Chị Liên - 53 tuổi - Bị thoát vị đĩa đệm L4-L5 L5-S1 do bị té ngã

Chị Liên – 53 tuổi – Bị thoát vị đĩa đệm L4-L5 và L5-S1

5/5 - (2 bình chọn)

Chỉ sau 2 lần điều trị thoát vị đĩa đệm không cần dùng thuốc, chị Liên vui mừng vì thoát khỏi cảnh nằm liệt do di chứng sau 3 lần trượt ngã. Tưởng phải nằm liệt suốt đời do di chứng sau 3 lần trượt ngã, chị Liên đã tự chạy xe máy từ Đồng Nai lên Sài Gòn chỉ sau 1 lần điều trị.

Chị Liên – bệnh nhân ở Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Chị được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm L4 – L5, L5 – S1 do di chứng của 3 lần trượt ngã trong nhà tắm. Vì đã có tuổi nên dù có điều trị thì cũng để lại các di chứng và sinh ra các triệu chứng thường xuyên như:

– Đau vùng thắt lưng, lan xuống 2 chân

– Tê bì 2 chân, đầu gối run, ngón áp út bắt đầu mất cảm giác

– Di chuyển khó khăn, phải nằm 1 chỗ

– Không ngồi được, ngồi lâu sẽ bị thốn 1 bên mông

– Có dấu hiệu teo cơ

– Mất ngủ kinh niên.

Chị đã sử dụng thuốc Tây, thuốc Bắc nhưng cải thiện rất ít. 2 tháng trở lại đây tình trạng của chị ngày càng trở nặng, dù đã đi điều trị nhiều nơi nhưng không mấy thuyên giảm. Nhiều đêm nằm ngủ, chị thường bị thức giấc vì các cơn đau. Chị tâm sự: “Khi đi đứng, cử động rất khó khăn, hay bị đau nhói ngay sau cột sống lưng. Chị đi điều trị ở khắp các Bệnh Viện, được châm cứu rồi được điều trị bằng rất nhiều phương pháp nhưng cũng không hiệu quả gì cả.”.

Sau thời gian tìm hiểu, chị Liên quyết định đến USAC Chiropractic để thăm khám Bác sĩ. Tại đây, chị được trực tiếp Bác sĩ người nước ngoài nắn chỉnh cơ – xương khớp và chỉ định phác đồ điều trị khoa học.

chị Liên

Chị Liên sau khi được Bác sĩ tại USAC Chiropractic nắn chỉnh xương – khớp đã có thể ngồi nói chuyện bình thường mà không thấy đau nhức như trước kia

Các bác sĩ tại Chiropractic USAC đã nắn chỉnh và sắp xếp các đốt sống về đúng vị trí của nó. Bác sĩ căn cứ vào cơn đau, biên độ vận động và mức độ mất chức năng để thiết kế các bước điều trị bằng chiropractic phù hợp với chị Liên. Đồng thời, kết hợp thêm phương pháp điều trị bằng thiết bị cao để đẩy nhanh tiến trình phục hồi, bao gồm:

– Sóng xung kích Shockwave: Giúp giảm đau, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và lưu thông máu. Giúp mô và cơ cơ nhanh chóng phục hồi.

– Chiếu Laser cường độ cao: Giảm đau, giảm sưng, giảm co cứng dây chằng.

– Giường kéo giãn: Giúp giảm áp lực nội đĩa đệm, góp phần điều chỉnh sự sai lệch của các khớp cột sống. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng giảm sự chèn ép lên các dây thần kinh, giãn cơ. Từ đó, giúp bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cảm thấy giảm đau, giảm co cứng cơ.

Chỉ sau 1 lần điều trị, chị Liên phản hồi hiệu quả rõ rệt. Chị vui mừng chia sẻ: “Hôm trước, sau khi điều trị tại USAC Chiropractic về, chị nghĩ là khi ngồi xuống phần lưng sẽ bị đau nhói như mọi hôm. Nhưng kết quả ngược lại hoàn toàn. Lúc ngồi xe thấy phần lưng nhẹ hẳn, bớt bị đau hơn trước rất nhiều.”.

Quay trở lại tái khám đợt 2 lần này, chị Liên khiến ai cũng bất ngờ vì cho biết hôm nay chị có thể tự lái xe máy đến USAC Chiropractic. Suốt buổi thăm khám, chị có thể tự mình ngồi thoải mái trò chuyện mà không hề có biểu hiện đau nhức nào. Chính chị Liên còn không tin mình giảm được hơn 50% các triệu chứng chỉ sau 1 lần điều trị tại USAC Chiropractic.

Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ USAC Chiropractic

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM
– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA
Hotline: 1900 5858 00
Website: usac.vn
👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh