USAC đã hồi sinh cho tôi cuộc sống mới - Chị Thanh Phương

USAC đã hồi sinh cho tôi cuộc sống mới!

Bình Chọn post

Một công việc tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, bên cạnh người chồng yêu thương cùng hai đứa con ngoan ngoãn của mình, chị Thanh Phương (39 tuổi, tp. Hồ Chí Minh) những tưởng sự viên mãn là điều tất yếu bởi những cố gắng vượt bậc của chị. Cho đến một ngày, căn bệnh Thoái hóa đốt sống cổ và Thoát vị đĩa đệm đã tìm đến. Nó thay đổi tất cả và có nguy cơ hủy diệt những gì mà chị Thanh Phương đang có.

Xinh đẹp, sang trọng, là một trưởng phòng trong lĩnh vực Tài chính- ngân hàng, chị Thanh Phương luôn hoạch định cho mình những mục tiêu mới để chinh phục sự thành công. Bản lĩnh người phụ nữ hiện đại khi vừa khéo léo chăm sóc gia đình, vừa mạnh mẽ giỏi giang trong công việc là những điều ấn tượng mà chị Thanh Phương luôn khiến cho các đồng nghiệp phải ngưỡng mộ.

Mọi cơ hội, may mắn và hạnh phúc đang mỉm cười với chị thì bất ngờ, tất cả lại chững lại. Gần 4 năm, chị Thanh Phương chịu nỗi đau đớn hành hạ. Thời gian đầu, chị bị đau lưng và khó khăn khi cúi người, xoay chuyển cử động cổ, gáy. Nghĩ mình còn trẻ, lại chỉ vì đam mê công việc nên chị Thanh Phương chỉ tìm thuốc uống để xoa dịu cơn đau.

Xem thêm: https://usac.vn/cau-chuyen-khach-hang/dien-vien-than-thuy-ha

Chị thanh phương

Chị Thanh Phương tại Viện USAC

Thế nhưng, sau những lần uống thuốc thì cơn đau không dừng lại mà còn trầm trọng hơn. “Chỉ cần ngồi làm việc 30 phút thôi, lưng chị đau đớn khó chịu, đầu và cổ khó khăn khi cúi xuống hoặc đau dữ dội khi di chuyển”- chị Thanh Phương chia sẻ. Cùng với những mệt mỏi do áp lực công việc, các cơn đau không thuyên giảm, khó khăn trong việc chăm sóc gia đình, con cái, cuộc sống của chị Thanh Phương như chìm vào khủng hoảng. Chị hay cau có với đồng nghiệp, giận dỗi quát mắng con cái làm cho bầu không khí gia đình ngày càng nặng nề. Những tiếng kêu khóc của con, cùng cơn đau đớn hành hạ cơ thể của chị cũng khiến chị nhiều lúc phải rơi nước mắt.

Mạnh mẽ, không chùn bước trước căn bệnh khó chịu này, chị Thanh Phương tìm đủ mọi cách: từ thuốc giảm đau đắt tiền, châm cứu bấm huyệt, chạy chữa nhiều nơi nhưng không hiệu quả.

“Kết quả MRI, bác sĩ cho biết tôi bị Thoái hóa cột sống cổ và Lồi đĩa đệm L4L5, L5S1. Chính căn bệnh này khiến cho các đau đớn cứ âm ỉ, hành hạ tôi mỗi ngày. Nhiều khi đi làm về, mệt mỏi quá tôi chỉ muốn ngủ thôi nhưng nằm xuống ngủ thì đau quá, lại không ngủ được”. Mọi thứ vẫn chưa dừng lại, “chứng rối loạn tiền đình làm tôi chóng mặt, choáng váng. Nhiều khi đang chạy xe ngoài đường thì xây xẩm mặt mày, dừng xe tấp vô lề có hôm kịp, có hôm dừng giữa đường… Tôi hoàn toàn không chủ động và mất đi mọi niềm vui trong cuộc sống mà trước đó tôi đã có”. Những nỗi đau đớn cứ âm ỉ trong xương khớp khiến cho cơ thể chị ngày càng bị bào mòn, mọi thứ xung quanh từ công việc cho đến gia đình chị, như đều trượt dốc không phanh.

“Tôi sợ, nếu để lâu căn bệnh lại có những biến chứng nào đó thì ai sẽ thay tôi mà chăm sóc gia đình? Tôi sẽ đánh mất hẳn công việc mà tôi luôn phấn đấu. Cho đến một ngày, đồng nghiệp giới thiệu cho chị Viện cơ xương khớp USAC, chị Thanh Phương nhanh chóng tìm thấy hy vọng để vượt thoát căn bệnh khủng khiếp này.

Chị thanh phương

Hình ảnh bác sĩ USAC tư vấn cho chị Thanh Phương

“Liệu trình điều trị Chiropractic của tôi là 12 buổi, nay là buổi thứ 8, tôi cảm thấy cơ thể mình giảm rất nhiều, cũng được 80% rồi. Hôm đầu tiên đi điều trị rất là lo, thấy bác sĩ người Mỹ nắn chỉnh xương khớp nhanh, mạnh, kêu rắc rắc như vậy, tôi hơi sợ. Nhưng sau khi hỏi han các cô bệnh nhân khác, họ cho biết không đau mà rất hiệu quả. Trước khi chuẩn bị nắn chỉnh, bác sĩ nói tôi bình tĩnh thả lỏng cơ thể. Thật hay là sau khi nắn, tôi thấy các khớp linh hoạt hơn. Tầm 4 buổi nắn chỉnh là tôi thấy cổ mình đã hoàn toàn chấm dứt đau đớn. Tôi mừng như bắt được vàng”.

Được ngủ những đêm ngon giấc, các cơn đau đầu cũng không còn, khi các đốt sống cổ, lưng được nắn chỉnh đưa về đúng vị trí, không còn chèn ép vào dây thần kinh nữa, chị Thanh Phương thấy lưng không còn đau như trước, sinh hoạt hàng ngày nhẹ nhàng hơn, bệnh giảm và niềm tin phục hồi khiến chị vui tươi, tìm lại sự tự tin lạc quan cho chính mình.

“Rõ nhất là buổi thứ 6 trở đi, cảm thấy khác hẳn hoàn toàn, cơ thể không bị nhức mỏi nhiều nữa. Trước đây tôi ngồi, nhất là cái cổ cúi xuống rất đau, giờ tôi có thể di chuyển, xoay trở lại, ngồi gõ máy tính cũng không còn đau như trước. Giờ tất cả vận động nhẹ nhàng hơn nhiều, tôi như trút bỏ những nỗi khó khăn trước đây. Tôi thấy mình may mắn tìm được đúng nơi, đúng bác sĩ để chữa trị hiệu quả cho mình. Với tôi, có bệnh là phải đi chữa ngay, sức khỏe là vàng. Khi bạn không có sức khỏe, bạn sẽ không có gì cả!”.

Chị thanh phương

Chị Thanh Phương tạm biệt bác sĩ USAC sau khi kết thúc liệu trình

“USAC với các cú nắn chỉnh Chiropractic, không dùng thuốc, cũng không phẫu thuật gì, tôi đã tìm lại mọi nguồn vui sống. Giờ tôi có sức khỏe để phấn đấu cho sự nghiệp của mình, chăm sóc con cái, giữ vững hạnh phúc gia đình. Với tôi, USAC Chiropractic cùng các bác sĩ đã hồi sinh lại cho tôi một cuộc sống mới.

“Tình trạng của bệnh nhân, phải dùng phương pháp chiropractic chữa trị tận gốc. Phương pháp chiropractic sẽ nắn chỉnh, đưa đốt xương về vị trí đúng của nó nhằm giải phóng đĩa đệm. Kết hợp các loại máy móc công nghệ cao cùng vật lý trị liệu giúp giảm đau để hồi phục mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật”- Bác sĩ USAC Chiropractic nhận định.

—————

USAC CHIROPRACTIC – VIỆN ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP CỘT SỐNG CHUẨN MỸ

🏤 Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
🏤 Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
☎  Hotline: 1900 5858 00
🌐Website: https://usac.vn

👍👍 Chia sẻ
Chủ đề:

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh