Hồi phục thần kỳ cho bệnh nhân sau đột quỵ tại USAC

Hồi phục thần kỳ cho bệnh nhân sau đột quỵ tại USAC

Bình Chọn post

Tuổi 25 – độ tuổi của những hoài bão và khát khao, thế nhưng anh Lưu Quốc Hòa phải tạm gác lại mọi thứ vì “đột quỵ”. Cánh cửa hy vọng dường như đóng sập lại trước mắt anh. Nỗi đau vẫn chưa dừng tại đó, sau 7 ngày mê man trên giường bệnh, anh lại đón nhận thêm kết quả chẩn đoán cho biết mình đang mắc phải hàng loạt căn bệnh nghiêm trọng:

– Thoái hóa đốt sống lưng L4L5.

– Thoát vị đĩa đệm lưng L4L5S1.

– Phình đĩa đệm L5S1 ra sau (7mm).

– Phình đĩa đệm L4/5 ra sau (6mm).

BN Quốc Hòa

>> Thoát vị đĩa đệm ở lứa tuổi còn quá trẻ khiến anh gần như suy sụp. Nhưng với sự lạc quan và ý chí kiên cường, anh quyết không khuất phục trước số phận.

BN Quốc Hòa

Tại USAC Chiropractic, liệu pháp tái tạo cột sống chuẩn Mỹ gồm 20 buổi cho bệnh nhân Lưu Quốc Hòa được Dr. Elias Delphinus (Bác sĩ Cơ xương khớp 35 năm kinh nghiệm) thiết kế với 4 giai đoạn như sau:

>> Giai đoạn 1: Giảm nhanh cơn đau tức thì.

>> Giai đoạn 2: Điều chỉnh lại đốt sống sai lệch.

>> Giai đoạn 3: Phục hồi và tái tạo cột sống.

>> Giai đoạn 4: Duy trì tính ổn định của cột sống.

BN Quốc Hòa

May mắn một lần nữa mỉm cười với anh Quốc Hòa khi trao niềm tin đúng nơi đúng lúc. Hiệu quả đạt được đến 80% chỉ sau 4 buổi điều trị đầu tiên khiến anh nghẹn ngào: “Em muốn gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Elias, bác đã giúp em nhận ra được cái gì là quan trọng nhât. Đối với một người có bệnh lý nặng như em thì bác đã rất tận tình và có một giải pháp vô cùng hiệu quả để em hồi phục được như ngày hôm nay.”

BN Quốc Hòa

Hãy yêu thương bản thân và trân trọng sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng để đến lúc quá muộn rồi lại thốt lên 2 từ “tiếc nuối”.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh