Cảm phục nghị lực của bệnh nhân mất 1 tay tìm phương pháp chữa cột sống

Cảm phục nghị lực của bệnh nhân mất 1 tay tìm phương pháp chữa cột sống

Bình Chọn post

Bao nhiêu gánh nặng đều dồn hết vào 1 cánh tay duy nhất của anh Thanh. Cũng vì gánh nặng này đã dẫn đến căn bệnh thoái hóa cột sống khiến tay anh Thanh tê liệt, mất cảm giác. Để cứu đôi tay sinh mệnh còn lại anh đã đặt hết niềm tin vào USAC Chiropractic.

USAC không khỏi ngậm ngùi khi được lắng nghe câu chuyện về anh Bùi Công Thanh – một trường hợp có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Bị tai nạn lao động mất đi một cánh tay từ năm 18 tuổi, anh phải nỗ lực gấp trăm gấp ngàn lần người khác. Thế nhưng, anh chưa bao giờ đầu hàng trước số phận mà luôn tìm cách vượt lên chính mình, tự bươn chải giữa cuộc sống đầy khó khăn, vất vả.

Ngày đầu đến USAC Chiropractic, anh Thanh – 46 tuổi (Tân Bình) không thể tự lái xe vì cánh tay còn lại tê nhức đến mức nhấc lên không nổi. Thông qua kết quả chụp MRI, Dr. Elias Delphinus (Bác sĩ Cơ xương khớp 35 năm kinh nghiệm) đưa ra chẩn đoán:

>> Ngược đường cong sinh lý cổ

>> Sai lệch đốt sống cổ C5.

>> Co thắt cơ thang.

>> Vẹo cột sống ngực phải.

Nhằm khắc phục tình trạng trên, liệu pháp tái tạo cột sống chuẩn Mỹ gồm 4 phương pháp chủ lực được Dr. Elias thiết kế riêng cho anh Thanh nhằm mục đích:

-Sắp xếp đốt sống sai lệch, khôi phục đường cong sinh lý với Nắn chỉnh Chiropractic.

– Tháo gỡ điểm co xoắn, làm mềm cơ căng cứng, lưu thông máu với Physical Therapy.

– X6 hiệu quả giảm đau, phá vỡ co thắt tầng sâu với Trị liệu Công Nghệ Cao chuẩn FDA.

– Hỗ trợ gia tăng hiệu quả, duy trì kết quả tối đa sau điều trị với các Bài tập Therapeutics.

 

Sau 12 buổi điều trị tại USAC, anh Thanh đã có thể tập thể dục với tạ 5kg, tự chạy xe chở vợ đi chơi và khỏe mạnh hoàn toàn như chưa từng bị bệnh.

Sự hồi phục đáng kinh ngạc, quyết tâm vượt qua nghịch cảnh của anh Thanh chính là tấm gương sáng truyền cảm hứng tích cực cho các bệnh nhân đang chiến đấu với căn bệnh Cơ xương khớp Cột sống.

 

 

 

 

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh