Quyết tâm thoát bệnh thoái hóa, thoát vị, U80 lặn lội từ Đồng Nai đến USAC điều trị

Quyết tâm thoát bệnh thoái hóa, thoát vị, U80 lặn lội từ Đồng Nai đến USAC điều trị

Bình Chọn post

Ở tuổi 75, bác Dậu Sáng (Đồng Nai) phải đối mặt với nhiều căn bệnh xương khớp, khiến bác thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi, đau nhức khắp người, tâm trạng không vui vẻ. Nhưng kể từ khi điều trị bệnh tại USAC Chiropractic, cuộc sống của bác Dậu Sáng như bước qua một trong mới, tươi vui hơn.

Một ngày tỉnh dậy với chiếc lưng cứng ngắc, chân co cứng như chuột rút, khiến bác Dậu Sáng hoảng loạn, khi đi khám mới hay bản thân đang đối mặt với tình trạng bệnh lý nghiêm trọng:

– Thoái hóa đốt sống cổ C3C4C5.

– Thoái hóa đốt sống lưng L5S1.

– Thoát vị đĩa đệm lưng L5S1.

  Chú Dậu Sáng lặn lội từ Đồng Nai lên Tp. Hồ Chí Minh chữa bệnh.

 Vùng cổ bị thoái hóa 3 đốt liên tiếp khiến chiếc cổ của bác Dậu Sáng khó khăn khi cử động, thậm chí không thể cúi hay xoay qua bên trái bên phải để nhìn như bình thường. Không những thế vùng lưng của bác vừa bị thoái hóa vừa thoát vị, cơn đau chồng chất giày vò thân xác khiến bác càng trở nên già nua, còm cõi hơn.

Với mong muốn được trở lại hoạt động bình thường như bao người và không phải phiền con cái, bác Sáng đã tìm kiếm nhiều phương pháp điều trị bệnh thoái hóa và thoát vị, nhưng khi nhìn thấy viện xương khớp USAC bác đã rất tin tưởng và vượt hơn 200km từ Lâm Đồng xuống thành phố Hồ Chí Minh chữa trị.


Chú Sáng và kỹ thuật viên tại USAC.

Điều trị chính cho bệnh nhân lần này chính là Dr. Dane Robert (Bác sĩ Cơ xương khớp 20 năm kinh nghiệm). Thông qua quá trình khai thác tiền sử bệnh lý, thăm khám lâm sàng, Dr. Dane đã xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt chuẩn Mỹ, đảm bảo không thuốc, không tiêm, không phẫu thuật cho bệnh nhân bao gồm sự kết hợp giữa 4 phương pháp hàng đầu:

>> NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC.

>> PHYSICAL THERAPY.

>> TRỊ LIỆU CÔNG NGHỆ CAO.

>> BÀI TẬP THERAPEUTICS.

Sau 1 liệu trình chú đã vận động dễ dàng hơn và hết đau.

 

Chú Sáng chia sẻ thêm: “Lúc đầu chú thấy nắn chú hơi sợ, nhưng khi bác Dane nắn chỉnh thì lại thấy sướng không thấy đau gì cả. Trước khi điều trị, lúc đi chân cứ tê tê, ăn cơm ngồi méo méo không ngồi thẳng được, bây giờ thì chú đi đứng ăn uống ngủ nghỉ bình thường rồi.”

 Sau ½ liệu trình điều trị tại USAC Chiropractic, bệnh nhân Dậu Sáng đã hồi phục như thế nào?

– Phục hồi 50% thể lực.

– Cơ thể có những thay đổi tích cực.

– Sinh hoạt, đi lại bình thường.

“Dù ở độ tuổi nào thì việc chăm sóc cơ xương khớp cũng đều quan trọng. Đừng bao giờ chủ quan khi tuổi mình còn trẻ, sức mình còn nhiều. Sau bao nhiêu năm nỗ lực điều trị thoát vị đĩa đệm, cuối cùng chú đã đạt được nguyện vọng của mình. Đặt niềm tin vào bác Dane là điều hoàn toàn đúng đắn. Bác Dane là vị bác sĩ tận tâm, nhiệt tình nhất mà bác từng gặp.”- Bác Sáng vui mừng chia sẻ sau khi hết bệnh.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh