Kết "trọn vẹn" cho đôi bạn hàng xóm cùng chữa thoái hóa cột sống ở USAC

Kết “trọn vẹn” cho đôi bạn hàng xóm cùng chữa thoái hóa cột sống ở USAC

Bình Chọn post
Từng Phục hồi đến HƠN 80%, XOAY CỔ thoải mái – ĐI LẠI tự tin – NGỦ NGƠN hơn sau khi điều trị Thoái hóa cột sống cổ tại USAC Chiropractic, cô Thanh Dung (Linda) đã quyết định đưa cô Kim Cúc (46 tuổi, Thoái hóa cột sống lưng) đến để tiếp tục chữa trị .
Theo kết quả chẩn đoán, cô Kim Cúc bị THOÁI HÓA MẤT NƯỚC các đốt sống và VẸO CỘT SỐNG nặng, dẫn đến ĐAU NHỨC LƯNG mãn tính. Dù đã trải qua nhiều phương pháp trước đó, kết quả vẫn không khả quan.
 
   
 
Dr. Gabe (Bác sĩ Chiropractic 20 năm kinh nghiệm, từng chữa trị cho cô Dung) đã xây dựng PHÁC ĐỒ BONE POWER X4 dành riêng cho cô Cúc:
 
NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC sắp xếp đốt sống sai lệch, giải phóng đè nén dây thần kinh, giảm nhanh cơn đau cổ vai gáy và thắt lưng.
TRỊ LIỆU PHYSICAL THERAPY tác động trực tiếp vào điểm cơ cứng, giải tỏa làm mềm cơ, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu.
TRỊ LIỆU CNC nhập khẩu 100% từ Mỹ – Châu Âu đạt chuẩn FDA hỗ trợ điều trị thoái hóa hồi phục nhanh hơn 3 lần.
BÀI TẬP THERAPEUTICS giúp điều chỉnh các tư thế sai, gia tăng tầm vận động, đi đứng linh hoạt và ngăn thoái hóa quay trở lại.
 
 
KẾT QUẢ khả quan đến với cô Cúc:
“Đi #lần_2 là thấy KHỎE NHIỀU, XOAY ĐƯỢC CỔ rồi.”
“Buổi thứ 7 LÀ GIẢM 80%, hết hoa mắt chóng mặt, GIƠ TAY được, BẾ CHÁU được.”
 
 
“Cô đi hết một liệu trình đầu 10 ngày thì cô thấy nó bớt khoảng 90%, bác sĩ là tài hoa phúc hậu, tâm tốt điều trị cho bệnh nhân rất là tận tình.” – Đây chính là lời chia sẻ đầy xúc động từ cô Dung gửi đến bác sĩ sau khi được điều trị thành công tại USAC.
 
 
Không chỉ riêng cô Dung, người bạn hàng xóm của cô là cô Kim Cúc cũng không khỏi bất ngờ vì những hiệu quả đặc biệt mà phác đồ điều trị tại USAC mang lại. Cô vui mừng cho biết: “So với những phương pháp vật lý trị liệu thông thường mà cô từng trải qua ở các nơi khác thì nắn chỉnh Chiropractic ở đây thực sự khác lắm, hết đau liền, mà lại rất nhẹ nhàng. Bước chân ra khỏi cửa là cô cảm nhận cơ thể khỏe khoắn rồi!”.
 
Hành trình điều trị của hai người bạn thân tại USAC Chiropractic bước đầu đã đạt được những hiệu quả ngoài mong đợi, có lẽ sẽ không còn lâu nữa, một tinh thần minh mẫn, một sức khỏe hoàn thiện sẽ trở lại cùng cô Cúc, cô Dung để hai cô tiếp tục với những dự định, kế hoạch mới.
———————
USAC CHIROPRACTIC – Hệ thống phòng khám Cơ xương khớp Cột sống chuẩn Mỹ
– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM. (GPHĐ số 08546/HCM)
– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Tân Bình, TP. HCM. (GPHĐ số 08569/HCM)
– Số 266 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội (GPHĐ số 3405/HNO)
– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA.
Hotline: 1900 585 800.
 
 
👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh