Tìm được đúng nơi, chữa được gốc rễ cái bệnh của tôi - Cô Lệ

Tìm được đúng nơi, chữa được gốc rễ cái bệnh của tôi

5/5 - (3 bình chọn)

Nụ cười, niềm hạnh phúc khi vượt qua căn bệnh Thoát vị đĩa đệm của cô Đặng Thị Lệ (52 tuổi, ngụ quận 3) chính là sự khích lệ to lớn dành cho đội ngũ y bác sĩ, cùng các nhân viên Viện cơ xương khớp USAC. Đây cũng chính là một bảo chứng mới cho niềm tin mạnh mẽ vào phương pháp Chiropractic từng rất phổ biến ở Mỹ và các quốc gia có nền y học tiên tiến nhất.

Cô đặng thị lệ

Cô Đặng Thị Lệ tìm tới Viện USAC trong tình trạng đau đớn dữ dội ở phần cổ vai gáy, cổ nổi “gò mối”, tê buốt cánh tay, đau lưng không thể ngồi lâu. Dù “tôi đã từng uống cả viên thuốc bạc triệu mà chẳng hiệu quả gì”.

Sau khi kiểm tra, bác sĩ Viện USAC cho cô Lệ biết nguyên nhân các cơn đau cô đang gánh chịu xuất phát từ các chứng bệnh như Thoái hóa đốt sống cổ, Thoát vị đĩa đệm C3C4, Thoát vị đĩa đệm L4L5, L5S1 chèn ép dây thần kinh L5.

Trải qua các cơn đau liên tục, ngày thì đi đứng, vận động khó khăn, từ sinh hoạt cá nhân cho đến việc nhà, cô Lệ đều không thể kham nổi. Đêm đến lại khó có được giấc ngủ ngon, trở mình thôi cũng thấy nhức nhối dù cô Lệ không ngừng uống thuốc giảm đau đến nóng nhiệt bong tróc cả môi mà vẫn không hiệu quả. Cuộc sống của cô Lệ là chuỗi ngày chán chường, chống chọi với nỗi đau đớn và chỉ một mình cô đối mặt. “Nói chuyện thôi, tôi cũng không thể ngồi được lâu, tôi rất mệt và chỉ muốn được nằm xuống nghỉ. Tôi thấy mình y như người liệt, hai chân hai tay không thể giở lên nổi”. Chữa trị nhiều nơi, châm cứu bấm huyệt, uống thuốc bắc, thuốc nam, ai giới thiệu gì cô Lệ cũng tìm đến, “tôi như mò kim đáy biển, lặn ngụp không phương hướng giữa một rừng thuốc giảm đau nhưng cái đau thì không giảm!”- Cô Lệ thở dài.

Trước tình trạng của cô Lệ, các bác sĩ Viện USAC đã chỉ định riêng cho cô một phác đồ điều trị Thoát vị đĩa đệm tối ưu bằng phương pháp Nắn chỉnh Chiropractic. “Phương pháp Chiropractic sẽ dùng tay nắn chỉnh, tác động lên cột sống, loại bỏ sai lệch cấu trúc đốt sống. Từ đó sẽ giảm chèn ép dây thần kinh, giảm áp lực nội đĩa đệm, giảm đau, kích thích cơ chế tự chữa lành mà không cần thuốc hay phẫu thuật xâm lấn”- bác sĩ Viện USAC nhận định.

“Liệu trình chữa trị rất là hay. Từ buổi thứ 5, thứ 6 là tôi bớt rất nhiều, giảm đau được khoảng 50% rồi. Lần đầu bác sĩ nắn chỉnh thì hơi run, nhưng sau khi thả lỏng cơ thể, bác sĩ nắn chỉnh nhẹ nhàng. Nên thấy có gì đâu mà sợ!”. Cô Lệ cười chia sẻ.

Cô đặng thị lệ

Ngoài phương pháp nắn chỉnh Chiropractic, Viện USAC còn kết hợp thiết bị công nghệ cao để điều trị cho cô Lệ: Giường kéo giãn DTS với công dụng mở rộng khoảng cách đốt sống, tăng lưu thông máu tới đĩa đệm; Sóng xung kích Shockwave sẽ phá tan các điểm co cơ, xơ hóa, giảm đau nhức cùng phương pháp Physical Therapy giúp làm mềm các cơ căng cứng, tăng cường trao đổi collagen, giúp vận động linh hoạt hơn.

“Ở đây không dùng một viên thuốc nào, cũng không phẫu thuật mổ xẻ gì mà xong một liệu trình tôi thấy giảm bớt 70-80% bệnh của tôi, là tôi thấy quá hữu hiệu. Sau liệu trình 12 buổi, tần suất 3 buổi/tuần, cổ với lưng của tôi cử động bình thường, ngồi lâu không còn đau đớn nữa, cúi gập thoải mái. Giờ tôi khỏe re, nấu ăn, giặt giũ, chạy xe máy bình thường luôn, kể cả chuyện trông giữ đứa cháu ngoại. Chứ hồi trước, tôi đau đớn quá nên hay bực bội, cáu gắt, ngồi còn không nổi thì sao mà trông cháu được. Nhiều khi con cái nó không hiểu sao mình cáu gắt, mình xa cách con cháu, nó lại buồn lòng.

Chữa ở đây, tôi thấy xứng đáng từng đồng chi phí. Tiền không làm ra sức khỏe, mà ngược lại, có sức khỏe thì mình mới có thể tiếp tục kiếm tiền, làm việc, lo cho gia đình. Mong ai có bệnh như tôi, đừng đi lòng vòng tốn kém mà vuột mất cơ hội được chữa trị tốt. Hãy tìm được đúng nơi, trị được căn nguyên gốc rễ cái bệnh của mình, thì mới mong thoát được cái căn bệnh kinh hoàng này!”. Cô Lệ cười rồi vội vã lên xe ra về.

—————

USAC CHIROPRACTIC – VIỆN ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP CỘT SỐNG CHUẨN MỸ

🏤 Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
🏤 Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
☎  Hotline: 1900 5858 00
🌐Website: https://usac.vn
👍👍 Chia sẻ
Chủ đề:

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh