Chị Cẩm Ngân - 33 tuổi - Bị đau lưng sau sinh không cúi được

Chị Cẩm Ngân – 33 tuổi – Bị đau lưng sau sinh không cúi người được

5/5 - (2 bình chọn)

Chị Cẩm Ngân (33 tuổi) khi tới thăm khám tại USAC Chiropractic chia sẻ: “Tôi bị đau lưng sau sinh gần 2 năm nay, những đợt đau nặng thì không cúi, không xoay người được, cũng không thể ẵm con nhỏ mà phải nhờ người nhà chăm. Rất nhiều lần stress và nhiều lúc tủi thân với cái lưng đau khi mới ngoài 30 của mình.”.

Tiêm gây tê tủy sống để giảm bớt cơn đau lúc sinh, thế nhưng chị Cẩm Ngân lại phải chịu tác dụng phụ của thuốc là chứng đau lưng dữ dội và có xu hướng nặng thêm.

Chị Cẩm Ngân

Chị Cẩm Ngân đang được điều trị bằng hệ thống máy siêu âm và điện xung 4 chiều kết hợp

Sau khi tìm hiểu kỹ càng chị đã quyết định tới phòng khám USAC Chiropractic thăm khám và điều trị. Bác sĩ sau khi kiểm tra tổng thể và kết hợp với lời kể của chị, xác định nguyên nhân ban đầu của chứng đau lưng là khi sinh em bé thứ 2, chị Ngân có tiêm gây tê tủy sống để giảm bớt cơn đau lúc sinh. Ban đầu, triệu chứng đau lưng không rõ, nhưng về sau cơn đau xuất hiện dữ dội kèm tác dụng phụ của thuốc.

Bác sĩ sử dụng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic 3 buổi/tuần, kết hợp với máy kéo giãn cột sống DTS. Đây là phương pháp điều trị không cần dùng thuốc, tiêm hay phẫu thuật, bằng các động tác nắn chỉnh nhẹ nhàng điều chỉnh các đốt sống sai lệch trở lại đúng vị trí, kích thích quá trình phục hồi tự nhiên không gây đau, khó chịu khiến tình trạng bệnh của chị biến chuyển ngày càng tích cực.

Đẩy lùi hiệu quả những cơn đau lưng sau sinh hiệu quả với phác đồ Mỹ

Chị Cẩm Ngân chia sẻ: “Sau 4 buổi điều trị tôi cảm thấy các cơn đau giảm đi rất nhiều, có thể thoải mái vận động, tự chăm sóc con cái khiến tinh thần nhẹ nhàng, vui tươi hơn rất nhiều. Tôi cảm ơn bác sĩ tại USAC và đội ngũ chuyên viên tại USAC rất nhiều, tôi sẽ giới thiệu phòng khám đến bạn bè cùng tình trạng để họ sớm lấy lại sự cân bằng cuộc sống giống như tôi”.

Chị Cẩm Ngân
Như vậy, chị Cẩm Ngân đã thoát khỏi tình trạng đau nhức sau sinh mà không cần phải phẫu thuật, không cần phải uống thuốc. Đây là một tin vui cho dành cho những phụ nữ cũng đang tình trạng đau cơ – xương khớp sau sinh, nếu bạn cũng đang mắc các triệu chứng trên thì nên đến trực tiếp USAC Chiropractic để được Bác sĩ chuyên môn thăm khám và điều trị dứt điểm nhé!

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh