Ngỡ "chân bị bó bột" chỉ vì cơn đau thoái hóa cột sống

Ngỡ “chân bị bó bột” chỉ vì cơn đau thoái hóa cột sống

Bình Chọn post

Cô Vũ Thị Mơ 7 năm liền âm thầm chịu đựng cơn đau thoái hóa khớp, vì không muốn làm gánh nặng cho con cái. Tự mình tìm những phương pháp chữa thoái hóa khớp như uống thuốc giảm đau, uống nhiều đến mức đau bao tử, tuy nhiên cơn đau vẫn không hề chấm dứt.

Không chỉ dừng lại ở việc thoái hóa khớp, cô Mơ còn bị đau cổ vai gáy, nhức mỏi thường xuyên khiến cô cảm tưởng như mình muốn rớt hai cái vai ra ngoài. Bệnh chồng bệnh khiến cô Mơ càng thêm mệt mỏi, nhưng sợ con cái lo lắng nên cô không hề than vãn.

Dr.Dane Robert phân tích tình trạng cột sống của cô Vũ Thị Mơ.

Trong một lần vô tình nhìn thấy clip chữa thoái hóa khớp của USAC Chiropractic, với phương pháp chữa trị mới mẻ cùng với tiêu chí không tiêm, không thuốc, không phẫu thuật, cô Vũ Thị Mơ đã ngay lập tức nhờ con mình đưa đến đây để điều trị. “Đến USAC thích cái là không phải uống thuốc, người cao tuổi cơ thể không được như thời trẻ nữa nên trước khi chọn theo phương pháp nào cũng phải cẩn thận.”

Qua thăm khám, hội đồng bác sĩ USAC nhận định cô Vũ Thị Mơ bị: 

– Gai thoái hóa hai bên xương chày

– Gai thoái hóa bàn chân trái


Vũ Thị Mơ được bác sĩ tận tình chữa trị.

Từ đó, các bác sĩ quyết định đưa ra phác đồ trị liệu dành riêng cho bệnh nhân Vũ Thị Mơ bao gồm: 

  • Nắn chỉnh Chiropractic sắp xếp lại đốt sống sai lệch, giảm chèn ép dây thần kinh, đồng thời kích thích cơ thể tự phục hồi mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào bằng thuốc hay xâm lấn.
  • Physical Therapy giúp phục hồi chức năng hiệu quả, không chỉ tập trung vào bộ phận đang suy giảm mà còn hỗ trợ tăng cường các khả năng còn lại nhằm hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng của bệnh.
  • Trị liệu CNC với công nghệ giảm đau đa điểm Max Cool Pro giảm đau tức thì sau 20 phút, sóng xung kích Shockwave trị liệu giảm sưng viêm nhanh chóng, ngăn chặn quá trình thoái hóa tiếp diễn.

Sau những buổi trị liệu đầu tiên cô Mơ đã bình phục rất nhiều, thậm chí mỗi khi về nhà cô còn ngủ ngon hơn, chân đi không còn đau như trước. Cô Mơ rất trông đợi vào những buổi điều trị bởi được bác sĩ và kỹ thuật viên nắn chỉnh, chăm sóc rất tốt: “Làm xong thấy nó khỏe, nó đã, nó giãn ra, cái đau nó bớt, 10 còn 7 thôi, giảm dần, mềm chân ra không còn cứng nữa”.

Vũ Thị Mơ đã tìm lại bước chân sau 1 liệu trình điều trị tại USAC Chiropractic.

Như vậy, sau 7 năm chịu đựng căn bệnh thoái hóa khớp, cô Vũ Thị Mơ đã có thể đi đứng bình thường như bao người, không còn lo sợ mình trở thành gánh nặng cho con. Cô Vũ Thị Mơ là một trong rất nhiều bệnh nhân tại USAC Chiropractic đã hồi phục và quay trở lại cuộc sống bình thường như trước đây, nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng giống cô Mơ, hãy đến USAC Chiropractic để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và điều trị nhé!

—————

USAC CHIROPRACTIC – VIỆN ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP CỘT SỐNG CHUẨN MỸ

🏤 Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
🏤 Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
☎  Hotline: 1900 5858 00
🌐Website: https://usac.vn

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh