Đừng để lúc phát hiện con bị vẹo cột sống thì đã muộn!

Đừng để lúc phát hiện con bị vẹo cột sống thì đã muộn!

3/5 - (2 bình chọn)
Luôn bên cạnh con gái mỗi ngày, anh Ngô Bách Huy (TP.Hồ Chí Minh – cha bé Ngô Uyển Huệ) chẳng thể ngờ lại có lúc con mắc phải căn bệnh CONG VẸO CỘT SỐNG nguy hiểm. “Lúc đầu bé nói bị MỎI LƯNG, gia đình chỉ nghĩ đi học ngồi nhiều thì nhức mỏi là chuyện bình thường, đến khi con kêu đau quá, đưa đi khám thì phát hiện bé bị CONG VẸO CỘT SỐNG tới 60 độ, ai cũng SỬNG SỐT!”
 
Cô bé Uyển Huệ (14 tuổi, học lớp 10) ngày càng TỰ TI mỗi khi mặc áo dài hay tham gia hoạt động thể thao cùng bạn bè vì mặc cảm “gù lưng”. Anh Huy không muốn con gái phải tiếp tục sống trong cơ thể thiếu cân đối, anh quyết tâm tìm hiểu và quyết định đến USAC sau khi bàn bạc cùng gia đình.
 
Tại đây, trong quá trình thăm khám – chẩn đoán, Dr. Elias Delphinus (Bác sĩ Chiropractic 35 năm kinh nghiệm) cho biết: “Cong vẹo cột sống ở thanh thiếu niên được xem là nặng khi độ vẹo phát triển hơn 40 độ trong khi cháu Huệ đã bị vẹo đến 60 độ. Vì thế, chúng tôi sẽ xây dựng một phác đồ giúp tái cấu trúc lại toàn bộ cột sống nhằm làm GIẢM ĐỘ VẸO, CẢI THIỆN CHIỀU CAO và KHÔI PHỤC khả năng vận động cho bé”.
 
Phác đồ điều trị chuyên biệt được Hội đồng bác sĩ Mỹ & Châu Âu tại USAC thiết kế cho BN. Uyển Huệ bao gồm:
 
  • Nắn chỉnh Chiropractic: Lấy lại cấu trúc cột sống, giải phóng chèn ép rễ thần kinh, tăng cường lưu thông máu huyết.
  • Physical Therapy: Làm mềm & cân bằng hệ cơ bắp, giảm nhanh đau lưng, lấy lại khả năng vận động dẻo dai.
  • Trị liệu CNC chuẩn Mỹ: Giảm đau, giảm viêm, phục hồi cấu trúc cột sống NHANH HƠN GẤP 3 LẦN.
  • Therapeutics: Bài tập nâng cao hiệu quả điều trị, duy trì tối đa kết quả sau trị liệu.
“Em cảm nhận KHÔNG bị hụt hơi nữa, GIẢM ĐAU lưng và mặc áo dài cũng GỌN GÀNG hơn. Em rất vui, em sẽ tiếp tục theo liệu trình và làm đúng chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh khỏi bệnh.” – Bé Uyển Huệ vui mừng chia sẻ sau 10 buổi điều trị.
 
Sau quãng thời gian sống cùng chiếc lưng cong vẹo, lúc nào cũng “gồ lên như gò mối”, Uyển Huệ giờ đây đã tìm được niềm vui thật sự trong cuộc sống. Em bắt đầu tham gia nhiều hơn các hoạt động ngoại khóa, tìm đến những môn thể thao vận động như bơi, điền kinh,… và tự tin mặc những trang phục mình yêu thích.
 
Anh Bách Huy (cha bé Huệ) cho biết: “Qua câu chuyện của chính con mình, tôi rất mong các bậc làm cha mẹ hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đặc biệt là hệ cơ xương khớp của các con để kịp thời điều trị. Như vậy sẽ hiệu quả hơn cho các cháu!”
👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh