Cô La Thị Mai - 66 tuổi - Thoái hóa cột sống 12 năm liền

Cô La Thị Mai – 66 tuổi – Thoái hóa cột sống 12 năm liền

Bình Chọn post

 Từ đất nước Pháp xa xôi, cô La Thị Mai vượt đại dương quay về Việt Nam và quyết tâm điều trị thoái hóa cột sống, căn bệnh đeo bám cô suốt 12 năm liền và khiến cô Mai chưa từng có một giấc ngủ ngon.

Biến cố dẫn đến căn bệnh thoái hóa cột sống 12 năm liền

Từng bị tai nạn ô tô nghiêm trọng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đặc biệt là chấn thương vùng cột sống và khiến phản xạ của cô chậm chạp dần. Từ đó sức khỏe của cô La Thị Mai trở nên xuống cấp, kèm theo sự dày vò của những cơn đau:

– Ê ẩm vùng cổ lan xuống vai, hai tay, lưng, cuối cùng lan xuống tận hai chân

– Khó khăn trong di chuyển, chân bước đi cà niểng niểng như người bị tật.

– Tê cứng chân tay, yếu cơ, khó khăn trong cử động

– Cổ khó xoay chuyển, lưng không thể khom, cúi hay ngồi lâu một chỗ

Cô La Thị Mai đã tìm nhiều phương pháp chữa căn bệnh thoái hóa cột sống nhiều năm liền nhưng vô vọng.

Có những đêm cô Mai hầu như không tài nào cử động cơ thể, vì chỉ cần nhúc nhích, hay thậm chí là nằm ngửa cũng rất đau. Thiếu ngủ trầm trọng, không còn cách nào khác cô Mai đã lựa chọn uống thuốc ngủ để xoa dịu giấc ngủ hàng đêm.

Nhưng lạm dụng thuốc khiến trí nhớ của cô trở nên suy giảm. Tại Pháp, cô Mai cũng đã nhiều lần đi chữa bệnh và dùng đủ các phương pháp nhưng không hiệu quả. Trong lần về Việt Nam thăm người thân, tình cờ biết đến viện điều trị xương khớp USAC Chiropractic, cô Mai đã quyết định ở lại quê hương để chữa thoát vị đĩa đệm.

Tìm thấy hy vọng mới với phương pháp chữa trị không thuốc – không phẫu thuật

Qua thăm khám và điều trị với bác sĩ nước ngoài, Dr.Elias Delphinus, bác sĩ chuyên cơ xương khớp 30 năm kinh nghiệm, đã xây dựng một phác đồ điều trị theo hướng 100% tự nhiên, không uống thuốc hay xâm lấn. Kết hợp nắn chỉnh chiropractic và tích hợp 4 công nghệ điều trị tiên tiến nhất hiện nay, gồm Chiropractic – Physical Therapy – Trị liệu CNC – Therapeautics nhằm mang đến kết quả tối ưu nhất cho bệnh nhân La Thị Mai.

Khi về Việt Nam và tình cờ biết đến USAC Chiropractic, cô La Thị Mai đã quyết tâm đặt niềm tin một lần nữa.

Chỉ sau 3 lần điều trị thoái hóa cột sống bằng phương pháp nắn chỉnh, kết hợp với các trị liệu bổ sung tại USAC Chiropractic, từ một người khó khăn trong vận động, cuộc sống của cô Mai đã trở năng động, vui vẻ hơn, bằng chứng là cô có thể tập yoga, đi nhảy, tụ tập với bạn bè.

Chưa đi hết 1 liệu trình điều trị tại USAC Chiropractic nhưng sức khỏe cô Mai đã hồi phục trông thấy.

Đây là một kết quả hồi phục ngoài vượt trên cả mong đợi của cô Mai, khiến cô vô cùng hạnh phúc và biết hơn bác sĩ cũng như đội ngũ nhân viên ở USAC Chiropractic đã mở ra cho cô một cuộc sống mới.

—————

USAC CHIROPRACTIC – VIỆN ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP CỘT SỐNG CHUẨN MỸ

🏤 Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
🏤 Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
☎  Hotline: 1900 5858 00
🌐Website: https://usac.vn

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh