NS Hoàng Trinh: “Cảm Giác Mọi Mệt Mỏi, Đau Nhức Đều Tan Biến"

Nghệ sĩ Hoàng Trinh: “Cảm giác mệt mỏi đau nhức đều tan biến, Chiropractic rất tuyệt”

Bình Chọn post

Nghệ sĩ Hoàng Trinh là cựu thành viên của nhóm Líu Lo và từng là hồi ức tuổi thơ của nhiều trẻ em mê kịch. Suốt 2 thập kỷ cống hiến cho nghệ thuật, nữ diễn viên luôn làm việc nghiêm túc chẳng hề ngơi nghỉ. Để rồi khi bước sang độ tuổi ngũ tuần, những triệu chứng xương khớp dần xuất hiện như 1 lời cảnh báo.

Chủ quan với sức khỏe, nghệ sĩ Hoàng Trinh đứng trước nguy cơ thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

“Do tính chất công việc, chị thường xuyên phải mang giày cao gót và có thực hiện những động tác nhảy trong một số vở diễn.     Có lẽ là chị chủ quan về mặt sức khỏe, mình làm việc hết công suất của mình, đến khi mà buông việc ra và về nhà thì mới bắt đầu có thời gian riêng cho chị. Nhiều khi sáng ra chị thức dậy, chị không hề được đặt lưng xuống cho đến tối 11 – 12 giờ, có khi 1 giờ đêm thì lúc đó chị mới được nằm.”

Nghệ sĩ Hoàng Trinh từng chủ quan trước căn bệnh người già.

Nghệ sĩ Hoàng Trinh từng chủ quan trước căn bệnh người già.

Tình trạng sức khỏe chuyển biến theo chiều hướng nghiêm trọng

Ở tuổi 54, nghệ sĩ Hoàng Trinh đang đối mặt với những triệu chứng sau: Đau buốt dữ dội ở phần đầu gối, cơn đau lan đến vùng xương chậu gây khó khăn khi cử động và di chuyển.

Sau khi tiếp nhận trường hợp của nghệ sĩ Hoàng Trinh, Bác sĩ Gabriel Lucas (Chuyên gia cơ xương khớp 20 năm kinh nghiệm) nhận định rằng: “Những cơn đau ở vùng khớp gối và xương chậu bắt nguồn từ việc bệnh nhân đang có dấu hiệu thoái hóa cột sống nhẹ, từ đó gây thoát vị đĩa đệm chèn ép lên dây thần kinh ở tầng L4L5.”

Với đặc thù của công việc diễn viên, nghệ sĩ Hoàng Trinh hầu như không có thời gian chăm sóc bản thân cộng với tâm lý chủ quan, từ đó dẫn đến tình hình sức khỏe có phần sa sút trầm trọng ở độ tuổi ngũ tuần. Và những chẩn đoán trên chính là hệ quả của việc không chủ động kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp.

Tìm được giải pháp tại USAC Chiropractic

Sau khi tìm hiểu, được biết USAC Chiropractic là địa chỉ điều trị Cơ Xương khớp Cột sống KHÔNG THUỐC, KHÔNG PHẪU THUẬT, nàng công chúa Ngày xửa ngày xưa đã quyết định lựa chọn gửi gắm niềm tin của mình tại đây!

Nghệ sĩ Hoàng Trinh tin tưởng và lựa chọn USAC Chiropractic.

Nghệ sĩ Hoàng Trinh tin tưởng và lựa chọn USAC Chiropractic.

Để giảm nhanh các triệu chứng đau nhức xương khớp, ngăn ngừa nguy cơ thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, Hội đồng Bác sĩ Chuyên môn đã thiết kế phác đồ điều trị chuẩn Mỹ KHÔNG TIÊM – KHÔNG THUỐC – KHÔNG PHẪU THUẬT dành riêng cho nữ nghệ sĩ bao gồm: Nắn chỉnh Chiropractic – Physical Therapy – Trị liệu Công Nghệ Cao – Therapeutics.

Với nguyên lý điều trị theo cơ chế bảo tồn, bác sĩ chỉ dùng những tác động vật lý để tiến hành sắp xếp lại đốt sống bị lệch ĐÚNG VỊ TRÍ vốn có. Từ đó, GIẢI PHÓNG áp lực chèn ép rễ thần kinh xung quanh, CAN THIỆP từ gốc căn nguyên gây bệnh, THÚC ĐẨY chức năng vận hành cũng như cải thiện sự linh hoạt trong từng bước chuyển động.

Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ USAC Chiropractic

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM
– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA
Hotline: 1900 5858 00
Website: usac.vn

 

👍👍 Chia sẻ
Chủ đề:

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh