Kích Thích Hồi Phục Gấp 3 Lần Cho Bệnh Nhân Sụp Đốt Sống

Đẩy nhanh quá trình hồi phục gấp 3 lần với Shockwave Therapy

4.7/5 - (4 bình chọn)

💢 Bệnh nhân Lê Thị Tím – 56 tuổi (Kiên Giang) đến USAC Chiropractic trong tình trạng sụp đốt sống nghiêm trọng đến nỗi phải nằm để ăn cơm. Do đó, điều trị đau lưng cấp tính bằng Sóng xung kích Shockwave cho là phương pháp KHÔNG ĐAU, KHÔNG XÂM LẤN, KHÔNG PHẪU THUẬT và mang lại hiệu quả cao nhất.
🔜 Sóng xung kích là sóng âm có áp lực biến đổi đột ngột, biên độ lớn và ngắt quãng. Đây là phương pháp điều trị lý tưởng, giúp đẩy nhanh tiến độ hồi phục, giảm nhanh các cơn đau cấp và mãn tính.
🔴 Sóng xung kích Shockwave trị đau lưng cấp như thế nào?
➡ Sóng âm mang năng lượng cao tác động đến các điểm đau, thúc đẩy quá trình lành vết thương, tái tạo xương, gân và mô mềm.
➡ Thúc đẩy quá trình phục hồi mô, cơ và tế bào tổn thương; giảm đau nhanh và cải thiện khả năng vận động của lưng, cổ, vai, gáy.
➡ Sóng xung kích Shockwave giúp tăng nhanh quá trình tái tạo và tổng hợp Collagen, từ đó chữa lành các tổn thương nhanh hơn.
>> Cùng theo dõi đến cuối buổi trực tiếp để lắng nghe cảm nhận của cô Tím trong buổi điều trị!

Bệnh nhân: Đỗ Thanh Tuyền (Thoái hóa cột sống) vui mừng chia sẻ.
🔰 Tái tạo mô mềm, thúc đẩy nhanh tiến trình hồi phục
➖ Sóng xung kích Shockwave là dạng sóng âm mang năng lượng cao tác động vào những điểm đau, các khu vực bị tổn thương, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, tái tạo xương, gân, cơ và mô mềm.
➖ Sóng âm mang năng lượng cao sẽ tương tác với các mô trong cơ thể, tạo ra tác động cục bộ; thúc đẩy quá trình phục hồi mô, tế bào; giảm đau và khôi phục khả năng vận động.
🔰 Tái cấu trúc vi động mạch, hỗ trợ chữa lành mô cơ tổn thương
➖ Dòng máu dinh dưỡng rất cần thiết cho sự bắt đầu và duy trì quá trình phục hồi các mô bị hư tổn.
➖ Áp dụng sóng âm sẽ tạo ra sự đứt đoạn mao mạch cực nhỏ trong gân và xương. Quá trình này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tái cấu trúc vi động mạch, kích thích chúng phát triển và tái tạo. Các mạch máu mới sẽ cải thiện quá trình cung cấp máu, hỗ trợ làm lành vết thương nhanh hơn ở gân và xương.
🔰 Tổng hợp Procollagen – khôi phục khả năng vận động
➖ Sản xuất đủ lượng Collagen là điều kiện tiên quyết cho quá trình phục hồi cấu trúc bị tổn thương ở các cơ xương và dây chằng.
➖ Công nghệ sóng xung kích sẽ thúc đẩy quá trình tổng hợp procollagen, giúp chữa lành các tổn thương nhanh hơn. Sự vôi hóa thông thường là kết quả của những vết rách siêu nhỏ hoặc do các chấn thương ở gân, dây chằng. Sóng âm sẽ làm tan các khối vôi hóa hiện có và bắt đầu khởi động quá trình loại bỏ tình trạng vôi hóa sinh học, giúp người bệnh có thể khôi phục lại khả năng vận động, đi đứng bình thường.

tri-lieu-cong-nghe-cao-voi-song-xung-kich-shockwave-2

“ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG CẦN PHẢI CHỌN ĐÚNG NƠI UY TÍN!”
↔️ KHÔNG UỐNG THUỐC.
↔️ KHÔNG TIÊM.
↔️ KHÔNG PHẪU THUẬT.
⏩ Với 3 yếu tố quan trọng được giữ vững và đẩy mạnh trong một phác đồ đặc biệt dành riêng cho bệnh nhân thoái hóa cột sống cổ, bệnh nhân – cựu giám đốc Trần Quang Nhị – 66 tuổi (Bình Thạnh) đã hồi phục HƠN 95% sau 1 liệu trình tại USAC.
⏩ Bên cạnh ưu điểm HIỆU QUẢ – AN TOÀN, hệ thống cơ sở vật chất cùng những phẩm chất chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ – trị liệu viên USAC cũng góp phần giúp chú Nhị quyết định đến USAC để chiến đấu với căn bệnh Thoái hóa đốt sống cổ C5C6 của mình.
————–
🔛 Tại USAC Chiropractic, chú Nhị được trực tiếp Dr. Gabriel Lucas (Bác sĩ Cơ xương khớp hơn 20 năm kinh nghiệm) kiểm tra tình trạng và xây dựng phác đồ trị liệu gồm 4 công nghệ:
– Nắn_chỉnh_Chiropractic: đưa đốt sống cổ sai lệch về đúng vị trí, giải phóng áp lực chèn ép rễ thần kinh, phục hồi đường cong sinh lý cổ, ngăn chặn thoái hóa tiếp diễn.
– Physical_Therapy: giải phóng các điểm cơ co thắt và căng cứng, kích thích khả năng lưu thông máu, khôi phục khả năng vận động linh hoạt.
#Trị_liệu_CNC chuẩn FDA:
Max Cool Pro độc quyền giảm đau tức thì.
Shockwave Therapy thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, tái tạo xương, gân.
– Therapeutics tăng cường khả năng vận động, giúp các bộ phận của cơ thể dẻo dai, bền bỉ hơn.
“Tôi muốn đến một hệ thống phòng khám cơ xương khớp thật sự uy tín, bác sĩ có bằng cấp chuyên môn và phác đồ điều trị rõ ràng, khoa học để yên tâm điều trị. Và USAC có khả năng đáp ứng được những điều đó.”

———–
⏬ Sự THAY ĐỔI của chú Nhị sau từng buổi trị liệu:
🔆 Buổi 1: Giảm đau cổ, tay, ngủ ngon hơn.
🔆 Buổi 5: Bước đi không cần vịn tường.
🔆 Buổi 10: Tập tạ 5kg được dù trước đó chưa từng tập.
🔅 THĂM KHÁM 1:1 CÙNG BÁC SĨ MỸ. HỖ TRỢ 50% PHÍ KHÁM, ĐĂNG KÝ NGAY.


USAC CHIROPRACTIC – Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM.
– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM.
– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM.
– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA.
Hotline: 1900 585 800.
Website: https://usac.vn/
#usac #chiropractic
#thoaihoacotsong #thoatvidiadem

👍👍 Chia sẻ
Chủ đề:

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh