai nạn kinh hoàng, sư cô Như Ý bị thoát vị đĩa đệm, tưởng chừng không thể chữa trị được vì không đủ điều kiện phẫu thuật. May mắn tìm đến USAC Chiropractic, cuối cùng chấn thương cũng dần lành hẳn mà không cần phải phẫu thuật.

Đến với chúng tôi trong tình trạng đĩa đệm bị “lòi” ra bên ngoài, kèm theo đó là các triệu chứng:

• Đau nhức lưng, lan xuống 2 chân

• 2 chân bắt đầu mất cảm giác

• Tê bì 2 chân, lan xuống tận ngón chân

• Mất ngủ kinh niên do đau nhức

Sư cô Như Ý không khỏi ám ảnh khi kể lại lần tai nạn kinh hoàng trước kia: “Cô bị chiếc Taxi tông, sau đó thì phần đĩa đệm bị lòi ra ngoài rất là đau. Cô phải đến Bệnh Viện để chụp MRI và tại đây, Bác sĩ chỉ định cô phải phẫu thuật với mức phí 100 triệu. Nhưng lúc đó cô không có tiền.”.

sư cô Như Ý

Sư Cô Như Ý và người nhà đang tâm sự về tai nạn kinh hoàng đã trải qua

Sau lần đó, cô ngậm ngùi trở về nhà, chịu đựng cơn đau mỗi ngày trong khoảng thời gian dài. Cô cho biết, thực ra cô cũng chạy chữa nhiều nơi bằng phương pháp không phẫu thuật nhưng không khỏi. Cuối cùng, cô tìm đến USAC Chiropractic. Tại đây, cô được trực tiếp Bác sĩ người Mỹ thăm khám và chỉ định phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

Theo đó, Bác sĩ tiến hành nắn chỉnh toàn bộ cơ – xương khớp để xác định tận gốc chấn thương thoát vị đĩa đệm của sư cô Như Ý. Sau đó, áp dụng phương pháp Chiropractic không cần phẫu thuật, không cần dùng thuốc, điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc sai lệch của đĩa đệm và các khớp, giảm chèn ép dây thần kinh. Từ đó, giúp cơ thể quay trở lại trạng thái tự cân bằng ban đầu.

Sư Cô Như Ý chia sẻ: “Cô đi rất nhiều nơi nhưng không nơi nào có Bác sĩ Mỹ điều trị tốt như ở đây. Hồi đó, cô thường xuyên bị đau từ lưng xuống tận ngón chân dẫn đến mất ngủ kinh niên. Nhưng sau khi điều trị xong tại USAC Chiropractic, cô ngủ ngon hơn, đi đứng không bị đau tê nữa. Nói chung là cảm thấy rất hài lòng.”.

Sư Cô Như Ý chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị thành công tại USAC

Hiện tại, chỉ mới sau 1 lần điều trị, tình trạng thoát vị đĩa đệm của sư cô Như Ý đã được thuyên giảm đến hơn 50%. Sư cô vô cùng hạnh phúc khi được chữa khỏi bệnh mà không cần phẫu thuật. Được biết, cô tiếp tục điều trị theo phác đồ điều trị của Bác sĩ Mỹ tại USAC Chiropractic cho đến khi chấn thương khỏi hẳn.

Cùng theo dõi chia sẻ chân thật cũng như hành trình điều trị thoát vị đĩa đệm của sư cô Như Ý tại USAC Chiropractic nhé!

Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ USAC Chiropractic

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM
– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA
Hotline: 1900 5858 00
Website: usac.vn
👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh