NSƯT Chiều Xuân “dứt điểm” đau mỏi vai gáy nhờ liệu pháp độc quyền

NSƯT Chiều Xuân “dứt điểm” đau mỏi vai gáy nhờ liệu pháp độc quyền

4/5 - (1 bình chọn)

Nghệ sĩ Chiều Xuân là cái tên không còn quá xa lạ của làng điện ảnh Việt Nam bởi nhan sắc kiêu sa một thời cùng tài năng diễn xuất thiên bẩm.

Thế nhưng, không ai có thể chiến thắng nổi thời gian khi giờ đây ở ngưỡng tuổi lục tuần, chị cũng đã và đang phải đối mặt với lời “kêu cứu” của hệ xương khớp. 

Chị chia sẻ: “Quãng thời gian dài ăn cơm nghệ thuật khiến chị không có nhiều thời gian lắng nghe sức khỏe, chị chỉ chú tâm vào việc mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất nên đôi khi quên mất bản thân cũng cần được chăm sóc.”

Cho đến khi những dấu hiệu đau nhức trở nên nghiêm trọng như “hồi chuông báo động” thì chị biết rằng đã tới lúc mình cần quan tâm đến sức khỏe một cách nghiêm túc. Và USAC Chiropractic chính là địa điểm đáng tin cậy để nữ nghệ sĩ tài hoa “chọn mặt gửi vàng”.

Trước đó, nghệ sĩ Chiều Xuân đến USAC trong tình trạng đau cổ vai gáy – đau lưng mãn tính nhưng vì ngại uống thuốc quá nhiều nên chị chọn liệu pháp BONE POWER X4 độc quyền với 4 tác động vàng mang lại hiệu quả giảm đau vượt trội, hồi phục nhanh chóng hơn so với các phương pháp chữa đau nhức xương khớp thông thường:

CHẤM DỨT đau lưng, đau mỏi vai gáy cấp tốc.

ĐIỀU CHỈNH lại các đốt sống bị sai lệch.

TÁI CẤU TRÚC toàn bộ cột sống.

BẢO TỒN cột sống khỏe mạnh.

BONE POWER X4 hội tụ:

1 Nắn chỉnh Chiropractic kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

2 Physical Therapy giải phóng cơ co thắt chuyên sâu.

3 Hệ thống máy Công Nghệ Cao chuyên biệt nhập khẩu 100% từ Mỹ và Châu Âu: Siêu công nghệ giảm đau đa điểm Max Cool Pro, giường kéo giãn cột sống DTS thế hệ mới, sóng xung kích Shockwave, máy từ trường kích thích AI Tesla, đế lót giày Y khoa SDP 3D System.

4 Hệ thống Bài tập Therapeutics chuyên sâu đẩy mạnh tối đa khả năng phục hồi hệ vận động, phòng tránh bệnh tái phát.

“Chỉ sau 15 buổi trị liệu, sức khỏe của chị đã hồi phục hoàn toàn. Chị xin chân thành gửi lời cảm ơn đến bác sĩ và toàn thể đội ngũ nhân viên tại USAC.” – Nữ nghệ sĩ xinh đẹp bày tỏ.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh