Nghệ sĩ Quốc Thuận thốt lên 2 từ “quá đã” sau khi trải nghiệm nắn chỉnh Chiropractic

Nghệ sĩ Quốc Thuận thốt lên 2 từ “quá đã” sau khi trải nghiệm nắn chỉnh Chiropractic

4.4/5 - (17 bình chọn)

Phát hiện bản thân mắc thoát vị đĩa đệm khi vùng lưng có những cơn đau bất thường, đau nhiều khi ngồi và chân thỉnh thoảng tê khiến nghệ sĩ Quốc Thuận lo lắng. Với suy nghĩ “có gì cũng được, trừ có bệnh. Thiếu gì cũng được trừ thiếu sức khoẻ”, nam nghệ sĩ 8x đã quyết định tìm đến USAC để sớm điều trị dứt điểm căn bệnh xương khớp đang hoành hành.

Là nghệ sĩ hài, diễn viên, MC kiêm đạo diễn nổi tiếng tại khu vực phía Nam, nghệ sĩ Quốc Thuận được đông đảo khán giả yêu mến nhờ sự tài năng cùng thái độ làm việc nghiêm túc, tận tụy. Bên cạnh vai trò đạo diễn của chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí và nhiều bộ phim nổi tiếng, anh còn đảm nhận vị trí MC của chương trình Vợ Chồng Son.

Cường độ công việc dày đặc khiến nam nghệ sĩ không tránh khỏi những vấn đề liên quan đến sức khỏe, cụ thể là tình hình Cơ xương khớp với triệu chứng điển hình là các cơn đau nhức lưng, tê bì tay chân. “Cái xương sống của mình như bình thường là mình ngồi nó nhức lắm, rồi từ lưng đến hai chân mình cũng thỉnh thoảng nhức.”

Để chấm dứt tình trạng này, anh đã cùng bà xã đã chủ động đến USAC thăm khám và điều trị. Tại đây, sau khi chụp X-Quang Dr. Elias với hơn 35 năm trong ngành cơ xương khớp nhận định tình trạng của nam nghệ sĩ đang ở giai đoạn vàng để điều trị, cơn đau sẽ chấm dứt nhanh chóng, cùng với đó là bệnh có tỷ lệ hồi phục rất cao.

Chỉ với 1 liệu trình điều trị chuẩn Mỹ, dựa trên phác đồ chuyên biệt gồm 4 giai đoạn được chính bác sĩ Elias đưa ra, nghệ sĩ Quốc Thuận đã có những cải thiện rõ rệt trong từng buổi.

– Giảm cấp tốc cơn đau thoát vị đĩa đệm.

– Điều chỉnh đốt sống sai lệch về đúng vị trí.

– Phục hồi và tái tạo cột sống tổn thương.

– Duy trì tính ổn định của cột sống sau điều trị.

Dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của các liệu pháp: Nắn chỉnh Chiropractic, Physical Therapy, Trị liệu Công Nghệ Cao và Bài tập Therapeutics, với tiêu chí Không thuốc – Không phẫu thuật mang đến hiệu quả tối ưu.

Sau khi được trải nghiệm Nắn chỉnh Chiropractic do “đôi bàn tay vàng” của Dr. Elias Delphinus trực tiếp thực hiện, chính nghệ sĩ Quốc Thuận phải thốt lên hai từ “quá đã” vì hiệu quả tức thì mà phương pháp này mang lại.

“Điều mình cảm thấy thích nhất đó là không phải uống thuốc, không cần phẫu thuật và được bác sĩ Elias thăm khám rất kỹ về các triệu chứng cũng như phương hướng điều trị.” – nghệ sĩ Quốc Thuận chia sẻ.

Đau mỏi lưng, cổ vai gáy đã trở thành căn bệnh thời đại mà bất cứ ai cũng phải trải qua. Việc uống thuốc hay phẫu thuật là điều mà hầu hết bệnh nhân đều cảm thấy e ngại. Do đó, trước khi bệnh chuyển hướng theo chiều hướng xấu, người bệnh hãy thực hiện tầm soát Cơ xương khớp định kỳ để kịp thời phát hiện và ngăn chặn những dấu hiệu bất thường không mong muốn.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh