Giảng viên đại học khắc phục thành công “bệnh nghề nghiệp” sau 4 năm đau đớn đến kiệt quệ

Giảng viên đại học khắc phục thành công “bệnh nghề nghiệp” sau 4 năm đau đớn đến kiệt quệ

4.4/5 - (9 bình chọn)

Người ta thường hay cho rằng bệnh xương khớp là bệnh của tuổi già, nhưng hiện nay rất nhiều trường hợp chỉ mới ngoài 30 tuổi đã bị thoái hóa sớm, hoặc thoát vị đĩa đệm…chẳng hạn như anh Hồng Giang là một ví dụ điểm hình.

Hơn 17 năm đứng trên bục giảng, ở tuổi 43 – cái tuổi “trẻ đã qua, già chưa tới”, bệnh nhân Lê Hồng Giang đã “thấm thía” một số bệnh nghề nghiệp mà giáo viên thường hay mắc phải:

– Đau cổ vai gáy triền miên.

– Rối loạn tiền đình.

– Giảm độ cong sinh lý cổ.

– Nhức mỏi, tê bì chân.

– Không thể nhấc cánh tay.

   

Ban đầu chỉ là những cơn đau nhức nhẹ, lâu lâu xuất hiện, khiến anh Hồng Giang lơ là báo hiệu của bệnh tật. Mãi cho đến khi tay tê mỏi, cổ không thể xoay hay ngước nhìn như bình thường lúc này anh mới tá hỏa phát hiện mình bị bệnh xương khớp cột sống.

Dù đã xoa dầu, dùng cao dán, thậm chí uống thuốc nặng đô nhưng cơn đau vẫn đeo bám anh mỗi ngày, quyết không buông tha. “Anh sợ bệnh càng ngày càng nặng thì có thể mình bị liệt.”

Theo Dr. Gabriel Lucas (Bác sĩ Cơ xương khớp 20 năm kinh nghiệm): “Nguyên nhân gây rối loạn tiền đình là do thoái hóa cột sống cổ làm chèn ép dây thần kinh khiến cơn đau đầu xuất hiện ngày càng nhiều và khó kiểm soát”.

Để đẩy lùi cơn đau từ gốc, bác sĩ đã thiết kế phác đồ điều trị dựa trên tiêu chí không tiêm, không thuốc, không phẫu thuật là sự kết hợp hoàn hảo giữa 4 liệu pháp:

– CHIROPRACTIC: nắn chỉnh đốt sống sai lệch về lại vị trí cũ, giảm chèn ép dây thần kinh tăng lưu thông máu lên não, ngăn chặn từ gốc rối loạn tiền đình.

– PHYSICAL THERAPY: vật lý trị liệu giảm căng cơ, phục hồi khả năng vận động.

– CNC CHUẨN MỸ: tái tạo mô tổn thương, giảm đau, tối ưu hóa hiệu quả điều trị.

– BÀI TẬP THERAPEUTICS: tăng sức mạnh cơ bắp, ngăn chặn cơn đau tái phát.

Sau buổi điều trị đầu tiên, anh Hồng Giang đã thấy cơn đau giảm hẳn, qua đến buổi điều trị thứ 4 ngủ ngon hơn, cổ có thể xoay trở dễ dàng, không còn cảm giác cơ cứng. Qua đến buổi thứ 10, anh Hồng Giang cảm thấy như khỏe lại hoàn toàn, mọi cử động đều linh hoạt và thoải mái. 

“Điều trị đến buổi thứ 4, thứ 5 là anh không còn cái tình trạng nhức đầu nữa. Anh ngủ ngon hơn, cảm giác rất thoải mái và thư giãn, chọn chữa bệnh tại USAC là quyết định sáng suốt nhất của anh.” – Anh Giang vui mừng chia sẻ.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh