Thoát vị đĩa đệm suýt nữa hủy hoại sự nghiệp của tôi - Song Luân

Song Luân: Thoát vị đĩa đệm suýt nữa hủy hoại sự nghiệp của tôi”

Bình Chọn post

Dù mới hơn 30t, nhưng Song Luân đã phải 8 năm sống cùng thoát vị đĩa đệm, chịu đựng những cơn đau lưng đến “bức thở” hay cổ vai gáy luôn trong tình trạng “căng như dây đàn”! Đằng sau những khoảnh khắc biểu diễn đẹp mắt của anh là những cơn đau âm ỉ đang cố nén lại.

CHẲNG LẼ TỪ BỎ ĐAM MÊ CHỈ VÌ CHỨNG ĐAU LƯNG?

Song Luân chia sẻ: “Mình bị đau thoát vị cách đây 8 năm, có khoảng thời gian đau quá mình phải nằm ở nhà cả tháng không đi diễn được, chỉ nằm một chỗ thôi. Mọi người sẽ không thể tưởng tượng được khó chịu đến thế nào đâu. Thời gian đó thật sự rất đau, lần nào đi chụp MRI lại bác sĩ đều bảo phẫu thuật nhưng mình quyết định không mổ”.

Tưởng chừng sự nghiệp diễn xuất sẽ dừng lại. Vì khi đóng những cảnh phim hoạt động mạnh, cảnh hành động, xương của anh như rời ra. Nhưng rồi, cuối cùng “Cây táo cũng nở hoa” với cuộc đời chàng diễn viên tài ba này.

Diễn viên Song Luân

KHÔNG PHẪU THUẬT, VẬY ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP SONG LUÂN LỰA CHỌN?

Kết quả chụp MRI cho thấy, diễn viên Song Luân bị cả cột sống cổ và lưng, mang trong người bệnh thoái hóa cột sống cổ C2C3 và thoát vị đĩa đệm L4L5.

Vì tính chất công việc nên Song Luận cần tìm một phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không cần nghỉ dưỡng và không sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh. Sau bao ngày tìm hiểu và nghiên cứu, anh quyết định đến gặp bác sĩ nước ngoài tư vấn về phương pháp NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC.

Bác sĩ sử dụng lực tay nắn chỉnh, đưa các đốt sống về đúng vị trí ban đầu, giải quyết các cơn đau nhanh mà không cần liệu pháp xâm lấn. Ngoài ra, liệu trình còn là sự kết hợp với phương pháp Physical Therapy và đưa máy móc công nghệ chuẩn Y khoa vào điều trị.

Theo bác sĩ Bill Collins (Thành viên danh dự Hiệp hội xương khớp Quốc tế) cho biết: “Với những người bị thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống, ngoài điều trị tích cực bằng phác đồ Chiropractic, người bệnh cần kết hợp tập luyện với hệ thống bài tập Physical Therapy chuyên sâu với tác dụng giúp giảm đau nhức, đẩy nhanh tốc độ hồi phục”.

Diễn viên Song Luân

CƠN ĐAU THOÁT VỊ 8 NĂM ĐÃ CÓ NGÀY CHẤM DỨT

Nam diễn viên điển trai không giấu được cảm xúc, cười tươi chia sẻ: “Lúc bác sĩ nắn phần cổ, cảm giác như máu “đi” vào những chỗ bị chèn ép, “phê” lắm! Hiện tại mình vẫn có thể tập thể dục, đóng phim, nhảy nhót, đánh đấm trong phim. Chỉ cần có thời gian, mình lại đến đây nắn chỉnh, thư giãn”.

Diễn viên Song Luân đã dứt bỏ nỗi lo bệnh đau xương khớp của mình sau bao năm chịu đựng. Giờ đây, anh tự tin trong mọi vai diễn, tự tin thể hiện đam mê với mỗi thước phim và đạt thành tựu xuất sắc cả về âm nhạc lẫn điện ảnh.

—————

USAC CHIROPRACTIC – VIỆN ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP CỘT SỐNG CHUẨN MỸ

🏤 Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
🏤 Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
☎  Hotline: 1900 5858 00
🌐Website: https://usac.vn
👍👍 Chia sẻ
Chủ đề:

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh