Chữa trị thành công cho bệnh nhân 40 tuổi đi “lọm khọm” như người già

Chữa trị thành công cho bệnh nhân 40 tuổi đi “lọm khọm” như người già

Bình Chọn post

“Nhìn cô chú lớn tuổi đi đứng khỏe mạnh, mà mình còn trẻ vầy đã bước không nổi, cũng buồn dữ lắm.” –  bệnh nhân Vũ Thị Huyền Trang (quận 10) vô cùng phiền lòng vì mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm, khiến cô gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.

Tuy chỉ mới 42 tuổi nhưng bệnh nhân Vũ Thị Huyền Trang đã trải qua 10 năm đối mặt với những căn bệnh oái oăm:

– Thoát vị đĩa đệm.

– Thoái hóa đốt sống cổ C4C5C6 (mọc gai).

– Co thắt cơ thang, cơ thắt lưng.

– Hẹp lỗ liên hợp L4L5/L5S1.

– Giãn tĩnh mạch.

Chưa từng có một giấc ngủ ngon kể từ khi bị thoái hóa cổ, bởi phần tay hay tê mỏi, mỗi khi trở mình cô Huyền Trang luôn điếng người bởi những cơn đau buốt ở cổ lan xuống tay ập đến. Ngoài ra, căn bệnh thoát vị đĩa đệm cũng khiến cô không thể đi đứng như người bình thường, thậm chí có đôi lúc chân tê mất cảm giác, “nhéo không biết đau”, khiến nỗi lo sợ bị liệt ngày càng lớn.

Chính vì vậy, cô Huyền Trang vội vã đi tìm phương hướng chữa bệnh, cô cũng đã tập vật lý trị liệu nhưng không ăn thua. “Uống thuốc tây thì sợ đau bao tử, thuốc nam thì tích nước phù nề, chẳng lẽ phải “sống chung với lũ” cả đời hay sao?” – Đó chính là nỗi băn khoăn lớn nhất của cô Trang trong quá trình tìm kiếm phương pháp điều trị. Do đó, điều trị bảo tồn với Bone Power X4 – liệu pháp tái tạo cột sống chuẩn Mỹ tại USAC chính là giải pháp tối ưu được chị Huyền Trang lựa chọn.

Với 4 tác động vàng nhờ sự kết hợp giữa 4 liệu pháp Nắn chỉnh Chiropractic – Physical Therapy – Hệ thống máy Công Nghệ Cao – Bài tập Therapeutics, Bone Power X4 giúp:

– Chấm dứt cơn đau cấp tốc.

– Điều chỉnh lại các đốt sống bị sai lệch.

– Phục hồi, tái cấu trúc toàn bộ cột sống.

– Duy trì, bảo tồn cột sống khỏe mạnh.

Hiệu quả bất ngờ sau 1 liệu trình điều trị khiến chị Trang vỡ òa trong niềm hạnh phúc, chị chia sẻ: “Cơn đau thuyên giảm rõ rệt, chị đi đứng nhẹ nhàng và cũng ngủ ngon hơn ngày xưa rất nhiều. Nếu không biết đến USAC chắc bây giờ chị nằm liệt rồi.”

Tìm lại được sức khỏe, như được hồi sinh trở lại, chân đi đứng linh hoạt, tay và cổ tay không còn tê mỏi, cuộc sống của cô Huyền Trang lại trở nên vui vẻ, hạnh phúc như xưa, cô dành thời gian đi du lịch cùng với người thân.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh