Nghị lực phi thường của người phụ nữ "tàn nhưng không phế"

Nghị lực phi thường của người phụ nữ “tàn nhưng không phế”

Bình Chọn post

Cuộc sống của cô Đỗ Vũ Thu Hà – một người mẹ đơn thân tần tảo nuôi con nhỏ trên đôi chân khuyết tật mất đi sức lao động, khiến ai cũng phải xót lòng. Sớm phát hiện bản thân mắc căn bệnh vẹo cột sống, thoái hóa cột sống lưng,… song cô luôn âm thầm chịu đựng những cơn đau đeo bám hành hạ bản thân trong suốt gần 20 năm qua. 

“3 tuổi chị bị sốt bại liệt, không đứng lên được nữa, lăn lê bò lết, phải mang chân giả. Cột sống vẹo qua một bên, xương chậu bên cao bên thấp.” – Chị Đỗ Vũ Thu Hà chia sẻ.

Cô Thu Hà từ khi lên 3 tuổi vô tình bị sốt, cơn sốt mãi không giảm đến mức bị bại liệt, từ đó cô phải mang theo một chiếc chân giả bên mình. Cũng vì hai chân không đồng đều đã ảnh hưởng đến cột sống khiến cột sống bị cong vẹo qua một bên suốt hơn 20 năm trời. Nhưng số phận vẫn trêu ngươi cô khi căn bệnh thoái hóa cột sống tiếp tục ập đến giày vò cô Thu Hà.

Cơ thể cô luôn trong trạng thái không được căn bằng bởi chiếc cột sống không được thẳng, đôi vai bị lệch, nghiêng qua một bên, khiến một nửa cơ thể luôn trong trạng thái mỏi, nằm cũng đau và mất ngủ thời gian dài. 

Bên cạnh đó, mỗi ngày cô phải chịu đựng cơn đau buốt, tê cứng từ lưng đến vùng mông rồi lan xuống chân, chỉ đứng một thời gian ngắn cơ thể như bị siết chặt, xoay chuyển không được. “Những lúc đau, đau dữ dội lắm, mỗi lần chị ngồi xuống, cứng, đau tê hết vùng mông, giống như mình bị cọng dây siết thịt mình lại.” – Cô Hà tâm sự.

Bệnh chồng bệnh, khiến nỗi lo sợ bị liệt trong tâm trí cô Thu Hà ngày càng lớn, nếu nằm xuống đó, còn ai để lo cho cô, con thì còn quá bé, người thân cũng không ở cạnh bên. Dù cuộc sống có phần nghiệt ngã nhưng cô Thu Hà vẫn vẫn lạc quan và giữ tinh thần vui vẻ, cố gắng kiếm tiền, học nấu ăn, học đàn, học tiếng Anh song song với đó là tìm kiếm địa chỉ chữa trị uy tín để các căn bệnh mau bị đẩy lùi.

Nhờ nghị lực phi thường và câu chuyện đầy cảm động về cuộc đời của cô Thu Hà, USAC Chiropractic đã quyết định tài trợ toàn bộ chi phí điều trị cho chị. Tại đây, cô được hội đồng bác sĩ nước ngoài trực tiếp đánh giá triệu chứng lâm sàng và đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt với 4 phương pháp điều trị chuẩn Mỹ hàng đầu.

– Nắn chỉnh Chiropractic NHẸ NHÀNG tái cấu trúc đốt sống, GIẢM TỨC THÌ chèn ép dây thần kinh, tăng khả năng thăng bằng.

– Vật lý trị liệu chuẩn Mỹ Physical Therapy TĂNG CƯỜNG sức mạnh cơ bắp, NÂNG CAO sự dẻo dai và linh hoạt trong vận động.

– Hệ thống Trị liệu Công Nghệ Cao chuẩn ISO/FDI đẩy tốc độ phục hồi nhanh GẤP 3 LẦN.

– Bài tập Therapeutics cải thiện chức năng hoạt động, ngăn bệnh tái phát.

Kết quả sau 1 liệu trình kiên trì làm theo phác đồ của bác sĩ điều trị đã vượt ngoài mong đợi của cô Thu Hà:

Buổi 2: giảm 50% đau đớn.

Buổi 3: có thể ngồi dậy ăn cơm.

Buổi 8: phục hồi 70%, bắt đầu vận động kết hợp các bài tập tại nhà.

Buổi 12: cơ chân phục hồi, có thể đi lại, sinh hoạt bình thường.

Đôi chân được tự do, sức khỏe được hồi phục, cô Thu Hà giờ đây có thể đi lại dễ dàng, đứng hay ngồi đều không còn khó chịu như xưa nữa. Cô cảm thấy yêu đời và có niềm tin vào cuộc sống để tiếp tục nỗ lực làm việc và chăm sóc con cái.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh