Cô Kim Lộc - 50 tuổi - Bị bệnh thoái hóa khớp gối suốt 20 năm

Cô Kim Lộc – 50 tuổi – Bị bệnh thoái hóa khớp gối suốt 20 năm

5/5 - (3 bình chọn)

Cô Kim Lộc (50 tuổi) từng chung với bệnh thoái hóa khớp gối 20 năm, thường xuyên chịu các cơn đau nhức ở khớp gối, khớp sưng to, di chuyển khó khăn. Cô đã thăm khám và chữa trị ở nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, cứ tái đi tái lại nhiều lần. Bác sĩ chẩn đoán cô mắc bệnh thoái hóa khớp gối và chỉ định phẫu thuật.

Cô và cả gia đình đều hoang mang lo lắng, chần chừ không muốn phẫu thuật do tuổi của cô đã cao nguy cơ để lại nhiều biến chứng sau phẫu thuật cao, bệnh vẫn tái phát sau khi phẫu thuật thành công.

Cô Kim Lộc

Cô Kim Lộc điều trị cùng bác sĩ tại USAC

Được bạn bè giới thiệu và thông qua tìm hiểu cô đã tới thăm khám, điều trị tại Viện điều trị xương khớp USAC Chiropractic. Bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị nắn chỉnh xương khớp kết hợp với các thiết bị vật lý trị liệu như: sóng xung kích Shockwave, chiếu Laser cường độ cao… các bài tập hỗ trợ phục hồi chức năng tại nhà, kích thích quá trình phục hồi chức năng tự nhiên của cơ thể mà không sử dụng thuốc hay phẫu thuật.

Sau 5 buổi tình trạng đau nhức của cô đã thuyên giảm, đi lại không còn khó khăn như trước, tinh thần thoải mái hơn.

Niềm vui của cô Kim Lộc và các bệnh nhân đã điều trị thành công tại USAC

Cô Kim Lộc vui mừng chia sẻ: “Khi tới phòng khám USAC các bác sĩ điều trị qua các máy móc, nắn chỉnh cột sống giúp giãn cơ mà không sử dụng thuốc cô không hề thấy đau đớn. Cô đi 5 buổi về buổi nào dễ chịu buổi đó, trước đây khớp gối của cô sưng to, đi lại, cử động khó khăn nhưng giờ thấy không còn đau đớn nữa, đi lại thoải mái hơn cô thấy rất vui. Cảm ơn các bác sĩ và các cô y tá của USAC nhờ lời động viên và sự tận tình của các mọi người mà giờ cô đã khỏe hơn rất nhiều.”

Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ USAC Chiropractic

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM
– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA
Hotline: 1900 5858 00
Website: usac.vn
👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh