Bệnh nhân thoái hóa cột sống cổ tìm được “ánh sáng” sau chuỗi ngày vô vọng

Bệnh nhân thoái hóa cột sống cổ tìm được “ánh sáng” sau chuỗi ngày vô vọng

2.8/5 - (14 bình chọn)

Suốt một thập kỷ, anh Huỳnh Tấn Công – 51 tuổi không tài nào thoát khỏi cơn đau thoái hóa cột sống nghiêm trọng dù đã từng thử qua châm cứu, xoa bóp, đi từ bệnh viện công cho đến phòng khám tư. Một giấc ngủ ngon đối với anh là điều vô cùng xa xỉ.

Kể từ khi phát bệnh, anh Tấn Công gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Từ một người khỏe mạnh, thường xuyên chơi tennis, nhưng anh đành phải từ bỏ đam mê thể thao vì cơn đau Thoái hóa cổ hành hạ. “Mỗi lần xoay là xoay luôn cả người, cúi xuống cũng đau mà giơ tay lên cũng đau, không thể làm được việc gì.”

 

Từ thoái hóa cổ dẫn đến rối loạn tiền đình khiến anh Tấn Công luôn có cảm giác chông chênh, mỗi bước đi đều chực chờ té ngã: “Đầu mình lúc nào cũng như đi trên mây, mình đang chạy xe thì đầu nó choáng một cái là mình không chạy được.”

Tốn hàng chục triệu đồng vào các phương pháp điều trị nhưng kết quả vẫn là con số 0, anh Công mất niềm tin trầm trọng và không còn mong chờ một ngày nào đó mình sẽ hồi phục. Quyết định “đặt cược” tại USAC Chiropractic chính là nỗ lực cuối cùng của anh Công trong hành trình chiến đấu với bệnh tật.

 Thông qua kết quả chụp MRI, Dr. Elias Delphinus (Bác sĩ Cơ xương khớp 35 năm kinh nghiệm) đưa ra chẩn đoán:

– Mất đường cong sinh lý cổ.

– Thoái hóa đốt sống cổ C3C4C5.

– Co thắt cơ thang.

– Hẹp lỗ liên hợp L4L5.

 Vì vậy, điều trị bảo tồn với Nắn chỉnh Chiropractic sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất trong trường hợp này. Bằng các thao tác vật lý, bác sĩ sẽ dùng tay sắp xếp lại vị trí các đốt sống sai lệch, giải tỏa chèn ép dây thần kinh, giảm nhanh cơn đau và kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

Kết hợp cùng:

– Physical Therapy: kéo giãn các dải cơ co thắt, không còn căng cơ, nhức mỏi, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu.

– Trị liệu Công Nghệ Cao: giảm sưng viêm, tăng cường quá trình chuyển hóa, phục hồi mô tổn thương nhanh chóng.

– Bài tập Therapeutics: cải thiện sức mạnh cơ bắp, gia tăng hiệu quả hồi phục và duy trì kết quả tối đa sau điều trị.

 

Kết quả ngoài sức tưởng tượng…

– Buổi 8: không còn đau nhức cổ, vai, lưng.

– Buổi 12: hồi phục 80%, cơ thể nhẹ nhàng.

– Buổi 15: trở lại với tennis sau hơn 10 năm.

Giờ đây, nụ cười đã trở lại trên gương mặt anh Công, cơn đau xương khớp được điều trị từ gốc mà Không dùng thuốc, không phẫu thuật,  đã khiến cuộc sống gia đình anh thay đổi hoàn toàn!

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh