Mặt sưng to vì thuốc giảm đau, U50 tá hoả tìm đến USAC

Mặt sưng to vì thuốc giảm đau, U50 tá hoả tìm đến USAC

Bình Chọn post

Từ khi được bác sĩ chẩn đoán bị thoái hoá, cuộc sống của chị Nguyễn Hải Yến (Củ Chi) đã bỗng chốc thay đổi hoàn toàn, những cơn đau nhức liên tục hành hạ khiến chị sa sút cả về thể chất lẫn tinh thần.

Cơn bệnh thoái hoá đã gây ra cho chị Yến những cơn đau đến “mất ăn mất ngủ”. Khi quá đau, chị Yến chỉ biết dùng đến thuốc giảm đau, nhưng vì sử dụng quá nhiều thuốc giảm đau khiến khuôn mặt chị bị sưng vù, mắt húp. Tuy nhiên, cơn đau xương khớp ngày càng trầm trọng ngày càng nghiêm trọng hơn. Một giấc ngủ ngon cũng là điều xa xỉ, chị Yến trở nên suy sụp tinh thần vì lo sợ hai cánh tay của chị sẽ bị tê liệt dù đã tìm đủ phương pháp chữa trị để đối phó với bệnh.

Sau thời gian dài tìm hiểu, quyết định điều trị tại USAC chính là bước ngoặt lớn trong hành trình tìm “chiến đấu” với căn bệnh thoái hoá của chị Hải Yến.

Thông qua phim MRI của bệnh nhân Hải Yến, Dr. Gabriel Lucas (Bác sĩ Cơ xương khớp 20 năm kinh nghiệm) cùng hội đồng bác sĩ Mỹ – châu Âu tại USAC kết quả chẩn đoán:

>> Thoái hoá đốt sống cổ.

>> Sai lệch đốt sống cổ C5C6.

>> Mất đường cong sinh lí cổ.

>> Gai thoái hoá.

Với tình trạng bệnh của bệnh nhân Hải Yến, Dr. Gabriel Lucas đã chỉnh định phác đồ BONE POWER X4 – Phác đồ ưu việt KHÔNG THUỐC – KHÔNG PHẪU THUẬT, hiệu quả gấp 4 lần so với các phương pháp khác,  giúp CHẶN ĐỨNG CƠN ĐAU HỒI SINH CỘT SỐNG để điều trị từ gốc bệnh, ngăn chặn bệnh tái phát.

Phác đồ điều trị chuyên biệt hội tụ:

1️ Nắn chỉnh Chiropractic kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

2️ Physical Therapy giải phóng cơ co thắt chuyên sâu.

3️ Hệ thống máy Công Nghệ Cao chuyên biệt nhập khẩu 100% từ Mỹ và Châu Âu: Siêu công nghệ giảm đau đa điểm Max Cool Pro, giường kéo giãn cột sống DTS thế hệ mới, sóng xung kích Shockwave, máy từ trường kích thích AI Tesla, đế lót giày Y khoa SDP 3D System.

4️ Hệ thống Bài tập Therapeutics chuyên sâu đẩy mạnh tối đa khả năng phục hồi hệ vận động, phòng tránh bệnh tái phát.

Sau khi tin tưởng và điều trị theo phác đồ Bone Power X4, chị Hải Yến đã từng bước hồi phục rất ngoạn mục:

– Buổi 3: Chấm dứt cơn đau do thoái hoá gây ra.

– Buổi 10: Thoải mái vận động, xoay cổ.

“Đến USAC chữa trị chị đã nhận được kết quả ngoài mong đợi, bây giờ quay về với cuộc sống bình thường chị cảm thấy rất hạnh phúc. Chị rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ, các bạn kỹ thuật viên đã tận tình chữa trị, giúp chị mau chóng bình phục. – Chị Hải Yến hạnh phúc chia sẻ.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh